Những lời chúc ngủ ngon hay nhất dành cho bạn bè

Những lời chúc ngủ ngon hay nhất dành cho bạn bè là tuyển tập những lời chúc mang nhiều ý nghĩa với câu chữ đáng yêu, dễ thương, phá chút yếu tố hài hước tạo nên nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười và cảm giác ấm áp thân thương nhất cho bạn thân của mình.

Thật thú vị làm sao khi trước khi đi ngủ, bạn của bạn nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon với câu văn thật gần gũi, chắc chắn người được nhận sẽ rất vui và thầm cảm ơn bạn rất nhiều đó.

Và giấc ngủ đêm đó của người bạn thân sẽ ngon và sâu hơn để bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả vào sớm mai. Còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay những câu chúc ngủ ngon để mang tới nhiều điều bất ngờ cho bạn mình nhỉ?

Nào hãy cùng apcdongnai.edu.vn chúng tôi điểm qua những lời chúc ngủ ngon hay nhất dành cho bạn bè bên dưới nhé!

Những câu chúc ngủ ngon dành tặng cho bạn bè hay và thú vị nhất

Chờ đã. Đừng Ngủ. Hãy để anh cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người bạn cực kì đặc biệt của anh, cầu cho em được thư giãn và ngày mai mang lại cho em yên bình, hạnh phúc và niềm vui!!!!!

Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ !!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.

Chào chị Hằng, bạn gấu trúc của em sắp đi ngủ rồi. Nhờ chị nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút nhé. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc bạn ngủ ngon nhé! Gấu trúc!

Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. Cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.

Khi ông mặt trời đi ngủ, chị Hằng đã lên. Và anh ở đây để chúc em ngủ ngon. Ngủ ngon nhé cô bé dễ thương.

 

 

Những lời chúc ngủ ngon hay nhất dành cho bạn bè phần 1

Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 nhận lời  chúc ngủ ngon. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

Chúc bé con ngủ ngon! Bé to đi ngụ đây. Hẹn gặp lại vào sáng mai nhé!

Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vòng phủ sóng trong vòng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngoan.

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… Chúc ngủ ngon thiên thần!

Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng việc chúc ấy ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

Có một người nào đó: Nhớ  cậu, Cần cậu, Lo lắng cho cậu, Cô đơn nếu không có cậu. Cậu biết là ai không ? => Con khỉ trong…. Sở Thú. G9

Gà bông à, bạn biết không hôm nay tớ xem tử vi nhé! Tử vi nói gà bông là một cô gái thù dai và đừng mong làm cô ấy hết giận nhưng tớ ko tin đâu,  gà bông của tớ hiền lành dễ mến thế cơ mà. Chúc ấy ngủ ngon nhé!

Bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người đang buồn ngủ tại lúc buồn ngủ và trong một ngày buồn ngủ với tâm trạng cực kỳ buồn ngủ để nói rằng: Ngủ đê buồn ngủ lắm rùi.hjhj.

 

Trên đây là tổng hợp về những lời chúc ngủ ngon hay nhất dành cho bạn bè mang nhiều ý nghĩa với câu chữ cực kì đáng yêu, dí dỏm và gần gũi, các bạn có thể tham khảo để áp dụng ngay hôm nay để đem lại nhiều tiếng cười hạnh phúc, thú vị tới bạn của mình nhé.

Mến chúc bạn luôn thành công và có một tình bạn đẹp, bền mãi với thời gian thông qua những lời gửi gắm chúc ngủ ngon hằng đêm bằng nhiều tin nhắn sáng tạo cực hấp dẫn như thế này. Đừng quên đồng hành và ủng hộ apcdongnai.edu.vn nhé!

Có thế bạn quan tâm :