Xét nghiệm ung thư phổi ở đâu?

Xét nghiệm ung thư phổi ở đâu? Là nỗi băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân và người nhà của họ. Thực tế, phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh ung thư phổi đã khó, việc tìm xem đâu là cơ sở xét nghiệm, chẩn đoán ung thư phổi uy tín, hiệu quả càng khó hơn. Thấu hiểu điều này, ở bài viết dưới đây, meucteo.vn sẽ bật mí cho bạn những địa chỉ tầm soát ung thư phổi đáng tin cậy nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Xét nghiệm ung thư phổi ở đâu? – Bệnh viện K Hà Nội

Được thành lập năm 1969, tiền thân là Viện Radium Đông Dương, bệnh viện K được mệnh danh là viện chuyên khoa đầu ngành về các bệnh ung thư nói chung, ung thư phổi nói riệng ở Việt Nam. Bệnh viện cũng là đối tác tiêu biểu của Hiệp hội Quốc tế Phòng chống Ung thư (UICC), cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IRAC), Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ, Singapore và một số nước lớn trong khu vực.

Xét nghiệm ung thư phổi ở đâu?

Hiện nay, việc xét nghiệm ung thư phổi thường được thực hiện tại khoa Ngoại vú – bệnh viện K. Khoa cũng đã nghiên cứu ứng dụng thành công máy SPECT giúp sớm phát hiện di căn trong ung thư và PET CT trong chẩn đoán sớm ung thư phổi. Trong đó, việc chẩn đoán ung thư phổi cho người bệnh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Văn Định- Trưởng khoa Ngoại vú.

Năm 2000, nhằm mục đích giảm tải cho cơ sở 1 và tạo điều kiện cho bệnh nhân được chẩn đoán, điều trị nhanh chóng, thuận lợi, bệnh viện K đã tiến hành thành lập cơ sở 2. Theo đó, nếu muốn xét nghiệm ung thư phổi, bạn có thể đến 1 trong 2 cơ sở của bệnh viện: Cơ sở 1 – 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hà Nội hoặc cơ sở 2- Xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, để tiến hành thăm khám và chẩn đoán.

2. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội – Địa chỉ xét nghiệm ung thư phổi tin cậy

Là một trong những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về ung thư, bệnh viện Ung bướu Hà Nội là lời giải đáp tin cậy cho câu hỏi  “nên xét nghiệm ung thư phổi ở đâu” đối với những bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Xét nghiệm ung thư phổi ở đâu?

Khi tiến hành xét nghiệm ung thư phổi tại đây, bệnh nhân sẽ được giúp đỡ bởi độ ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Điển hình trong đó là bác sĩ Nguyễn Thị Hồng – Nguyên phó chánh thanh tra sở Y tế Hà Nội, phó giám đốc bệnh viên Ung bướu Hà Nội.

Bệnh nhân có thể đến tầm soát ung thư phổi tại địa chỉ: Bệnh viện Ung bướu Hà Nội – 42A Phố Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội.

3. Xét nghiệm ung thư phổi ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập năm 2007, trực thuộc trường Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện sở hữu trung tâm nội soi chẩn đoán lớn nhất cả nước. Tại đây, bệnh viên áp dụng nhiều kĩ thuật cao, có thể phục vụ chẩn đoán sớm nhiều bệnh, trong đó có ung thư phổi. Đặc biệt, khoa Ung bướu và Chăm sóc giảm nhẹ của bệnh viện cũng là địa chỉ điều trị hóa trị liệu và xạ trị tin cậy cho những bệnh nhân ung thư phổi.

Xét nghiệm ung thư phổi ở đâu?

Khi đặt khám xét nghiệm ung thư phổi tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh nhân sẽ được các chuyên gia đầu ngành về ung thư thăm khám và chẩn đoán. Nổi bật trong đó là tên tuổi của GS. Đào Văn Long – Nguyên Hiệu phó trường Đại học Y Hà Nội, hiện là Tổng thư kí Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam.

Địa chỉ xét nghiệm ung thư phổi tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

4. Bệnh viện Bạch Mai – địa chỉ tầm soát ung thư phổi hiệu quả

Là một trong những bệnh viện lớn nhất Việt Nam, bệnh viện Bạch Mai cũng là cơ sở tin cậy để các bệnh nhân nghi ngờ bị ung thư phổi có thể tiến hành xét nghiệm, chẩn đoán bệnh.

Xét nghiệm ung thư phổi ở đâu?

Được thành lập năm 1978, khoa Y học Hạt nhân của bệnh viên Bạch Mai, với vai trò là một khoa ung bướu bệnh viện đa khoa trung ương, được coi là nơi chuyên khám, điều trị và chẩn đoán nội, ngoại trú đối với các bệnh nhân ung thư nói chung. Đây cũng là nơi nghiên cứu khoa học các đề tài về ung thư, là cơ sở phục vụ cho công tác giảng dạy đại học và sau đại học.

Các bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành xét nghiệm ung thư phổi bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm của bệnh viện. Điển hình là tên tuổi của GS.TS Mai Trọng Khoa- Giám đốc trung tâm Y học Hạt nhân và Ung bướu bệnh viện Bạch Mai, Phó chủ tịch Hội Điện quang Y học Hạt Nhân Việt Nam và hội Năng lượng Nguyên tử Việt Nam.

Bệnh nhân có thể đến khám và xét nghiệm ung thư phổi tại bệnh viện Bạch Mai theo địa chỉ sau: số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

5. Địa chỉ xét nghiệm ung thư phổi chất lượng cao – Khoa Ung bướu Singapore – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Xét nghiệm ung thư phổi ở đâu?

Khoa Ung bướu – Phòng khám Chuyên gia Singapore của bệnh viện Thu Cúc được ra đời vào năm 2015. Khoa đã phối hợp với 14 chuyên gia đầu ngành về ung thư Singapore để phục vụ nhu cầu tầm soát và điều trị các bệnh ung thư phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là ung thư phổi và ung thư gan. Trong những trường hợp cần thiết, bệnh phẩm có thể gửi tới những nước phát triển như Mỹ, Singapore để cho kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Địa chỉ xét nghiệm ung thư phổi tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc: 286 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội.

Hi vọng với những gợi ý trên đây của mecuteo.vn, bạn đã tìm ra được lời giải đáp cho câu hỏi xét nghiệm ung thư phổi ở đâu. Chúc bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi, để khám phá thêm nhiều kiến thức bổ ích về sức khỏe mỗi ngày nhé!

Có thế bạn quan tâm :