Sống sót kỳ diệu khi bị đinh bắn trúng tim trong lúc làm việc

Sống sót kỳ diệu khi bị đinh bắn trúng tim trong lúc làm việc là câu chuyện không thể tin của người đàn ông 58 tuổi tên là Eugene Rakow ở Minnesota (Mỹ), làm nghề thợ mộc đã sống sót kì diệu sau khi bị chiếc đinh bắn trúng tim khi ông đang làm việc.

Sự việc nghe có vẻ khó tin nhưng lại là sự thật, để các bạn có thêm thông tin về vấn đề này, mời các bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của apcdongnai.edu.vn để có thêm nhiều thông tin mới lạ.

 

Sự việc đáng tiếc xảy ra khi ông đang sửa nhà cho hàng xóm. Do sơ ý ông ta đã tuột tay làm khẩu súng rơi xuống đất và nảy lên bắn một chiếc đinh trúng tim. “Khẩu súng bị rơi và bắn đinh trúng ngực tôi”- Rakow kể lại- “tôi đã cảm thấy rất khó thở lúc đó”.

Sống sót kỳ diệu khi bị đinh bắn trúng tim trong lúc làm việc phần 1

 

Ngay sau đó, thay vì việc gọi cấp cứu thì ông đã gọi điện cho vợ của mình là Carmen Rakow.

Sau phút hoảng loạn, Rakow nhanh chóng đưa chồng đến bệnh viện. Vị trị của chiếc đinh thực sự đã giúp cứu mạng ông. Bác sĩ phẫu thuật tim Louis B. Louis IV tại bệnh viện Abbott Northwestern, Menneapolis cho biết: “Chiếc đinh đã bị các xương ức giữ lại, nhờ vậy mà nó không làm vết thương trầm trọng hơn.

Bác sĩ phẫu thuật đã lấy chiếc đinh ra và khâu 2 mũi bên trên tim của ông.

Rakow nói: “Nếu không nhờ có bàn tay che chở của Chúa, có lẽ giờ này tôi đã ở trên thiên đường”, Rakow nói. Sau đó, ông đã trở về nhà vào ngày thứ 2 và giữ chiếc đinh như một món quà kỷ niệm.

 

Với thông tin sống sót kỳ diệu khi bị đinh bắn trúng tim trong lúc làm việc trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin mới lạ về những hiện tượng kỳ diệu mang tính hy hữu. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh mỗi ngày và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho apcdongnai.edu.vnd để có thêm nhiều thông tin chăm sóc sức khỏe cho gia đình thật bổ ích nhé.

Có thế bạn quan tâm :