Hướng dẫn làm tóc tết búi cao đẹp nhanh chóng đơn giản

Tóc tết búi cao đẹp với cách thực hiện hiện nhanh chóng được giới thiệu tới các chị em bạn gái để tạo nên một diện mạo và phong cách cực đáng yêu cho mình ngay tại nhà chỉ với 4 bước đơn giản.

Kiểu tóc này cũng chính là một trong những sự lựa chọn mà phái đẹp thường áp dụng để đi tiệc, đi chơi hoặc hẹn hò vào những ngày hè nóng bức đấy.

Một bộ cánh hoàn hảo và đáng yêu nếu được kết hợp, tạo điểm nhấn tinh tế bằng một mái tóc tết búi thật gọn gàng và đầy sức hút chắc chắn trông bạn sẽ như một nàng công chúa ngủ quên trong rừng chờ chàng hoàng tử bảnh bao bất ngờ tới đánh thức đấy.

Nào hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo và tìm hiểu về 4 bước hướng dẫn làm tóc búi tết tuyệt đẹp cho mình một diện mạo mới dạo phố hè nhé!

Hướng dẫn làm tóc tết búi cao đẹp 2016 nhanh chóng đơn giản phần 1

Bắt đầu tết tóc từ phía bên trái, rồi lần lượt tết ngang và vòng sang bên phải. Bạn chú ý vừa tết vừa lấy thêm tóc ở phía dưới thật đều tay.

Hướng dẫn làm tóc tết búi cao đẹp 2016 nhanh chóng đơn giản phần 2

Bước 2: Tết tóc cho đến hết đuôi tóc rồi cố định lại với chun buộc tóc.

 

 

Hướng dẫn làm tóc tết búi cao đẹp 2016 nhanh chóng đơn giản phần 3

Bước 3: Sau đó, bạn vấn ngược đuôi tóc lên phía trên, dùng ghim cố định lại thật gọn gàng và chắc chắn.

Hướng dẫn làm tóc tết búi cao đẹp 2016 nhanh chóng đơn giản phần 4

Bước 4: Cuối cùng, bạn cài một chiếc nơ xinh xắn để mái tóc thêm phần lạ lẫm và cuốn hút

Hướng dẫn làm tóc tết búi cao đẹp 2016 nhanh chóng đơn giản phần 5

 

Trên đây là cách hướng dẫn làm tóc tết búi cao đẹp dành cho những bạn gái có ưa thích sự đơn giản và nhẹ nhàng. Chọn kiểu tóc này chắc chắn trông bạn sẽ thật sự cuốn hút và quyến rũ đấy, nó là dáng tóc búi không quá cao và cũng không quá thấp nên cũng rất thích hợp để áp dụng cho những cô dâu xinh xắn và đáng yêu đấy.

Chúc phái nữ luôn xinh đẹp và rạng ngời mỗi ngày khi thực hiện thành công 4 bước búi tóc tết đơn giản hình vòng cung nhẹ nhàng này tại nhà. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Mecuteo nhé!

Có thế bạn quan tâm :