Móng tay nail nhung đẹp cho bạn gái công sở sành điệu

Móng tay nail nhung đẹp lạ mắt đang làm mẫu nail được nhiều người ưa chuộng. Trên các diễn đàn handmade, trào lưu bán bột nhung làm nail đang rất hot. Với những mẫu móng tay đẹp này, nét đẹp quyến rũ của các bạn gái sẽ được làm nổi bật. Mẫu nail nhung này cũng được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau như đính hạt, ombre... Hãy cùng apcdongnai.edu.vn điểm danh những kiểu móng tay nhung đẹp nhé!

1. Móng tay nhung sơn bóng

Đơn giản nhất là bạn chỉ cần phủ thêm một lớp sơn bóng giúp bộ móng thêm bóng bẩy và tươi tắn chứ không hề thô ráp. Mách nàng để lớp sơn đẹp hơn bạn hãy chọn chọn sơn bóng cùng một dòng sản phẩm với sơn nền để có được một công thức phù hợp.

Móng tay nail nhung đẹp 2016 cho bạn gái công sở sành điệu phần 1

2. Móng tay nhung ombre

Phong cách ombre hiện nay rất được yêu thích và bạn có thể thử phong cách này ngay với mẫu sơn nhám tuyệt vời này. Chỉ cần sử dụng một miếng bọt biển, quét các màu sơn lên đó rồi dậm lên móng tay. Sau khi tẩy sạch lớp sơn lem bên ngoài, bạn đã sẵn sàng để khoe bộ móng bắt mắt, cá tính và thu hút rồi.

Móng tay nail nhung đẹp 2016 cho bạn gái công sở sành điệu phần 2

3. Móng tay nhung đính hạt

Để kiểu móng tay nhám thêm mới mẻ bạn có thể chọn cách đính phụ kiện như đinh tán, đá,… để bạn có một bộ móng tay đẹp với đường nét và góc cạnh sắc sảo cũng như độ bóng của những hạt đinh ánh kim nổi bật trên nền sơn ráp.

Móng tay nail nhung đẹp 2016 cho bạn gái công sở sành điệu phần 3

4. Móng tay nhung họa tiết hình khối

Chỉ với những nét vẽ đơn giản như kiểu họa tiết hình khối với kết cấu bắt mắt, dễ thực hiện bạn sẽ có thêm nhiều mẫu móng tay nhung đẹp và cá tính

Móng tay nail nhung đẹp 2016 cho bạn gái công sở sành điệu phần 4

Với các mẫu móng tay nail nhung đẹp lạ mắt, các nàng sẽ có được vẻ ngoài thật cá tính, thật quyến rũ trong năm này đó. Cùng apcdongnai.edu.vn cập nhật những mẫu nail đẹp để bản thân luôn tuyệt vời nhé.!

Có thế bạn quan tâm :