Chòm sao nào khi sinh đã có số trở thành Hoa Hậu

Ngôi vị Hoa hậu luôn là thứ mà các cô gái hằng ao ước, các chòm sao nữ nào cũng rất xinh đẹp nhưng không phải chòm sao nào cũng có thể trở thành Hoa hậu. Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tìm hiểu top những cung hoàng đạo nữ sinh ra đã có số làm Hoa Hậu nhé!

 

1: Bảo Bình

Các cô nàng Bảo Bình sinh ra đã rất xinh xắn, đáng yêu, tuy rằng không hẳn có nhan sắc nổi trội và quyến rũ nhưng Bảo Bình lại có sức hấp dẫn người khác bằng cả nội dung và hình thức. Nếu bạn muốn làm quen với một cuốn Bách khoa toàn thư thì hãy kết bạn với Bảo Bình nhé.

Chòm sao nào khi sinh đã có số trở thành Hoa Hậu

Tuy không có nhiều đường nét đặc biệt quyến rũ nổi trội hay sexy, nhưng phụ nữ cung Bảo Bình thu hút người khác bằng cả nội dung và hình thức. Họ không phải là những con búp bê xinh đẹp chỉ biết làm cảnh, Bảo Bình là những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, trái tim nhân hậu và thông minh trong mọi tình huống. Nhắc đến Bảo Bình mà chỉ nhắc đẹp thôi là chưa đủ. Vì họ đẹp một cách thông minh. Người khác thấy Bảo Bình đẹp qua cách nói chuyện và bị dần thu hút với vẻ bề ngoài của họ.

Bảo Bình thuộc tuýp người thông minh, lanh lợi, ham học hỏi và rất giỏi giao tiếp, họ không phải chỉ là những con búp bê xinh đẹp chỉ biết làm cảnh. Ngoài ra, Bảo Bình còn rất tự tin trước đám đông, chính vì vậy, bạn sẽ chẳng bao giờ thấy được một Bảo Bình e ngại hay run sợ khi phải đứng trước sân khấu và trả lời câu hỏi tình huống. Đó là những lý do khiến Bảo Bình vô cùng xứng đáng được đăng quang ngôi vị Hoa hậu trong 12 cung hoàng đạo.

Những Hoa hậu thuộc cung Bảo Bình: Hoa hậu Thùy Dung, Hoa Hậu Thu Thảo,…

 

 

2: Bọ Cạp

Chòm sao nào khi sinh đã có số trở thành Hoa Hậu

Bọ cạp vô cùng xứng đáng với vị trí Hoa hậu bởi Bọ Cạp quyến rũ, bí ẩn và đầy lôi cuốn. Ở họ có một nét gì đó bí ẩn, kiêu sa mà không thể chạm tay tới được. Bọ Cạp luôn muốn khẳng định mình, họ luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có được vị thế cao hơn mọi người, có chỗ đứng trong lòng người khác.

Bọ Cạp cũng chăm chút cho làn da và thân hình của mình lắm đấy nhé, họ sẵn sàng dành thời gian cả ngày trong phòng tập để tập những bài tập tốt cho vóc dáng, chẳng khó khăn gì để bắt gặp một Bọ Cạp nhễ nhại mồ hôi nhưng vẫn cười tươi trong phòng tập.

Các cô nàng Bọ Cạp không chỉ lạnh lùng mà còn rất sắc sảo, họ rất giỏi nắm bắt người khác điều khiển cảm xúc của người đối diện bằng những câu trả lời thông minh. Bọ Cạp sắc sảo đến từng milimet và hẳn đây không phải nàng công chúa mà là những bà hoàng đầy quyền uy. Bọ Cạp xứng đáng cho vị trí Hoa hậu vô cùng, bởi ngay từ đầu họ sẽ hành xử như mình đã là Hoa hậu đăng quang, sự tự tin này ít ai có được.

Những Hoa hậu thuộc cung Bọ Cạp: Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Hoàn Vũ Hoàng Yến, …

 

3: Xử Nữ

Chòm sao nào khi sinh đã có số trở thành Hoa Hậu

Đáng yêu như một cô công chúa nhỏ bước ra từ câu chuyện cổ tích, Xử Nữ là những cô gái vô cùng xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu. Thật hiếm khi bạn nhìn thấy một Xử Nữ nhăn mặt? Họ thân thiện và dễ chịu, đến độ ngay cả bạn gây ra một tội lỗi tày trời thì họ cũng sẽ không quá giận dữ trước sai lầm của người khác nếu sai lầm đó có thể bỏ qua được. Tuy nhiên Xử Nữ lại là những người kĩ tính có tiếng, và nếu như bạn ở chung phòng với Xử Nữ mà không được ngăn nắp cho lắm thì… coi chừng đường ai nấy đi đấy!

Hơn thế nữa, Xử Nữ còn rất chăm chỉ và lĩnh hội cho mình một kho tàng kiến thức khổng lồ và chẳng khó khăn nào khiến họ chùn bước. Xinh đẹp, duyên dáng và có trực giác tốt cùng khả năng suy luận thiên bẩm, còn lý do gì mà không tặng Xử Nữ một phiếu cho ngôi vị sắc đẹp cao nhất này chứ!

Những Hoa hậu cung Xử Nữ: Hoa hậu Hoàn vũ Diễm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ Thùy Lâm, …

Có thế bạn quan tâm :