Những điều nên tránh trong phòng ngủ vợ chồng để bạn thoải mái nhất

Những điều nên tránh trong phòng ngủ vợ chồng để bạn thoải mái nhất mà apcdongnai.edu.vn gửi đến bạn đọc dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc thiết kế không gian nghỉ ngơi, thư giãn của mình trở nên tốt đẹp hơn theo những nguyên tắc của thuật phong thủy phương đông. Những vật phẩm bài trí không đúng, cách bố trí hướng phòng, cửa sổ... không hợp lý sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tâm lý của những con người sinh hoạt trong căn phòng đó. Cùng apcdongnai.edu.vn tìm hiểu những điều nên tránh dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

 

Những điều nên tránh trong phòng ngủ vợ chồng để bạn thoải mái nhất phần 1

Phòng ngủ là căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà, nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, nhiều người thường biến phòng ngủ thành chỗ chứa đồ hay nơi làm việc… Điều này sẽ làm căn phòng bị tích tụ năng lượng âm, có hại cho sức khỏe. Do đó, bạn cần chú ý tránh những điều sau:

 

  1. Không treo gương trong phòng, đặc biệt ở vị trí đối diện với giường ngủ.
  2. Không để vali, túi xách trên kệ cao trong phòng vì có thể gây cảm giác nặng nề, bị đè nén và không an toàn.
  3. Nên để những vật dụng liên quan tới công việc như máy tính, điện thoại hay sách vở… xa giường ngủ. Tốt nhất là xếp chúng trong một phòng riêng.
  4. Nên cho quần áo bẩn vào giỏ đựng có nắp vì chúng là vật chứa nhiều âm khí nhất.
  5. Luôn giữ gầm giường sạch sẽ, thoáng đãng, không để đồ dưới gầm giường.
  6. Không treo ảnh sông ngòi bên trên giường ngủ. Đồng thời, cũng cần tránh những tranh ảnh mang tính bạo lực hay cô đơn.
  7. Hãy luôn mở rộng cửa để luồng năng lượng dương tràn vào phòng.

 

Với những điều nên tránh trong phòng ngủ vợ chồng để bạn thoải mái nhất trên đây, vợ chồng bạn sẽ có phòng ngủ tuyệt vời nhất để nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại sức khỏe sau nhiều giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi đó. Cùng apcdongnai.edu.vn nghiên cứu thuật phong thủy để ngôi nhà của bạn thêm đẹp nhé.

Có thế bạn quan tâm :