Tóc ngang vai uốn cúp đẹp phù hợp với mọi khuôn mặt

Tóc ngang vai uốn cúp nhẹ đẹp nhẹ nhàng ôm vào gương mặt giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt cho các nàng nổi bật xinh đẹp mỗi ngày xuống phố. Mùa hè đến với không khí nóng nực thì cũng là lúc các bạn gái chọn cho mình kiểu tóc ngắn trẻ trung hơn cho phong cách của mình.

Năm nay, hãy thử kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cúp nhẹ đẹp đang được các ngôi sao quốc tế và cả sao việt ưa chuộng thể hiện phong cách và xu hướng riêng của mình nhé.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo những kiểu tóc ngang vai uốn cúp đẹp mùa hè này nhé!

1. Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ

Thực tế rằng, những khuôn mặt to không phù hợp với mái tóc thẳng ép vào mặt hay kiểu đầu xoăn to nhiều lọn bù xù đều khiến cho khuôn mặt của bạn to hơn bình thường. Cô nàng mặt to với mái tóc ngang vai sẽ lựa chọn cho mình giải pháp an toàn là những kiểu đầu xoăn nhẹ nhàng, kiểu tóc sấy cụp vào trong hoặc kiểu đầu Bob khiến khuôn mặt to tròn bỗng thanh mảnh, dài hơn và đánh lừa giác quan của người khác.

Tóc mái dành cho khuôn mặt to luôn là mái lệch một bên vì tác dụng che đi một phần khuôn mặt, tạo sự mềm mại cho khuôn mặt mà còn mang lại cho bạn nét thanh lịch nền nã cần có đối với bất cứ người phụ nữ nào.

Tóc ngang vai uốn cúp đẹp hè 2018 - 2019 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 1

2. Kiểu tóc ngang vai cho gương mặt trái xoan

Bạn có thể để nguyên mái tóc thẳng tự nhiên hoặc cách điệu với các kiểu xoăn lọn nhỏ, xoăn lọn to, sấy cụp…. Tất cả những kiểu tóc này đều phù hợp với một khuôn mặt nhỏ. Đặc biệt điểm mạnh của khuôn mặt nhỏ là dễ thích hợp với nhiều kiểu mái từ mái bằng cá tính, mái lệch lãng mạn hay kiểu mái bổ đôi đang thịnh hành hiện nay cũng khiến cho khuôn mặt nhỏ nhắn của bạn thêm phần ấn tượng và thu hút.

Tóc ngang vai uốn cúp đẹp hè 2018 - 2019 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 2

Tóc ngang vai uốn cúp đẹp hè 2018 - 2019 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 3

Tóc ngang vai uốn cúp đẹp hè 2018 - 2019 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 4

 

 

3. Kiểu tóc ngang vai sấy cúp

Kiểu đầu ngang vai tuyệt vời nhất dành cho khuôn mặt dài là kiểu đầu sấy cụp vào trong với kiểu mái hất hoặc mái che mắt. Lọn tóc cụp vào trong tạo cảm giác mặt bạn ngắn lai và kết hợp với mái che mắt để che đi khá nhiều phần trán cao phía trên khiến chiều dài khuôn mặt ngắn lại theo ý mình. Hay chọn kiểu mái nghiêng kết hợp với tóc ngang vai phù hợp với nhiều khuôn mặt và nó có tác dụng che phủ tối đa khuôn mặt góc cạnh, thô cứng.

Tóc ngang vai uốn cúp đẹp hè 2018 - 2019 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 5

Tóc ngang vai uốn cúp đẹp hè 2018 - 2019 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 6

4. Kiểu tóc ngang vai bồng bềnh

Hãy để kiểu đầu xoăn nhẹ bồng bềnh ôm quanh hàm để mềm hóa phần xương hàm trên khuôn mặt. Kết hợp với kiểu mái bằng che đi khá nhiều phần trên khuôn mặt hoặc mái hất bồng bềnh lãng mạn để phá đi tất cả sự thô cứng mà thay vào đó là sự điệu đà đáng yêu của một khuôn mặt đạt chuẩn.

Tóc ngang vai uốn cúp đẹp hè 2018 - 2019 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 7

Tóc ngang vai uốn cúp đẹp hè 2018 - 2019 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 8

Tóc ngang vai uốn cúp đẹp hè 2018 - 2019 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 9

5. Kiểu tóc ngang vai cho gương mặt nhỏ

Hãy lựa chọn nhiều kiểu đầu xoăn cho mái tóc ngang vai của mình như xoăn lọn nhỏ, lọn to, xoăn từ trên đỉnh đầu xuống hoặc đơn giản như những kiểu đầu ép thẳng tự nhiên, sấy cụp cũng làm khuôn mặt bạn thêm xinh đẹp. Về phần mái bạn cũng có nhiều lựa chọn như mái chéo tỉa ngắn và chỉ cần tránh để mái bằng khiến khuôn mặt bị che phủ đi nhiều, khiến mặt trông càng nhỏ hơn.

Tóc ngang vai uốn cúp đẹp hè 2018 - 2019 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 10

Tóc ngang vai uốn cúp đẹp hè 2018 - 2019 phù hợp với mọi khuôn mặt phần 11

 

Các cô nàng năng động hãy chọn cho mình kiểu tóc ngang vai uốn cúp đẹp phù hợp với mọi gương mặt này cho những ngày hè thêm sôi động mát mẻ thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp với kiểu tóc đẹp sành điệu của mình cho mỗi ngày xuống phố thêm tự tin cuốn hút.

Có thế bạn quan tâm :