Tháng Hai 4, 2018 | Váy đẹp | Tag:

Váy đầm bó sát đẹp Hàn Quốc trẻ trung nhất năm nay

Váy đầm bó sát đẹp cho cô nàng công sở đầu tiên được ra đời hơn một trăm năm trước đây và đến ngày nay. Những phụ nữ hiện đại rất yêu và say mê khi nó, họ là những người cổ súy cho những sáng tạo vượt bậc của các nhà thiết kế hiện đại.

Bởi các nhà thiết kế cho rằng: Bí quyết tạo nên sự cuốn hút của chiếc váy bó chính là tính linh hoạt và vẻ đẹp trang nhã của nó. Váy bó được thiết kế bó sát với cơ thể và có độ dài đến đầu gối hoặc có thể dài hơn giúp phụ nữ có thể khoe khoang đôi chân thon đẹp của mình.

Váy bó thường không có tay, có thể dùng dây quai nhỏ hay không cần dây. Hãy cùng apcdongnai.edu.vn đi tham khảo các mẫu váy đẹp bó sát công sở trong mùa thời trang  năm nay nhé.

Váy đầm bó sát đẹp Hàn Quốc hè 2016 trẻ trung nhất năm nay phần 1

Đầm đẹp 2016

Váy đầm bó sát đẹp Hàn Quốc hè 2016 trẻ trung nhất năm nay phần 3

Bí quyết tạo nên sự cuốn hút của chiếc váy bó chính là tính linh hoạt và vẻ đẹp trang nhã của nó.

Ưu điểm lớn nhất của chiếc váy bó là nó có thể giấu giếm được nhược điểm trên cơ thể của phụ nữ bên cạnh đó những chiếc váy bó sát còn mang đến vẻ đẹp yểu điệu dịu dàng của họ đồng thời tôn vóc dáng thêm hoàn hảo bằng phương pháp cắt bóng hiện đại. Váy bó có thể mặc ở hầu hết các sự kiện: thời trang, tiệc tùng, đi làm, đi chơi… và mặc được trong mọi mùa như xuân, hạ, thu đông.

Váy đầm bó sát đẹp Hàn Quốc hè 2016 trẻ trung nhất năm nay phần 4

Váy đầm bó sát đẹp Hàn Quốc hè 2016 trẻ trung nhất năm nay phần 5

Cách phối đồ với chiếc váy bó cũng thật đơn giản mà tạo cho người mặc phong cách tinh tế. Nó có thể kết hợp với những chiếc áo jackets, áo len dài hay áo bô-lê-rô để tạo phong cách thời trang đường phố vui nhộn và sành điệu.

Áo khoác da

Váy đầm bó sát đẹp Hàn Quốc hè 2016 trẻ trung nhất năm nay phần 7

 

 

Váy đầm bó sát đẹp Hàn Quốc hè 2016 trẻ trung nhất năm nay phần 8

Chiếc váy bó cũng có thể được trang điểm thêm một chiếc khăn voan nhẹ, đi đôi giày mềm, đeo lắc tay sẽ giúp mỗi phụ nữ trở nên lãng mạn và đáng yêu hơn trước mắt người đàn ông của mình. Một chiếc váy bó màu sáng với chiếc áo bô-lê-rô, đôi giày cao gót và cách trang điểm đậm một chút là bạn gái có thể yên tâm đi dự tiệc rồi đấy.

Thời trang thu đông 2016

Váy đầm bó sát đẹp Hàn Quốc hè 2016 trẻ trung nhất năm nay phần 10

Váy đầm bó sát đẹp Hàn Quốc hè 2016 trẻ trung nhất năm nay phần 11

Váy đầm bó sát đẹp Hàn Quốc hè 2016 trẻ trung nhất năm nay phần 12

Đầm đẹp công sở

 

Với tất cả những lý do trên, thì chiếc váy bó sát luôn luôn ngự trị trong tủ quần áo của bất kỳ phụ nữ nào và nếu bạn là người yêu và đam mê thời trang, hãy tiếp tục là người cổ vũ cho chiếc váy bó sát công sở bảo bối mang đến sức quyến rũ và thanh lịch của phái đẹp trong mọi thời đại. Chúc bạn gái luôn xinh đẹp.

Có thế bạn quan tâm :