Tóc búi cao đẹp cho nàng năng động thoải mái

Tóc búi cao đẹp thoải mái được các bạn gái rất yêu thích mỗi khi mùa hè tới mang đến sự mới lạ năng động cho những buổi dã ngoại hay đi biển mùa hè.

Những ngày hè các nàng không thể để những kiểu tóc xõa được vì rất nóng nực không chỉ cho bản thân mà cả những người nhìn, nhưng cũng không thể cắt ngắn mái tóc dài của mình thì các nàng có thể chọn cách búi tóc cao gọn gàng.

Kiểu tóc đơn giản nhanh chóng phù hợp với nhiều môi trường khác nhau đảm bảo các bạn gái sẽ vô cùng nổi bật đấy. Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo kiểu tóc búi cao đẹp cho các cô nàng mùa hè nhé.

Tóc búi cao đẹp hè 2016 cho nàng năng động thoải mái phần 1

Kiểu tóc búi cao gọn gàng đơn giản để bạn có thể chuẩn bị ngay tại nhà với các bước lần lượt như sau: Buộc tóc kiểu đuôi ngựa buộc cao rồi quấn xung quanh để tạo thành hình xoắn ốc và cố định bàng kẹp ghim.

Tóc búi cao đẹp hè 2016 cho nàng năng động thoải mái phần 2

Tóc búi cao sang trọng kết hợp cùng tông trang điểm mắt nude, khói và đôi môi gợi cảm màu rượu sẽ là lựa chọn hoàn hảo đầy quyến rũ khi đi cùng kiểu tóc búi cao cho quý cô thêm xinh đẹp, nổi bật ở các bữa tiệc quan trọng.

Tóc búi cao đẹp hè 2016 cho nàng năng động thoải mái phần 3

Trong bữa tiệc để đẹp hơn với kiểu tóc búi cao bạn nên lựa chọn khéo léo để búi tóc thêm phần cầu kỳ, tinh tế và vấn những búi tóc lớn, lọn tóc vẫn quanh bóng mượt gây sự chú ý.

Tóc búi cao đẹp hè 2016 cho nàng năng động thoải mái phần 4

Bạn sẽ trở thành nàng công chúa xinh đẹp tại bữa tiệc tối với kiểu tóc búi cao cùng đôi môi màu rượu quyến rũ và một cặp khuyên tai bản to nổi bật đấy.

Tóc búi cao đẹp hè 2016 cho nàng năng động thoải mái phần 5

Một biến tấu khác của kiểu tóc búi cao là kiểu tóc búi tết với tóc đuôi ngựa buộc cao được tết hết chiều dài tóc rồi quấn thành vòng tròn và cố định bằng kẹp ghim.

 

 

Tóc búi cao đẹp hè 2016 cho nàng năng động thoải mái phần 6

Ngoài ra bạn có thể nhấn nhá bằng cách tết nhiều lọn tóc nhỏ sau khi buộc tóc đuôi ngựa rồi búi bện xoắn chúng lại và thêm chút keo để vuốt gọn những sợi tóc con là bạn đã có ngay một kiểu tóc búi đẹp để dự tiệc.

Tóc búi cao đẹp hè 2016 cho nàng năng động thoải mái phần 7

Để những sợi tóc tóc nhỏ rơi rớt tự nhiên để có kiểu tóc búi tết rối cá tính, hoang dại đầy quyến rũ.

Tóc búi cao đẹp hè 2016 cho nàng năng động thoải mái phần 8

Tóc búi đánh rối nhẹ nhàng, tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, năng động phù hợp để bạn gái đến trường hay đi làm,…

Tóc búi cao đẹp hè 2016 cho nàng năng động thoải mái phần 9

Bạn có thể sở hữu kiểu tóc búi rối chỉ với vài phút nhưng chúng vẫn giúp bạn trở nên sành điệu, cá tính nhưng vẫn rất duyên dáng và nữ tính đấy.

Tóc búi cao đẹp hè 2016 cho nàng năng động thoải mái phần 10

Kiểu tóc cao đánh rối lệch cho bạn gái vẻ ngoài cá tính đầy phong cách.

Tóc búi cao đẹp hè 2016 cho nàng năng động thoải mái phần 11

 

Các nàng sau khi tham khảo kiểu tóc búi cao đẹp trên đây chắc chắn đã lựa được cho mình kiểu tóc ấn tượng trong những ngày hè tôn lên nét đẹp hoàn hảo của gương mặt. Chúc các nàng luôn xinh đẹp với kiểu tóc ấn tượng độ đáo của mình và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho apcdongnai.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin chăm sóc sắc đẹp nhé.

Có thế bạn quan tâm :