Những kiểu tóc cô dâu đẹp tự nhiên tinh tế trong ngày cưới

Kiểu tóc cô dâu đẹp mang phong cách tự nhiên tinh tế đang là xu hướng hot được yêu thích trong rất nhiều tiệc cưới khác nhau. Ngày nay, những kiểu tóc cưới rườm rà không còn được ưa chuộng như xưa nữa thay vào đó là những kiểu tóc đơn giản nhẹ nhàng mang đến nét đẹp dễ thương sành điệu cho cô dâu hòa nhập cùng thiên nhiên.

Nếu các nàng đang lựa chọn cho mình một mẫu tóc cho ngày cưới của mình thì có thể tham khảo những kiểu tóc đẹp dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra được ý tưởng thú vị cho đám cưới của mình.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo những kiểu tóc cô dâu đẹp nhẹ nhàng tinh tế dưới đây nhé.

1. Tóc buông nửa đầu điệu đà

Mái tóc buông nhẹ nhàng sẽ làm cô dâu thêm dịu dàng trong ngày cưới. Nếu muốn đặc biệt, bạn nên tết nửa đầu, hoặc sử dụng băng đô, hoa cài tóc hay bờm cài tóc lấp lánh để tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, kiểu tóc buông hững hờ này chỉ phù hợp với đám cưới trong nhà, nếu chọn tổ chức cưới ngoài trời, gió trời có thể làm rối tóc và khiến gương mặt bạn không còn hoàn hảo như ban đầu.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp 2016 tự nhiên tinh tế trong ngày cưới phần 1

2. Tóc búi thấp nhẹ nhàng

Mái tóc búi thấp, ngẫu hứng mang vẻ đẹp cổ điển mà lại không mất quá nhiều thời gian cũng như chăm sóc. Cô dâu có thể lựa chọn nhiều kiểu búi khác nhau, nhưng điều cốt yếu là bạn nên để vài lọn tóc rủ tự nhiên để gương mặt thêm mềm mại.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp 2016 tự nhiên tinh tế trong ngày cưới phần 2

 

 

3. Tóc buộc lệch xinh xắn

Với mái tóc để lệch sang một bên, cô dâu sẽ thể hiện được phong cách cá tính của mình. Bạn có thể buộc hoặc tết lệch và nếu muốn tạo điểm nhấn, đừng quên chọn một bông hoa nhỏ đính lên tóc.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp 2016 tự nhiên tinh tế trong ngày cưới phần 3

 

Hy vọng sau khi tham khảo những kiểu tóc cô dâu đẹp trên đây các nàng đã tìm được cho mình kiểu tóc phù hợp trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc ấn tượng của mình và hãy luôn đồng hành cùng apcdongnai.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân nhé.

Có thế bạn quan tâm :