Những kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đẹp đơn giản dễ thương

Kiểu tóc cô dâu hàn quốc đẹp đơn giản nhưng vô cùng dễ thương xinh xắn mang đến sự mới lạ cuốn hút trong ngày cưới được rất nhiều các cô dâu lựa chọn trong mùa cưới năm nay.

Hàn Quốc không chỉ nổi bật với những kiểu tóc sành điệu của các ngôi sao Hàn Quốc mà các kiểu tóc cưới cũng rất ấn tượng độc đáo mang lại nét đẹp cuốn hút cho cô dâu được hầu hết các bạn gái trẻ ngày nay yêu thích.

Nếu bạn đang lựa chọn phong cách trang điểm làm tóc cho tiệc cưới của mình thì có thể tham khảo những mẫu tóc cưới nhẹ nhàng đơn giản phong cách Hàn Quốc dưới đây, đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn gái.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đẹp dễ thương đơn giản dưới đây nhé.

Những kiểu tóc cô dâu hàn quốc đẹp đơn giản dễ thương hè 2018 - 2019 phần 1

Mái tóc uốn xoăn sóng nước không cần sử dụng sản phẩm tạo kiểu nhiều mà chỉ cần cài hoa lụa lệch bên là đủ để khiến cô dâu nổi bật.

Những kiểu tóc cô dâu hàn quốc đẹp đơn giản dễ thương hè 2018 - 2019 phần 2

Với những mái tóc mỏng, cô dâu nên tạo kiểu sóng nhỏ hơn một chút, đánh rối lớp tóc bên trong để tăng độ phồng, giúp tóc trông dày dặn.

Những kiểu tóc cô dâu hàn quốc đẹp đơn giản dễ thương hè 2018 - 2019 phần 3

Mái tóc buộc nửa với phần tóc mái sấy phồng nhẹ, giữ các nét trên khuôn mặt mềm mại, không bị thô cứng, gượng gạo.

Những kiểu tóc cô dâu hàn quốc đẹp đơn giản dễ thương hè 2018 - 2019 phần 4

Tóc ngắn uốn xoăn hơi xù đang là xu hướng được các cô dâu Hàn Quốc ưa chuộng, Kiểu tóc điệu đà nhưng vẫn năng động, trẻ trung.

 

 

Những kiểu tóc cô dâu hàn quốc đẹp đơn giản dễ thương hè 2018 - 2019 phần 5

Một cách tạo kiểu khác cho mái tóc bob ngắn, đó là sấy phồng phần thân tóc và ngọn tóc uốn vểnh ra ngoài. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt nhỏ, gầy trông đầy đặn hơn.

Những kiểu tóc cô dâu hàn quốc đẹp đơn giản dễ thương hè 2018 - 2019 phần 6

Ưu điểm của những kiểu tóc này là đơn giản, cô dâu có thể tự thực hiện cho mình. Tóc tết lệch kết hợp vòng hoa đội đầu nhiều màu sắc phù hợp với lễ cưới ngoài trời hoặc tổ chức trong không gian sân vườn.

Những kiểu tóc cô dâu hàn quốc đẹp đơn giản dễ thương hè 2018 - 2019 phần 7

Phụ kiện chính là “chìa khóa” để những mái tóc đơn giản không bị nhạt nhòa. Cô dâu nên chọn phụ kiện tóc có chất liệu và họa tiết tương đồng với váy cưới.

Những kiểu tóc cô dâu hàn quốc đẹp đơn giản dễ thương hè 2018 - 2019 phần 8

Phụ kiện tóc bằng ren là một trong những loại phổ biến nhất trong đám cưới.

Những kiểu tóc cô dâu hàn quốc đẹp đơn giản dễ thương hè 2018 - 2019 phần 9

 

Các bạn gái sau khi tham khảo kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đẹp đơn giản dễ thương trên đây chắc chắn đã lựa chọn được cho mình một kiểu phù hợp với phong cách đám cưới của mình cho ngày trọng đại thật nổi bật xinh đẹp ý nghĩa hơn nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp đặc biệt là trong ngày cưới của mình và hãy luôn đồng hành cùng apcdongnai.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :