Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất

Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất được apcdongnai.edu.vn giới thiệu dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để các bạn gửi tặng cho người thân, bạn bè của mình. Mùa Giáng Sinh - Noel đã đến gần, và bạn muốn tặng quà cho mọi người, đi kèm với quà tặng hẳn phải có lời chúc thì món quà mới trọn vẹn ý nghĩa. Các bạn hãy tham khảo những lời chúc bằng tiếng Anh dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

 

1. Tiếng Anh: Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Tiếng Việt: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

2. Tiếng Anh: At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

Tiếng Việt: Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

3. Tiếng Anh: Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Tiếng Việt: Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

4.Tiếng Anh: May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Tiếng Việt: Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

5. Tiếng Anh: You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Tiếng Việt: Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

6. Tiếng Anh: Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.

Tiếng Việt: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

7. Tiếng Anh: Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.

Tiếng Việt: Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

8. Tiếng Anh: Have a happy and profitable year.

Tiếng Việt: Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.

9. Tiếng Anh: Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

Tiếng Việt: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất cho năm 2015 - 2016 phần 1

 

10. Tiếng Anh: Allow me to congragulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

Tiếng Việt: Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.

11. Tiếng Anh: To my dearrest love on this joyous Christmas.

Tiếng Việt: Gửi người thân nhất trong ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ này.

12. Tiếng Anh: I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

Tiếng Việt: Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

13. Tiếng Anh: Dear,
A Merry Christmas and a happy New Year to you ! Allow me to offer you Season’s Greeting on the advent of what will surely be a bringt and prosperous New Year, I trust that you and your family are enjoying this holiday Season in execllent health.
My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closly.

Tiếng Việt: Bạn mến,
Một Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với bạn .
Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn.
Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ.
Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.

14. Tiếng Anh: Wishing Grandfaher a merry on Thanksgiving Day. I only hope that will be herewith grandfather. I memory very much about happy time at grandfather’s house on Thanksgiving Day.
I send greeting to allmy relatives and hope that Grandfather will embrace and kiss my newest niece.
Have a wonderful Day.

Tiếng Việt: Kính chúc cho ông bà một ngày lễ tạ ơn vui vẻ. Cháu chỉ mong là cháu có mặt ở đó với hao ông bà. Cháu nhớ rất nhiều đến những thời gian hạnh phúc tại nhà của ông bà vào ngày tạ ơn.
Cháu gởi lời chào đến tất cả họ hàng và xin ông bà ôm hôn giúp cháu đứa cháu gái mới nhất của cháu.
Mong mọi người có một ngày tuyẽt vời.

15. Tiếng Anh: On occasion of New Year, wishing you happiness and lucky.

Tiếng Việt: Nhân dịp năm mới tôi chúc các ngài gặp được nhiều sự may mắn và hạnh phúc.

16. Tiếng Anh: At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

Tiếng Việt: Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng sinh này.

17. Tiếng Anh: Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Tiếng Việt: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này.

18. Tiếng Anh: Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Tiếng Việt: Giáng sinh vẫy cây đũa thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng sinh kỳ diệu.

19. Tiếng Anh: May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Tiếng Việt: Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

20. Tiếng Anh: You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Tiếng Việt: Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

21. Tiếng Anh: Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Tiếng Việt: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

22. Tiếng Anh: This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

Tiếng Việt: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

23. Tiếng Anh: Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life!

Tiếng Việt: Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và mong rằng mùa lễ này sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cuộc sống của bạn!

24. Tiếng Anh: May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Tiếng Việt: Cầu mong Giáng sinh này sẽ là một Giáng sinh thật đặc biệt để bạn không còn cảm thấy cô đơn và sẽ luôn được hạnh phúc bên cạnh những người bạn thân yêu!

25. Tiếng Anh: With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Tiếng Việt: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

26. Tiếng Anh: It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Tiếng Việt: Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

27. Tiếng Anh: Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Tiếng Việt: Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ khắc hạnh phúc nhất dành cho bạn.

28. Tiếng Anh: Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Tiếng Việt: Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

29. Tiếng Anh: Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

Tiếng Việt: Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người thân trong mùa Giáng sinh năm nay!

30. Tiếng Anh: May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

Tiếng Việt: Cầu mong bạn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Nô-en sẽ hào phòng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

 

Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất trên đây sẽ giúp đỡ các bạn làm nên những món quà đầy ý nghĩa dành tặng mùa Giáng Sinh – Noel của năm nay đấy. Ngày Giáng Sinh đã đến gần rồi, các bạn hãy chú ý chọn lựa lời chúc hay để món quà trọn vẹn ý nghĩa nhé. apcdongnai.edu.vn chúc các bạn vui vẻ và bình an!

Có thế bạn quan tâm :