Kinh nghiệm để có mái tóc dày đẹp thẳng mượt

Kinh nghiệm để có mái tóc dày đẹp thẳng mượt sẽ giúp các bạn sớm sở hữu cho mình một mái tóc thật tự nhiên và đầy quyến rũ nhất. Có rất nhiều lý do dẫn đến tóc bị rụng và thiếu sức sống. Những cảnh báo sau đây sẽ giúp bạn tránh xa những tình huống gây hại cho mái tóc và giúp mái tóc dày, thẳng mượt và tràn đầy sức sống. 

Sử dụng thuốc tây một thời gian dài, ốm đau, sự mất cân bằng nổi tiết tố và do di truyền đều sẽ có thể khiến tóc của bạn gãy rụng và kém “sắc”. Tóc cũng sẽ ngày càng mỏng đi nếu quá lạm dụng hóa chất….Nếu bạn đang phải chiến đầu với vấn đề tóc ngày càng mỏng và thiếu sức sống thì những cảnh báo sau đây sẽ giúp bạn mang lại “cuộc sống” cho tóc.

Nào hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo kinh nghiệm để có mái tóc dày đẹp thẳng mượt bên dưới đây nhé!

Nhuộm tóc

Kinh nghiệm để có mái tóc dày đẹp thẳng mượt

 

  • Bạn may mắn có được một mái tóc dày và thẳng mượt từ yếu tố di truyền, nhưng chúng sẽ không có nhiều ý nghĩa nếu bạn cứ mải mê đổi màu cho tóc để chạy theo xu hướng. Khi đổi màu cho mái tóc, bạn phải dùng nhiều loại hóa chất từ hóa chất tẩy màu tóc đến hóa chất tạo màu, những loại hóa chất này sẽ làm vỡ kết cầu của sợi tóc. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên đổi màu cho tóc, tức là bạn đang gây hại đến mái tóc và về lâu dài chúng sẽ khiến mái tóc của bạn bị tổn thương không thể khắc phục.
  • Nếu bạn là một tín đồ thời trang thì việc phải đứng ngoài xu hướng là điều khó và lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là: Đừng quá làm dụng việc đổi màu tóc. Khi nhuộm tóc, hãy tìm đến các chuyên gia hay các cửa hàng có uy tín, bởi họ sẽ thực hiện đầy đủ các quy trình nhuộm tóc và tư vấn cho bạn cách chăm sóc mái tóc.

Những sản phẩm giúp tóc dày hơn

Kinh nghiệm để có mái tóc dày đẹp thẳng mượt

 

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm được quảng cáo là có công dụng giúp tóc dày hơn, nhưng thực tế, chúng lại không mang đến những lợi ích như quảng cáo mà gây hại cho tóc. Chúng khiến tóc bạn bị gãy rụng và thiếu sức sống. Bạn cần đặc biệt tránh xa những sản phẩm có chứa sáp ong hay sáp có thành phần paraffin. Tuy nhiên, vẫn có những sản phẩm tốt có thể giúp bạn toại nguyện. Để sản phẩm mua đảm bảo chất lượng, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín và những cửa hàng đáng tin cậy.

 

 

Dầu gội

Kinh nghiệm để có mái tóc dày đẹp thẳng mượt

 

Một trong những điều bạn cần phải làm khi chăm sóc tóc là giữ cho mái tóc sạch sẽ. Tóc mỏng có xu hướng bị bẩn nhanh hơn so với tóc dày, vì vậy nếu bạn có mái tóc mỏng, bạn phải gội đầu thường xuyên hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn loại dầu gội tốt, loại dầu phù hợp với loại tóc của bạn. Dầu gội phù hợp sẽ giúp mái tóc khỏe mạnh và ngày càng dày hơn.

Tạo kiểu cho tóc

Kinh nghiệm để có mái tóc dày đẹp thẳng mượt

 

  • Một trong những cách các bạn gái có tóc mỏng thường dùng để đối phó với tình trạng này là tạo kiểu cho tóc. Bạn dùng máy sấy, máy uốn để mang lại cái nhìn dày hơn cho mái tóc, nhưng những thiết bị sinh nhiệt này đều sẽ gây hại cho mái tóc. Nhiệt độ khiến lớp biểu bì bảo vệ bên ngoài tóc bị nứt làm tóc khô, rối, chẻ ngọn, thậm chí gãy, rụng.
  • Để tránh những tác hại của máy sấy và máy uốn, bạn không nên để tóc tiếp xúc trực tiếp với nhiệt. Bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc để cung cấp một lớp màng bảo vệ, giúp tóc khỏi tác động trực tiếp của nhiệt. Bạn cũng nên giữ máy sấy cách xa tóc khoảng 15-20 cm và sấy xuôi theo chiều tóc để không làm tổn hại đến lớp biểu bì bên ngoài, giúp duy trì sự mượt mà cho tóc. Khi tóc gần khô, hãy chuyển máy sấy sang chế độ quạt gió để giảm sức nóng.

 

Kinh nghiệm để có mái tóc dày đẹp thẳng mượt trên đây với những tư vấn thật hữu ích, chắc chắn sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kiến thức hiểu biết tốt nhất, thúc đẩy quá trình làm đẹp một cách tự nhiên, trả lại một mái tóc mềm mượt như tơ.

Tin chắc rằng, với những mẹo hay và bí kíp này sẽ giúp bạn sớm lấy lại sự tự tin vốn có cho chính mình đó. Chúc các bạn thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ apcdongnai.edu.vn nhé!

Có thế bạn quan tâm :