Điểm danh 5 cung hoàng đạo nữ khiến đàn ông yêu say đắm

Cung hoàng đạo nữ khiến đàn ông yêu say đắm là cung nào? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay nếu như bạn tham khảo bài viết dưới đây. Những cô nàng hoạt bát, nhí nhảnh và đáng yêu chắc chắn luôn nhận được sự yêu mến của mọi người. Vậy đó là những cung hoàng đạo nào? Đừng chần chừ gì nữa hãy cùng apcdongnai.edu.vn khám phá nhé!

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nữ khiến đàn ông yêu say đắm

1. Cô nàng Thần Nông (24/10 – 22/11)

Thần Nông nữ hay còn là Bọ Cạp, Thiên Yết nữ là cô gái coi trọng tình yêu. Một khi cô ấy đã xác định yêu và muốn yêu thì sẽ chẳng ngại phải hy sinh. Lúc cô ấy muốn yêu mà không có ai ở bên, nàng sẽ cảm thấy rất trống vắng.

Nhiều Thần Nông nữ dùng vẻ ngoài lạnh lùng của mình để che giấu đi nội tâm bên trong nhưng thực tế cô ấy đang và mong muốn tìm kiếm một người thấu hiểu, đồng cảm và bao dung, để giữa cả hai không chỉ có vui vẻ mà còn cần những phút giây đồng điệu. Cô ấy luôn đủ tinh tế và nhạy cảm để biết mình muốn gì. Chính vì vậy những vệ tinh vây quanh cô nàng rất nhiều, thế nhưng lựa chọn ai thì Thần Nông còn phải cân nhắc khá nhiều.

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nữ khiến đàn ông yêu say đắm

2. Cô nàng Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một trong những cung hoàng đạo nữ khiến đàn ông yêu say đắm chính là Cự giải. Cô nàng khi đã yêu thì rất mãnh liệt và khó dứt khoát được tình cảm. Chính bản thân mình đang cảm thấy không thể chịu đựng được anh chàng hiện tại thì vẫn cứ níu kéo và gắng sức gìn giữ mối quan hệ.

Thế nhưng khi chịu nỗi đau chia tay, Cự giải sẽ nhanh chóng tìm một người mới thế chỗ hoặc tệ hơn là kết hôn chớp nhoáng, bởi ẩn đằng sau sự nồng ấm của Cự Giải là một trái tim thiếu cảm giác an toàn. Bởi với Cự giải khi đã lựa chọn được người đàn ông trong vô vàn những người mê mẩn mình thì Cự Giải sẽ chẳng lo nghĩ gì nhiều nữa.

 

3. Cô nàng Song Tử (21/5 – 21/6)

Điểm danh 5 cung hoàng đạo nữ khiến đàn ông yêu say đắm

Song Tử có mối quan hệ của nàng khá rộng, nhiều bạn bè, tính cách lại thoải mái khiến người khác rất dễ chịu khi tiếp xúc. Thế nên lúc nào cô ấy cũng “kín lịch” hẹn hò.

Có thể nói trong số các cung hoàng đạo thì cô nàng Song Tử rất hoạt bát, vui vẻ và khéo léo nhất. Thế nên bạn bè đã nhiều và những người theo đuổi cô nàng cũng không ít đâu nhé, người nọ nối đuôi người kia thành cả một hàng dài đấy. Tuy nhiên mặc dù nhiều người theo đuổi nhưng để tìm được một người thực lòng cùng đi đến cuối đời thì Song Tử lại cần xem xét nhiều yếu tố khác nữa.

4. Cô nàng Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cô nàng Bạch Dương luôn tràn đầy sức sống cùng như chân thành và nồng nhiệt nên những “vệ tinh xung quanh” cô nàng này cũng khá nhiều. Với cô ấy tình yêu không phải là chuyện gì quá to tát, nếu đang đau khổ vì người cũ nhưng chỉ cần người mới xuất hiện thì tất cả những chuyện không vui trong quá khứ nàng đều coi như chưa từng xảy ra.

Bởi thế sau khi chia tay một mối tình cô ấy sẽ khống đau buồn quá lâu mà sẽ nhanh chóng bắt đầu một mối tình mới bằng việc lựa chọn một trong những đối tượng vây quanh.

5. Cô nàng Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một cô nàng luôn tin tưởng, dịu dàng khi ở bên cạnh người yêu. Chính vì thế mà khi chia tay Bảo Bình sẽ rất sốc và chới với. Điều đặc biệt là cô gái Bảo Bình luôn duy trì những mối quan hệ sau chia tay, nếu không được người yêu thì vẫn có thể làm bạn, thỉnh thoảng quan tâm thăm hỏi lẫn nhau.

Có lẽ vì thế mà cô nàng này có không ít người yêu cũ vây quanh. Cô ấy vẫn hi vọng vào quá khứ hay một mối tính mới nào đó sẽ đến thật nhanh.

 

Trên đây là 5 cung hoàng đạo nữ khiến đàn ông yêu say đắm. Bạn liệu có nằm trong số này hay không? Ngoài những cung hoàng đạo này thì các cung hoàng đạo khác cũng không phải là không có các vệ tinh, chỉ là ít hơn mà thôi. Các bạn hãy like, chia sẻ bài viết để mang đến nhiều thông tin hữu ích tới mọi người và cũng là cách tạo động lực để apcdongnai.edu.vn phát triển hơn nữa nhé!

Có thế bạn quan tâm :