Mẫu bạn gái lí tưởng của chàng trai cung Nhân Mã

Dưới đây là mẫu bạn gái lí tưởng của chàng trai cung Nhân Mã. Nam cung Nhân Mã nổi tiếng đào hoa phong nhã và được phái đẹp vô cùng mến mộ. Song, ai mới thực sự là cô gái trong mơ khiến Mã Mã say đắm và dành cả cuộc đời để tìm kiếm? Hãy để apcdongnai.edu.vn bật mí cho bạn nhé!

 

1. Mẫu bạn gái lí tưởng của chàng trai cung Nhân Mã: Cô gái thông minh

Là con của thần gió, Nhân Mã là chàng trai không tìm kiếm sự hào nhoáng, thông minh hay thời thượng. Đối với phái đẹp, chàng thường rất nâng niu, trân trọng và không có những yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe về người yêu như Ma Kết, càng không chú trọng đánh giá ngoại hình, sự quyến rũ, gợi cảm như Thiên Bình. Ngược lại, người “đánh cắp” được trái tim Nhân Mã chỉ có thể là cô gái thông minh, có trí tuệ sắc bén mà thôi.

Mẫu bạn gái lí tưởng của chàng trai cung Nhân Mã

Trong quan niệm của Nhân Mã, chỉ có cô gái thông tuệ mới đủ sức thắp sáng lên niềm tin lạc quan trong tâm hồn anh ấy. Cũng vậy, một cô gái có trái tim nhiệt thành, sẵn sàng cùng Mã Mã đi đến mọi miền trái đất, khám phá và thưởng thức hương vị cuộc sống sẽ hoàn hảo hơn bất cứ khuôn mặt xinh đẹp hay một thân hình gợi cảm nào. Lẽ dĩ nhiên, một cô gái hiểu biết, hài hước, tự nhiên và đáng yêu luôn là điều khiến Mã Mã lao tâm, khổ tứ, đứng ngồi không yên.

2. Cô gái biết tôn trọng tự do cá nhân sẽ là người chiếm trọn trái tim của Nhân Mã

Trong 12 chòm sao, Nhân Mã là cung hoàng đạo tự do nhất. Ngay cả trong tình yêu hay khi đã lập gia đình, Nhân Mã vẫn mong muốn có thể duy trì được bản tính độc lập và tự do cố hữu này.

Mẫu bạn gái lí tưởng của chàng trai cung Nhân Mã

Khao khát lớn nhất đời của Nhân Mã chính là có một người phụ nữ thấu hiểu và không trói buộc anh ấy trước những khoảng trời tự do ngay cả khi hai người đã bước vào trạng thái ổn định. Và dĩ nhiên, dù rất đào hoa, luôn có nhiều phụ nữ vây quanh nhưng bạn có thể tin tưởng vào sự chung thủy tuyệt đối của cung hoàng đạo này.

 

3. Mẫu bạn gái lí tưởng của Nhân Mã thường bắt đầu từ bạn thân

Nhân Mã có mối giao thiệp rộng rãi với nhiều người. Họ luôn được phái đẹp chào đón và trở thành “đối tượng” theo đuổi của nhiều cô gái. Tuy nhiên, nếu muốn bước chân vào trái tim của cung hoàng đạo này thì trước bạn phải là người thân thiết với chàng trước đã.

Mẫu bạn gái lí tưởng của chàng trai cung Nhân Mã

Nhân Mã, hơn ai hết, hiểu rất rõ con người của bản thân và điều chàng tìm chính là một người thấu hiểu, chấp nhận và ủng hộ con người còn nhiều thiếu sót của chàng. Vậy nên, dù tỏ ra hết lòng với cô gái quyến rũ mới quen thì người Nhân Mã thật sự lựa chọn để đi đến suốt cuộc đời lại là cô bạn thân giản dị bên cạnh.

Với Nhân Mã, một mối quan hệ bền vững thường nên bắt đầu từ bạn bè và sau đó mới dần dần phát triển theo thời gian. Mã Mã tin rằng một người bạn thân sẽ hiểu rõ chàng và cũng có những đức tính trung thực, thẳng thắn hay thành khẩn giống mình. Đặc biệt, nếu cô ấy cũng yêu tự do, mê khám phá, không ngừng giao lưu tư tưởng và có quan điểm triết học nhân sinh tương đồng, hòa hợp với Nhân Mã thì họ nhất định sẽ không bỏ lỡ mà theo đuổi đến cùng.

4. Cô gái khiến Nhân Mã “phải lòng” là người độ lượng, biết tha thứ

Trong tình yêu, đứa con của gió tỏ ra là một cậu bé vô tư, tinh nghịch và không biết giữ chữ tín, nhất là với những lời hứa vụn vặt. Vậy nên nếu hôm qua anh ấy buột miệng hứa sẽ mua cho bạn món đồ yêu thích nào đó thì đừng mong chờ quá nhiều bởi rất có thể ngày mai Mã Mã đã quên sạch sẽ.

Mẫu bạn gái lí tưởng của chàng trai cung Nhân Mã

Cũng vậy, cô gái đi bên cạnh Nhân Mã phải là người rất độ lượng và biết tha thứ bởi đôi khi anh ấy hay trễ hẹn, chỉ vì không nhớ đã hẹn gặp bạn mà thôi. Tuy nhiên, một khi đã nhớ ra thì dù trời có sập xuống, Mã Mã cũng nhất định sẽ thực hiện đến cùng lời hứa của mình. Và bạn cũng đừng lo lắng quá, bởi dù hay quên và vô tâm là thế nhưng Nhân Mã chẳng bao giờ phụ người vợ tào khang của mình cả.

5. Mẫu bạn gái lí tưởng của Nhân Mã là người thích phiêu lưu và luôn luôn mới mẻ

Nhân Mã không phải mẫu đàn ông thích tận hưởng cảm giác ngọt ngào trong lặng lẽ hay muốn chìm đắm miên man vào thế giới tình yêu của riêng hai người. Trái lại, Nhân Mã rất thích cùng cô gái của mình tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện hay tụ tập cùng bạn bè.

Mẫu bạn gái lí tưởng của chàng trai cung Nhân Mã

Một cô gái hoàn mĩ trong mắt Nhân Mã phải là người biết giao lưu rộng rãi như họ và nếu có thể thì cùng chia sẻ với họ mọi thứ trong cuộc sống là tốt nhất. Chẳng điều gì tuyệt vời hơn nếu Nhân Mã được trải nghiệm, khám phá thế giới với “một nửa” cũng ham phiêu lưu và mạo hiểm như mình. Mặt khác, trái tim tự do Nhân Mã sẽ chỉ bị “trói buộc” và đầu hàng trước những cô gái thú vị và luôn luôn mới mẻ mà thôi. Có như vậy, câu chuyện tình yêu của Mã Mã mới đầy ắp sự lôi cuốn và bất ngờ như đúng những gì mà chàng mong đợi.

 

Trên đây là mẫu con gái lí tưởng trong suy nghĩ của chàng trai Nhân Mã! Chỉ cần là một cô gái thông minh, yêu tự do, tốt bụng và thấu hiểu là bạn đã xứng đáng trở thành “chủ nhân” của trái tim chàng gió đào hoa này rồi đấy! Hãy luôn đồng hành cùng apcdongnai.edu.vn để hiểu hơn về cung hoàng đạo tuyệt vời này nha!

Có thế bạn quan tâm :