Đọ chỉ số “IQ” của 12 cung hoàng đạo

Đọ chỉ số "IQ" của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp các cung biết được độ thông minh và chất thiên tài của bản thân. Bạn có bao giờ thắc mắc chỉ số IQ của mình như thế nào không? Muốn biết các bạn chỉ cần xem chỉ số dựa vào cung hoàng đạo của mình. Hãy cùng meocuteo.vn đo chỉ số thiên tài của 12 cung hoàng đạo nhé!

Đọ chỉ số "IQ" của 12 cung hoàng đạo

Hạng nhất : Cung Song Tử

Dẫn đầu 12 cung hoàng đạo chính là Song Tử với chỉ số 130. Cung hoàng đạo này được trời phú thông mình từ khi vừa sinh ra. Ngoài ra, Song Tử luôn ứng biến nhanh nhẹn với các tình huống xảy ra đột ngột và luôn hứng thú với chúng. Điều này đã giúp cho trí tuệ của Song Tử mở rộng không ngừng.

Đọ chỉ số "IQ" của 12 cung hoàng đạo

Hạng hai: Cung Nhân Mã

Nhân mã sở hữu chỉ số IQ  125 Đứng sau Song Tử. Vốn kiến thức sâu rộng và phong phú được cung này tích lũy từ việc chăm chỉ học tập của mình. Không chỉ vậy Nhân Mã học hỏi nhiều tri thức ngay trong những chuyến đi trải nghiệm của mình.

Hạng ba: Cung Thiên Yết

Những người thuộc cung hoàng đạo này có thiên bẩm thông minh, khéo léo và nhanh nhẹn nhờ sở hữu chỉ số 120.

Hạng tư: Cung Kim Ngưu

Đọ chỉ số "IQ" của 12 cung hoàng đạo

Với chỉ số IQ 110 Kim Ngưu đã tận dụng để nhìn nhận vấn đề đang diễn ra. Nhờ vậy mà cậu ấy luôn là người thận trọng, biết suy đoán và quyết định chín chắn.

Hạng năm: Cung Xử Nữ

Đọ chỉ số "IQ" của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ sở hữu IQ khá cao khiến nhiều người mơ ước với chỉ số 105. Xử Nữ của chúng là là một người thận trọng, cầu toàn cùng với bộ óc logic nên thường được xem là bậc cao thủ giải quyết vấn đề nan giải.

Hạng sáu: Cung Ma Kết và Cung Thủy Bình

Đọ chỉ số "IQ" của 12 cung hoàng đạo
Đọ chỉ số "IQ" của 12 cung hoàng đạo

Cùng sở hữu chỉ số 102, cả Ma kết và Thủy Bình chỉ sở hữu IQ ở mức khá. Chính vì tính cách ngoan cố, không chịu nghe lời người khác nên 2 cung này thường tự đắc về bản thân. Họ luôn cho rằng mình là người có đủ thông minh để giải quyết vấn đề nên cái nhìn của họ không mấy khách quan.

Hạng bảy: Cung Sư Tử

Mang chỉ số IQ 100 là do hạn chế về tính cách của Sư Tử. Cung hoàng đạp này luôn tự cho mình giỏi nên thường bỏ qua lời người khác. Sư Tử có khả năng bố trí và ra lệnh cho người khác. Tuy nhiên, khả năng phân tích tình hình và xoay chuyển theo hướng tích cực của Sư Tử còn kém. Vì vậy mà Sư Tử thường làm việc thiếu chuyên nghiệp.

 

Hạng tám: Cung Thiên Bình

Đọ chỉ số "IQ" của 12 cung hoàng đạo

Tính cách của Thiên Bình không quả quyết. Mọi vấn xung quanh xảy ra cần một giải pháp thì Thiên Bình phân vân quá nhiều nên bỏ lỡ cơ hội. Cán Cân không thể đưa ra quyết định mang tính xây dựng khi gặp vấn đề. Vì thế mà chỉ số IQ của Thiên Bình khá thấp chỉ 95.

Hạng chín: Cung Cự Giải

Đọ chỉ số "IQ" của 12 cung hoàng đạo

Chỉ sỡ hữu chỉ số IQ 90 nên nhiều người cho rằng Cự Giải kém thông minh. Thực chất không phải vậy, Bé Cua nhà ta là một người thông minh và trí tưởng tượng phong phú. Nhưng Trí thông minh của cậu luôn đặt nhầm chỗ.

Hạng mười: Cung Bạch Dương

Đọ chỉ số "IQ" của 12 cung hoàng đạo

Với ưu điểm thích động thủ hơn nên Bạch Dương chỉ sở hữu IQ 80. Ngoài ra, Bạch Dương có đầu óc đơn giản không quá xét nét như các cung hoàng đạo khác.

Hạng mười một: Cung Song Ngư

Đọ chỉ số "IQ" của 12 cung hoàng đạo

Với lối sống tình cảm, yêu thương người khác nên Song Ngư thường hành động mọi việc theo bản năng của mình. Chính vì thế mà đôi khi cung hoàng đạo này không sử dụng trí óc quá nhiều mà chú ý đến nội tâm hơn.

 

apcdongnai.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo. Các cung hoàng đạo sở hữu chỉ số khác nhau nhưng nhìn chung đều rất thông minh. Hãy like và share ngay để bạn bè cùng tham khảo và luôn đồng hành cùng apcdongnai.edu.vn để khám phá thêm nhiều bí ẩn trong 12 cung hoàng đạo nhé!

Có thế bạn quan tâm :