Dự đoán các cung hoàng đạo thoát ế trong năm 2017

Không biết cung hoàng đạo thoát ế trong năm 2017 đây nhỉ? Năm 2017 là một năm hứa hẹn rất nhiều điều mới mẻ trong tình yêu của các chòm sao này. Trong năm nay, thần tình yêu sẽ dành mọi ưu ái cho những cung hoàng đạo còn độc thân, họ sẽ có cơ hội “thoát ế”.

Chúng ta hãy cùng apcdongnai.edu.vn khám phá đó là những cung hoàng đạo nào nhé!

Dự đoán các cung hoàng đạo thoát ế trong năm 2017

1. Cung Song Tử

Song Tử may mắn vừa đứng đầu top những cung hoàng đạo có cơ hội thoát ế trong năm 2017. Các Song Tử độc thân năm nay sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để xây dựng những mối quan hệ trong tình yêu. Vốn đã dễ “cảm nắng”, nay Song Tử lại càng có nhiều cơ hội say nắng hơn, nhiều cơ hội loạn nhịp tim hơn với các đối tượng xung quanh mình.

Dự đoán các cung hoàng đạo thoát ế trong năm 2017

Năm nay Song Tử đã có những suy nghĩ chín chắn và nghiêm túc hơn trong chuyện chọn một nửa của mình. Dù có khá nhiều người theo đuổi nhưng năm nay Song tử chuyển sang suy nghĩ “yêu là cưới” vì vậy Song tử sẽ đưa ra những quyết định khá cẩn trọng trong năm nay, họ cảm thấy cần quan tâm và cần có trách nhiệm hơn với nửa còn lại chứ không mập mờ như trước. Khát khao ổn định gia đình có lẽ sẽ là động lực lớn nhất trong năm nay để các Song Tử mạnh dạn từ bỏ thế giới tự do của mình.

2. Cung Bạch Dương

Những chuyến đi xa sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị cho Bạch Dương, có thể họ sẽ say nắng một cô nàng/ anh chàng nào đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Năm 2017 sẽ hứa hẹn rất nhiều cơ hội cho cuộc sống tình cảm của Bạch Dương, họ sẽ có cơ hội “xuất giá”. Việc hôn nhân của Bạch Dương năm nay sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn so với những năm trước. Dường như các bạn sẽ dễ gặp những mối lương duyên phù hợp, có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì thế Bạch Dương được dự đoán sẽ là cung hoàng đạo thoát ế trong năm 2017 này đấy!

Dự đoán các cung hoàng đạo thoát ế trong năm 2017

Tuy nhiên, Bạch Dương cần quyết đoán và đừng chần chừ trong chuyện tình cảm nhé. Khi đã cảm thấy phù hợp thì bạn cũng nên suy nghĩ đến chuyện lâu dài, đừng đứng núi này trông núi nọ bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái “lắm mối tối nằm không”. Và đặc biệt cũng đừng nên ỷ lại vào chuyện nhiều tơ duyên năm nay nhé. Hãy chủ động trong chuyện tình cảm của mình để tránh mất đi nhiều cơ hội tốt.

 

3. Cung Thiên Bình

Với nhiều nét tính cách hiện hữu Thiên Bình cần thay đổi bản thân để hiểu hơn nửa kia của mình chứ đừng lạnh lùng như trước nhé. Bạn hãy lãng mạn và mạnh bạo đến với tình yêu của mình bởi vì năm nay chuyện kết hôn của Thiên Bình thường xảy đến khá bất ngờ, không nằm trong kế hoạch. Khi đã sẵn sàng cho một gia đình mới, hãy mạnh dạn bước theo tiếng gọi của con tim, đừng dùng lí lẽ để đưa ra quyết định bởi đến lúc thì mình cưới thôi!

Dự đoán các cung hoàng đạo thoát ế trong năm 2017

Năm nay bạn bè và gia đình ủng hộ mối quan hệ của Thiên Bình, chỉ tiếc nếu bạn không muốn nghiêm túc nó sẽ không kéo dài lâu. Vì vậy đừng “thả thính” nửa kia quá nhiều dễ làm cho họ tưởng bản thân không có cơ hội mà bỏ cuộc nhé.

4. Cung Thần nông

Trong năm nay Thần Nông sẽ có một số lượng lớn vệ tinh vây quanh. Vẻ bề ngoài thu hút cộng với sự thành công trong công việc sẽ giúp Thần nông tìm được một nửa mà mình hằng mơ ước. Tuy có vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng khi yêu Thần Nông lại rất mù quáng, vì vậy bạn cần thận trọng và tìm hiểu kỹ để quyết định yêu ai nhé.

5. Cung Sư Tử

Năm nay khả năng thoát ế của Sư Tử là rất cao. Thời gian tới Sư Tử chuẩn bị đón người trong mộng đi nhé vì người đó sắp xuất hiện trong cuộc đời bạn rồi và đặc biệt người ấy có thể là bạn thân đó. Nhưng các cô nàng/anh chàng Sư Tử hãy bớt nóng tính đi nhé, đôi lúc vì tính thẳng thắn của mình bạn sẽ làm mất lòng người khác và một nửa kia cũng sẽ chưa dám mở lòng vì sợ bị từ chối.

Dự đoán các cung hoàng đạo thoát ế trong năm 2017

 

Bạn nào nằm trong top 5 cung hoàng đạo thoát ế trong năm 2017 này thì mình xin được chúc mừng nhé. Còn bạn nào chưa tìm được một nửa thương trong năm nay thì cũng đừng vội buồn, vì một nửa kia đang đi tìm bạn đó, bạn phải thật vui vẻ và xinh đẹp để sớm gặp đối phương nha.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ để mang niềm vui đến cho mọi người và đừng quên đồng hành cùng apcdongnai.edu.vn nhé.

Có thế bạn quan tâm :