Top 5 công việc phù hợp nhất với Sư Tử

Công việc phù hợp nhất với Sư Tử sẽ là những loại hình công việc thiên về xu thế bận rộn và cá nhân. Bản chất của Sư Tử là người rất mạnh mẽ và tự tin nên sẽ tiến xa hơn nếu theo đuổi các công việc mà khiến họ không bị nhàm chán. Nếu bạn thuộc cung Sư Tử, hoặc đang muốn định hướng công việc cho một người bạn Sư Tử, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của apcdongnai.edu.vn nhé!

Top 5 công việc phù hợp nhất với Sư Tử

1. Ca sĩ – diễn viên điện ảnh

Nếu có tài năng thiên bẩm về ca hát, diễn xuất thì chắc chắn Sư Tử sẽ phải nên theo đuổi con đường này. Đây là hướng đi tuyệt vời nhất cho một Sử Tử nhà nòi. Vốn bản chất của “chúa sơn lâm”, Sư Tử có tính cách hết sức mạnh mẽ, có xu hướng thích mình là trung tâm của vụ trụ, thích được mọi người biết đến và kính trọng.

Kể cả là người của công chúng hay chỉ là một người tếu táo trong gia đình, thì Sử Tử vẫn mang lại sự giải trí cho mọi người xung quanh. Họ tìm đến Sư Tử đúng như những gì Sư Tử mong muốn, đó là hâm mộ.

2. Nhà báo

Sử Tử có tính cách mạnh mẽ, không ai có thể đe dọa hay át vía được họ trên con đường đi tìm sự thật của các nhà báo. Với tính cách thẳng thắn, công việc này mang lại cho Sử Tử nhiều đam mê và nhiệt huyết gắn bó. Sư Tử có một sơ thích là thích khám phá sự thật, tìm ra những bí mật đằng sau vẻ bề ngoài.

Top 5 công việc phù hợp nhất với Sư Tử

Hơn nữa, sự thẳng thắn của họ, được tôi luyện qua ngòi bút sắc sảo, họ có thể vạch trần sự thật của một tổ chức mờ ám nào đó mà các nhà báo khác không dám đảm nhận. Công việc này cũng có nhiều duyên nợ với Sư Tử, họ tạo được nhiều niềm tin cho công chúng, cho độc giả và thỏa sức cho sở thích đi đây đó, tìm kiếm thêm nhiều điều tránh nhàm chán. Nhà báo đem lại cho Sư Tử một nguồn thu nhập ổn định, một tâm hồn mạnh mẽ và khả năng phơi bày sự thật tốt.

 

 3. Nhà thiết kế

Tất cả các công việc liên quan đến sáng tạo như: Thiết kế thời trang, thiết kế bản vẽ công trình, thiết kế đồ họa, tạo mẫu tóc, ..vv… đều vô cùng phù hợp với Sư Tử. Sư Tử có đầu óc sáng tạo, và như đã nói ở trên, Sư Tử có phẩm chất của một người đứng đầu, một người hoạt động lĩnh vực cá nhân tài ba.

Top 5 công việc phù hợp nhất với Sư Tử

Với nhóm công việc liên quan đến thiết kế này, Sư Tử đủ khả năng vươn lên một tầm cao. Sử Tử có óc quan sát, nên những công việc thiết kế được đầu tư rất kĩ lưỡng, đa phần trong các cuộc thi sáng chế, thì cung Sư Tử luôn có khả năng giành được giải thưởng, giành được vị trí đứng đầu. Nếu trở thành một nhà thiết kế, Sư Tử sẽ được rất nhiều người trong ngành cũng như người ngoài biết đến. Với ngành nghề này, mức thu nhập của Sư Tử sẽ không hề nhỏ.

4. Bác sĩ phẫu thuật

Trong các công việc của một người hoạt động y tế, có lẽ bác sĩ phẫu thuật cũng nằm trong số những vị trí được nhiều người ao ước và ngưỡng mộ. Chính vì vậy, đây là một công việc rất phù hợp với người thuộc cung Sư Tử. Dù mang bản chất mạnh mẽ, tư tin nhưng Sư Tử là một người có lòng nhân từ, nhân hậu.

Top 5 công việc phù hợp nhất với Sư Tử

Bản chất bên trong của Sử Tử lại rất có khả năng nghiên cứu tốt về các bộ phận bên trong cơ thể người, nghiên cứu và khám phá chúng. Sư Tử sẽ là một bác sĩ phẫu thuật giỏi, có uy tín cao được cả cấp trên, đồng nghiệp và người nhà bệnh nhân tin tưởng. Nếu bạn có cơ hội theo đuổi ngành y học, hay thử chuyên sâu nghiên cứu về các lĩnh vực của khoa phẫu thuật nhé, như phẫu thuật tim mạch, não, khối u…vv…

5. Nhân viên tư vấn

Sư Tử có một bản năng vốn có từ khi sinh ra đó là sự tự tin, cách sử dụng ngôn ngữ vô cùng linh hoạt và điêu luyện. Cho dù bạn có là nhà diễn giải, người phát ngôn, tư vấn bán hàng cho một công ty lơn, hay một quầy hàng ngoài chợ thì đều rất thành công. Thần thái của Sư Tử đánh gục mọi khách hàng khi gặp, họ có một sức hút lớn trong cách giao tiếp khiến người nghe bị lôi cuốn và tin tưởng.

Top 5 công việc phù hợp nhất với Sư Tử

Sư Tử là chòm sao thích sự thay đổi linh hoạt trong công việc, chính vì vậy, việc tiếp xúc với nhiều kiểu khách hàng, nhiều người khác nhau tạo cho họ cảm hứng hoàn thành tốt công việc tư vấn bán hàng của mình. Phong thái của Sư Tử tạo nên một thương hiệu uy tín nhờ sự tự tin trong giao tiếp, mạnh mẽ trong ngôn ngữ. Nếu bạn không có cơ hội để trở thành một nhân vật nổi tiếng của công chúng, bạn vẫn có thể thỏa đam mê được thể hiện bản thân ở lĩnh vực này, mà thu nhập nhờ lượng hoa hồng cao cũng cho bạn một cuộc sống khá giả.

Các bạn Sư Tử thích thay đổi và có đam mê làm việc với nhiều người khác nhau. Một người bán hàng sẽ là một ngành nghề hoàn hảo cho cá tính của các bạn Sư Tử đấy nhé. Cho dù bạn chỉ bán trong một quầy bán lẻ, hay là một nhà kinh doanh hoặc chỉ là một người tiếp thị sản phẩm thì bạn cũng trở thành một thương gia chính hiệu, những kỹ năng thuyết phục khách hàng xuất sắc tạo nên sự thành công cho bạn đấy.Là một người có giọng nói tự tin và mạnh mẽ. Vị trí một người phát ngôn trước công chúng là một công việc rất phù hợp với một người mong muốn được tôn trọng và chú ý như Sư Tử. Bạn sẽ trở thành một thần tượng giữa đám đông bởi phong cách tự tin, quyết đoán và thần thái của một người lãnh đạo.

Sư Tử là chòm sao có độ tự tin, mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, chính vì vậy họ có nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Nhờ khả năng phát ngôn lưu loát, cùng với sự điềm tĩnh họ dễ dàng có những bước tiến cao trong công việc.

Top 5 công việc phù hợp nhất với Sư Tử hoàn toàn đến dễ dàng với họ nhờ những bản chất tốt đẹp này. Các bạn hãy like và share bài viết cho mọi người cùng thàm khảo, và nhờ luôn ủng hộ apcdongnai.edu.vn mỗi ngày nha!

Có thế bạn quan tâm :