Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè năm nay chính là những mẫu tóc mang đậm nét cá tính, trẻ trung và lôi cuốn được nhiều bạn trẻ đặc biệt ưa thích và chọn lựa khá nhiều để tạo ấn tượng rất riêng về phong cách khi xuống phố hay đi tiệc, đi chơi.

Tóc cạo tông cao cá tính, tóc vuốt phồng, tóc undercut, tóc xoăn, tóc tỉa layer, tóc rẽ ngôi cổ điển, tóc cắt tỉa đang là những mốt tóc nam đẹp nhất được dự đoán sẽ "làm mưa làm gió" trong thời gian sắp tới, đi đầu xu hướng thời trang tóc dành riêng cho cánh mày râu trong năm này.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn chúng tôi điểm qua những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè bên dưới đây nhé!

Tóc nam cạo tông cao đẹp cá tính

Kiểu tóc này gây ấn tượng bởi sự đơn giản, gọn gàng và cá tính. Phần tóc ở hai bên được cạo gần như sát da đầu, phần tóc phía trên đỉnh đầu dài hơn có thể để “rối tự do” cho ra dáng “phong trần”, cũng có thể chải phồng cùng một chút mousse để khoe nét lịch lãm.

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè 2018 - 2019 phần 1

Những người có gương mặt tròn có thể kết hợp kiểu tóc cạo này với đường rẽ ngôi, dùng mousse cho phần tóc phía trên vào nếp gọn gàng. Nếu kết hợp kiểu này với bộ râu quai nón business, trong mắt mọi người, bạn tỏ ra khá chững chạc và cá tính.

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè 2018 - 2019 phần 2

Tóc nam vuốt phồng đẹp

Tóc được vuốt ngược từ mái lên đỉnh đầu để tạo độ phồng. Giữ phần tóc trên đỉnh đầu có độ ngắn vừa phải, độ dài tóc giảm dần về phía hai bên và sau gáy.

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè 2018 - 2019 phần 3

Một cơn sốt thời trang tóc đã từng dấy lên khi Elvis Presley để kiểu tóc này. Gần đây, xu hướng tóc vuốt phồng đã trở lại, được cách điệu hiện đại và cá tính hơn.

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè 2018 - 2019 phần 4

Tóc nam undercut đẹp

Kiểu tóc đẹp undercut mang đến cho các chàng trai một vẻ đẹp đầy nam tính, có phần hơi “bụi phủi”, phù hợp với những người có khuôn mặt vuông và rất dễ tạo hình. Bạn chỉ cần một ít gel mềm và vài cái vuốt tóc là có được mái tóc như ý.

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè 2018 - 2019 phần 5

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè 2018 - 2019 phần 6

 

 

Tóc nam xoăn nhẹ đẹp

Tóc được làm xoăn theo từng lọn nhỏ, bồng bềnh tự nhiên, trông rất lãng tử và quyến rũ. Phần tóc mái dài quá trán và hai bên ôm gọn vào khuôn mặt có thể giúp giấu đi những sợi tóc xoăn tự nhiên đáng ghét, tạo cho chủ nhân phong cách rất lãng tử.

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè 2018 - 2019 phần 7

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè 2018 - 2019 phần 8

Tóc nam tỉa layer đẹp

Đặc trưng của kiểu tóc này là để mái dài, sau đó cắt tỉa ngắn theo lớp, làm phồng mái và hất về một bên. Mang phong cách tự nhiên, kiểu tóc này tạo cho bạn nét lãng mạn và thanh lịch.

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè 2018 - 2019 phần 9

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè 2018 - 2019 phần 10

Tóc nam rẽ ngôi đẹp cổ điển

Đây là kiểu tóc đẹp, thích hợp với những người có khuôn mặt nhỏ hoặc vừa, dáng người gầy. Tóc được chia thành hai phần theo tỷ lệ 80% – 20%, có đường rẽ ngôi. Phần tóc sau gáy giữ độ dài khoảng 5 – 7cm, phần tóc trên đỉnh đầu và mái giữ dài hơn.

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè 2018 - 2019 phần 11

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè 2018 - 2019 phần 12

Tóc nam cắt tỉa đẹp

Khi mái tóc được cắt tỉa lớp thì trông nó sẽ nhẹ, mềm và mát mẻ hơn. Tốt nhất là dùng gel để tóc có vẻ hơi lộn xộn một chút và phản chiếu độ sáng nhạy hơn.

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè 2018 - 2019 phần 13

Những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè 2018 - 2019 phần 14

 

Với những kiểu tóc nam đẹp năng động hiện đại gây sốt mùa hè chúng tôi vừa cập nhật, hi vọng sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn thật thú vị thật đa dạng tạo nên một phong cách làm đẹp rất riêng cho chính mình.

Mùa hè là mùa nắng nóng, thế nên bạn trai trẻ trung phong khoáng nên tự thay đổi diện mạo, làm đẹp hơn cho bản thân bằng một style tóc nam thật phù hợp để làm giảm nhẹ tiết trời khó chịu đầu mùa. Chúc thành công. Đừng quên theo dõi và đồng hành cùng apcdongnai.edu.vn nhé!

Có thế bạn quan tâm :