Tháng Hai 20, 2018 | Sức khoẻ |

Nâng ngực ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng

Nâng ngực ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng là kết quả của một công trình nghiên cứu liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện vòng 1. Theo đó, những phụ nữ vòng 1 nảy nở thường tự tin hơn trong "chuyện ấy". Cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

 

Kết quả cuộc nghiên cứu mối quan hệ giữa vòng 1 và sex

Theo một nghiên cứu mới từ Brazil, phụ nữ đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện vòng 1 cho hay, họ cảm thấy tự tin hơn về cơ thể trong chuyện ân ái, một báo cáo mới được đưa trên tờ HealthDay News.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng những phụ nữ có biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực như rạn da, lệch ngực không cảm thấy thoải mái hơn khi làm chuyện ấy.

Quá trình nghiên cứu

Nghiên cứu được tiến hành ở 45 phụ nữ đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ Paulo Guimaros và các đồng nghiệp đã tiến hành khảo sát chất lượng đời sống quan hệ ở những phụ nữ này.

18 tháng sau khi tiến hành thẩm mỹ, họ cũng được trả lời một bảng câu hỏi khảo sát tương tự trước khi nâng ngực.

 

Kết quả cho thấy, 36 phụ nữ không bị rạn da sau nâng ngực đều hài lòng với đời sống quan hệ của họ. Các nhà nghiên cứu cho rằng, cải thiện vòng 1 có thể cải thiện sự tự tin của người phụ nữ trong phòng ngủ.

Nâng ngực ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng phần 1

Giải đáp thắc mắc về hiện tượng trên

“Tôi nghĩ rằng kích thước vòng 1 cực kỳ quan trọng đối với một người phụ nữ, nó quyết định cô ta cảm thấy tự tin thế nào khi ăn mặc, đứng trước công chúng hay cả ngay khi trên giường”, tiến sĩ David Reath, chủ tịch Ủy ban giáo dục cộng đồng của Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết.

Tuy nhiên, một số chuyên gia lại tin rằng yếu tố tâm lý mới góp phần quyết định đời sống quan hệ tìnhdục của phụ nữ.

 

Từ những điều trên cho thấy, với vòng 1 nảy nở, chị em phụ nữ thường có tâm lý tự tin hơn, từ đó đời sống vợ chồng được cải thiện đáng kể. Như vậy, nâng ngực ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng là một vấn đề khoa học đã thừa nhận.

Nếu có ý định làm tăng kích thước vòng 1, chị em phụ nữ hãy lưu ý bài viết này của apcdongnai.edu.vn nhé và nhớ nên tìm đến những trung tâm uy tín để thực hiện nâng ngực.

Có thế bạn quan tâm :