Top 5 cung hoàng đạo nữ cao tay trị thói đa tình ở cánh mày râu

Cung hoàng đạo nữ cao tay trị thói đa tình ở cánh mày râu là những cung hoàng đạo nữ vừa thông minh, vừa khéo léo có thể trị được thói đa tình, lăng nhăng ở đàn ông nói chung. Những người đàn ông đa tình thường thu hút nhiều phụ nữ, chẳng thế mà nhiều chị em đã rất khổ đau khi gặp cánh mày râu có bản tính xấu xa này.

Các bạn có thấy hứng thú với Top 5 cung hoàng đạo nữ cao tay trị thói đa tình ở cánh mày râu này không? Mecuteo thì rất háo hức nhé. Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

 

Top 1: Cô nàng Song Ngư

Top 5 cung hoàng đạo nữ cao tay trị thói đa tình ở cánh mày râu

Những cô nàng Song Ngư không chỉ hoạt bát, lanh lợi, đáng yêu mà còn luôn tạo được không gian lãng mạn. Họ không khó khăn trong việc tạo cảm tình và thu hút chú ý của chàng trai đa tình. Cô nàng này sẽ thủ thế quan sát mọi động tĩnh từ chàng trai. Khi thời cơ đến, cô gái Song Ngư sẽ có thể ứng phó với từng cử chỉ hay hành động của gã trai đa tình kìa bởi mọi hoạt động, từng chi tiết đã bị Song Ngư hiểu thấu. Thế nên, gã trai đa tình kia sao có thể qua mặt mà lừa dối Song Ngư, ngược lại bị Song Ngư làm cho mê đắm.

Top 2: Cô nàng Thiên Bình

Top 5 cung hoàng đạo nữ cao tay trị thói đa tình ở cánh mày râu

Chỉ với vẻ ngoài yêu kiều của Thiên Bình cũng đủ để hạ gục trái tim của kẻ đa tình. Nhưng hơn thế, cô nàng Thiên Bình còn là người hết sức thông minh, lạnh lùng. Càng vì thế mà các chàng trai đổ gục xin chết.

Thiên Bình thông minh hiểu rằng với đàn ông đặc biệt là đàn ông đa tình cái gì càng khó đạt được càng muốn cho bằng được. Cô nàng chơi trò mèo vờn chuột, lúc gần lúc xa, khơi dậy sự tò mò và khát khao chinh phục của những gã đàn ông kia. Hơn cả, các cô nàng Thiên Bình còn biết các chiêu trò, mánh khóe tán gái của những gã đa tình kia thì sao có thể làm cô nàng đổ gục được. Trước đó, gã đa tình đã hoàn toàn bị Thiên Bình làm cho mê đắm, bị chinh phục hoàn toàn.

 

Top 3: Cô nàng Sư Tử

Top 5 cung hoàng đạo nữ cao tay trị thói đa tình ở cánh mày râu

Sự tôn nghiêm của cô nàng Sư Tử là điều mà ai cũng phải công nhận. Khi được yêu chiều như nữ hoàng, nữ Sư Tử sẽ nhẹ nhàng, ngoan ngoãn như chú mèo nhỏ. Tuy nhiên, nếu người đàn ông họ yêu có bóng hình khác, ảnh hưởng tới sự tôn nghiêm của cô nàng thì cô nàng sẽ quay về với bản chất “nữ chúa” của mình.

Phương pháp chính của nàng chính là nắm được mọi hành vi, ý đồ của gã đàn ông đa tình kia. Dù gã mày râu kia có thông minh và khéo léo thế nào cũng khó có thể qua mắt được nàng Sư Tử thông minh, logic.

Top 4: Cô nàng Cự Giải

Top 5 cung hoàng đạo nữ cao tay trị thói đa tình ở cánh mày râu

Đàn ông thường có xu hướng muốn che chở, bao bọc người con gái mong manh, yếu đuối, dịu dàng. Những đặc điểm đó đều hội tụ ở Cự Giải. Vì thế, theo lẽ thường, Cự Giải rất thu hút đối với cánh mày râu. Ở Cự Giải còn luôn có cảm giác bất an, thiếu an toàn, muốn độc chiếm trong lòng người đàn ông họ yêu. Họ hoàn toàn không chấp nhận hành vi của những người đàn ông đa tình.

Để chặn đựng hành vi cũng như ý đồ của người đàn ông đó, cách Cự Giải giải quyết vấn đề chính là tiếp cận bạn bè cũng như người thân của người đàn ông kia, khẳng định vị thế của mình và khéo léo tạo ra không khí của gia đình đầm ấm, yêu thương – nơi người đàn ông nào cũng luôn mong mỏi hướng về. Như thế hỏi sao người đàn ông đa tình kia không thoát được bàn tay của cô nàng Cự Giải.

Top 5: Cô nàng Song Tử

Top 5 cung hoàng đạo nữ cao tay trị thói đa tình ở cánh mày râu

Cô nàng Song Tử có vẻ ngoài cuốn hút thêm sự cởi mở, hoạt bát có phần cá tính luôn là tâm điểm lôi kéo chú ý của cánh đàn ông. Những bông hoa thơm ngát luôn thu hút nhiều ong bướm vây quanh.

Cô gái Song Tử giỏi quan sát, đánh giá tình hình và thừa thông minh để có cách đối phó trong từng tình huống. Cô nàng Song Tử luôn biết cách làm cho đàn ông đa tình khao khát chinh phục mình hơn nữa nhưng không bao giờ để họ đạt được mục tiêu. Không chỉ bị Song Tử nhìn thấu tim gan mà còn bị vẻ cuốn hút bí ẩn kia chinh phục và không tìm được cách nào chiếm được.

 

Những cô nàng trong top 5 cung hoàng đạo nữ cao tay trị thói đa tình ở cánh mày râu quả thật khiến nhiều chị em phụ nữ khâm phục. Bạn có thuộc top cung hoàng đạo này không? Like và share bài viết thú vị này nhé. Cùng apcdongnai.edu.vn khám phá nhiều thông tin hay ho khác nhé. Chúc các bạn vui tươi, rạng rỡ và cao tay trị đàn ông đa tình không lối thoát như các cô nàng trên.

Có thế bạn quan tâm :