Tìm hiểu cuộc sống gắn liền với đấu tranh của Sư Tử

Cuộc sống gắn liền với đấu tranh của Sư Tử là một chuỗi dài những ganh đua. Sử Tử sinh ra vốn đã có bản tính Mặt Trời lúc nào cũng muốn sáng chói chiếu rọi nhân gian. Cuộc sống của họ có nhiều những cuộc đấu tranh mạnh mẽ. Hôm nay, các bạn hãy cùng mecuteo.vn tìm hiểu về cuộc sống đầy thử thách ấy của Sư Sử nhé!

Tìm hiểu cuộc sống gắn liền với đấu tranh của Sư Tử

Cuộc sống gắn liền với đấu tranh của Sư Tử trong công việc

Trong công việc cũng như trong học tập với những Sư Tử chưa đi làm đều luôn có một sự đấu tranh ganh đua mạnh mẽ. Bản chất của Sư Tử là lúc nào cũng tự tin về bản thân, họ luôn giành thế chủ động trong mọi vấn đề. Họ thích được tung hô, ghét những ai phớt lờ họ, đặc biết ghét những người do dự, hay thay đổi quyết định vào phút chót.

Tìm hiểu cuộc sống gắn liền với đấu tranh của Sư Tử

Sư Tử luôn là một vầng mặt trời, họ thích tỏa sáng theo kiểu là trung tâm vụ trụ, tỏa hào quang chiếu rọi khắp nhân gian. Họ thích được mọi người ca ngợi và tung hô họ với những thành quả mà họ đạt được. Trong công việc, Sư Tử chiến đấu không ngừng để được mọi người ngưỡng mộ, họ ganh đua không ngừng để tìm vị trí cao nhất. Điều đó làm họ cũng phải đối mặt với rất nhiều áp lực lớn, việc lúc nào cũng phải mạnh mẽ và tài giỏi không bao giờ là chuyện dễ dàng với bất cứ một ai.

Cuộc sống gắn liền với đấu tranh của Sư Tử khi yêu

Trong tình yêu, Sư Tử có xu hướng tìm bạn đời có phân nửa tính cách giống mình, nhất là họ phải có cá tính, thật nổi bật và luôn có hoài bão. Sở dĩ họ luôn tìm kiếm bạn đời giống mình để có thể cùng họ đi chính phục những đỉnh cao trong sự nghiệp và cuộc sống. Trong tình yêu, Sư Tử cũng thích chọn bạn đời có chí lớn như vậy để cùng họ chiến đấu với những cuộc đấu tranh mạnh mẽ không ngừng nghỉ. Sử Tử không bao giờ thích chọn một người bạn đời sống giản dị và an phận trong mái ấm gia đình mặc dù ngoại hình có ấn tượng đến đâu.

Tìm hiểu cuộc sống gắn liền với đấu tranh của Sư Tử

Cách chọn bạn đời để cùng đấu tranh lên đỉnh cao của Sư Tử có phần hơi mẫu thuẫn, họ thích tuýp người mạnh mẽ, tự tin và quyến rũ nhưng phải có bản tính phục tùng, thấu hiểu và chia sẻ với họ mọi lúc mọi nơi mà họ cần. Mạnh mẽ đến đau cũng phải nhún nhường khi cái “tôi” của họ đang dân trào. Phải vừa cao sang, vừa quyền quý và phải đi kèm với lắng nghe, ủng hộ họ không ngừng.

Sư Tử yêu cuồng nhiệt và chung thủy, họ cũng luôn sẵn sàng đấu tranh với mọi đối thủ để có được tình yêu ấy. Họ thích khoe bạn đời với thiên hạ để nâng tầm sự quý phái của mình, nên cuộc chiến trong lòng họ, cuộc chiến tìm hạnh phúc vẫn sục sôi không bao giờ nguội lạnh trong thâm tâm Sư Tử.

Cuộc sống gắn liền với đấu tranh của Sư Tử khi thất bại

Sư Tử mạnh mẽ là thế, tự tin là thế nhưng khi không đạt được danh vọng như mình mong muốn, họ sẽ suy sụp, liên tục thất vọng về cuộc sống và không bao giờ hài lòng, không bao giờ chấp nhận thực tế đang bày ra trước mắt. Họ có một niềm tin vào bản thân, không ngừng đấu tranh, không ngừng chiến đấu để tiếp tục thực hiện mục tiêu. Dù những thứ có trong tay rất ít ỏi nhưng họ vẫn sống dựa vào uy tín, cơ hội, tiền bạc và tình yêu ảo tưởng do mình tự vẽ ra.

Tìm hiểu cuộc sống gắn liền với đấu tranh của Sư Tử

Những người đầu cung Sư Tử, có tính cách lai của Cự Giải một chút thì có bản tính hòa nhã hơn, ngày sinh càng về cuối cung, những tính cách siêu cạnh tranh và độc đoán càng thể hiện rõ ở họ, đặc biệt là những nam Sư Tử. Mục tiêu của họ càng lơn thì họ càng trở nên hung dữ và khủng hoảng trong một “mối tơ vò”. Họ cứ đăm chiêu tìm phương pháp để thành công, cho dù thực tế họ có đang là con số 0, họ vấn chiến đấu bằng niềm tin để đạt được ước vọng đỉnh cao với những con số lớn hơn nhiều như thế.

Cuộc sống gắn liền với đấu tranh của Sư Tử lúc nào cũng sục sôi không bao giờ ngừng nghỉ trong mọi chặng đường. Kể cả khi Sư Tử lãng mạn nhất, ôn hòa nhất thì cuộc sống của họ vẫn là những sư đấu tranh mạnh mẽ. Kể cả khi họ thất bại thảm hại, họ vẫn nung nấu những hoài bão lớn lao nhất không bao giờ nguội lạnh. Các bạn hãy like, chia sẻ bài viết này để hiểu thêm về Sư Tử và cũng là ủng hộ mecuteo.vn nhé!

Có thế bạn quan tâm :