Tuyển tập những câu chúc Tết 2017 ý nghĩa nhất dành tặng mẹ phần 1

Tuyển tập những câu chúc Tết 2017 ý nghĩa nhất dành tặng mẹ phần 1 sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này, hi vọng sẽ là gợi ý cực kì thú vị giúp bạn có thể sáng tạo nên những lời chúc bày bỏ sự yêu thương gắn bó tới người sinh thành nuôi dưỡng mình khôn lớn trong suốt một chặng hành trình dài.

Thêm một mùa xuân tới thì bản thân chúng ta đều lớn thêm một tuổi, công ơn này không thể không kể đến người mẹ đã tần tảo vì con cái, hi sinh quá nhiều cho các con, vậy nên một lời chúc đơn giản, không cầu kì hoa mỹ cũng sẽ khiến lòng mẹ ấm lại, hạnh phúc nhân đôi hơn trong ngày đầu năm mới đấy.

Nào hãy cùng apcdongnai.edu.vn chúng tôi tham khảo tuyển tập những câu chúc Tết 2017 ý nghĩa nhất dành tặng mẹ phần 1 bên dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

1. Nếu không có mặt trời, sự sống trên trái đất có thể vẫn diễn ra. Nhưng nếu không có mẹ, con người sẽ chẳng thể còn trái tim để yêu thương nữa. Mẹ yêu! Năm mới con kính chúc mẹ an vui và luôn mạnh khỏe. Con yêu mẹ nhất trên đời!

2. Con tự hỏi mình sẽ ra sao nếu không có mẹ yêu thương? Tất cả thành công của con đều đánh đổi bằng những nhọc nhằn của mẹ. Mẹ yêu! Năm mới con cầu chúc cho mẹ luôn mạnh khỏe. Mẹ hãy yên lòng về con mẹ nhé! Happy new year!

3. Con may mắn vì từ nhỏ đến lớn đều được đùm bọc trong vòng tay yêu thương của mẹ. Mẹ đã thắp sự dũng cảm và minh mẫn để con vượt qua biết bao sóng gió cuộc đời. Con vô cùng biết ơn công lao sinh thành, dưỡng dục. Cầu chúc cho mẹ của con luôn mạnh khỏe, an vui để con mãi là đứa trẻ hạnh phúc nhất trên đời.

4. Người ta thần tượng các ngôi sao màn bạc nhưng con thì chỉ thần tượng mẹ của con mà thôi. Mẹ yêu! Kính chúc mẹ năm mới an vui và luôn khỏe mạnh. Con yêu mẹ bằng bầu trời!

 

 

5. Chẳng có sự rộng lớn nào có thể so sánh với tình yêu thương mẹ dành cho con. Mẹ là tất cả những gì lớn lao, thiêng liêng và quý giá nhất mà con may mắn được thượng đế ban tặng. Năm mới, con ước sao mái đầu của mẹ cứ xanh mãi, đôi chân luôn khỏe mạnh để đưa con đi đến những bến bờ thành công. Con yêu mẹ nhất trên đời!

Tuyển tập những câu chúc Tết 2016 ý nghĩa nhất dành tặng mẹ phần 1 phần 1

6. Kính chúc mẹ ! Tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc ! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

7. Chúc mừng năm mới mẹ yêu quý của con ! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé !!!

8. Kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều!

 

Trên đây là tuyển tập những câu chúc Tết 2017 ý nghĩa nhất dành tặng mẹ phần 1 mà chúng tôi muốn chuyển tải, gợi ý cho các bạn để chọn lọc được đâu là lời chúc phù hợp nhất gửi tới đấng sinh thành của mình trong ngày xuân sắp tới.

Một không khí đón tết cùng gia đình thật đầm ấm, viên mãn, may mắn cùng với nhiều lời chúc hay, mang nhiều tình cảm gửi gắm tới mẹ yêu chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn trở nên vui vẻ hơn trong ngày đầu năm mới đó.

Chúc bạn và gia đình hưởng trọn một mùa xuân như ý nguyện. Đừng quên đồng hành và ủng hộ apcdongnai.edu.vn nhé!

Có thế bạn quan tâm :