Váy đầm vạt chéo đẹp hè 2017 cho nàng gợi cảm xuống phố

Váy đầm vạt chéo đẹp hè 2017 được đánh giá là một trong những xu hướng thời trang mới hiện đại rất được các quý cô ưa chuộng. Mẫu váy này còn được biết đến với tên gọi váy handkerchief. Với những vạt chéo được thiết kế tinh tế, nét gợi cảm và điệu đà của các nàng sẽ khiến nhiều người phải chú ý đó.

Cùng apcdongnai.edu.vn tìm hiểu về mẫu váy đẹp này qua những mẫu ảnh dưới đây nhé!

Váy đầm vạt chéo đẹp hè 2016 cho nàng gợi cảm xuống phố phần 1

thoi trang thu dong 2016

Váy vạt chéo được thiết kế với những vạt váy có độ dài không đều nhau, khi dài khi ngắn tạo nên nét độc đáo cho toàn bộ set đồ.

Váy đầm vạt chéo đẹp hè 2016 cho nàng gợi cảm xuống phố phần 3

Váy đầm vạt chéo đẹp hè 2016 cho nàng gợi cảm xuống phố phần 4

Mặc dù nhìn loáng qua, những vạt váy này trông như nếp gấp khăn tay nhưng chúng không những không gây cảm giác luộm thuộm mà còn giúp các nàng duyên dáng và nữ tính hơn.

Váy đầm vạt chéo đẹp hè 2016 cho nàng gợi cảm xuống phố phần 5

Váy đầm vạt chéo đẹp hè 2016 cho nàng gợi cảm xuống phố phần 6

Những chất liệu vải mềm mại, họa tiết đa dạng tạo nên những mẫu váy vừa nhìn là thấy mê và rất phù hợp với tiết trời mùa hè nóng nực.

 

 

áo khoác dạ

Váy đầm vạt chéo đẹp hè 2016 cho nàng gợi cảm xuống phố phần 8

Nếu phong cách họa tiết làm các nàng cảm thấy không thoải mái, các nàng có thể chọn những mẫu thiết kế giản đơn với những chất liệu vải trơn màu, sắc vải nhã nhặn.

váy đẹp hàn quốc

Váy đầm vạt chéo đẹp hè 2016 cho nàng gợi cảm xuống phố phần 10

Váy đầm vạt chéo đẹp hè 2016 cho nàng gợi cảm xuống phố phần 11

Với thiết kế đuôi tôm, vạt trước ngắn hơn vạt sau, đôi chân của các nàng sẽ được khoe ra rõ nét, giúp các nàng khoe trọn đôi chân thon nuột và tạo cảm giác cao hơn với người đối diện.

vay dep

 

Những mẫu váy vạt chéo đẹp trên đây, các nàng sẽ xuất hiện với nét gợi cảm, nữ tính hoàn hảo trên đường phố hè 2017 này đó. Các nàng sẽ thu hút mọi ánh nhìn của hầu hết mọi người khi vừa trông thấy các nàng dạo bước lướt qua đó. Nào cùng apcdongnai.edu.vn tìm kiếm thêm những mẫu váy đẹp để tự tin xuất hiện với nét đẹp rạng ngời hoàn hảo nhất nhé!

Có thế bạn quan tâm :