Đầm bầu công sở thu đông 2018 – 2019 cho các nàng kín đáo tự tin mỗi ngày đến văn phòng

Đầm bầu công sở thu đông 2018 – 2019 bạn đã sắm chưa? Mang bầu là một thiên chức thiêng liêng, tuy vậy sự thay đổi về vóc dáng cũng như tâm lý khiến nhiều chị em cảm thấy phiền lòng mỗi sáng khi chọn đồ đi làm.

Bài liên quan

Với bộ sưu tập đầm bầu công sở thu đông mới nhất 2017 trong bài viết “Đầm bầu công sở thu đông 2018 – 2019 cho các nàng kín đáo tự tin mỗi ngày đến văn phòng” apcdongnai.edu.vn hi vọng có thể chia sẻ cũng chị em nỗi niềm ấy.

Hãy luôn xinh đẹp và cười tươi mỗi sáng với những mẫu đầm bầu thời trang dưới đây nhé!

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-5

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-6

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-2

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-14

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-13

Những chiếc đầm bầu dài tay dáng sơ mi là lựa chọn số 1 cho bạn khi đến công sở vào mùa thu đông này. Ưu điểm vượt trội của kiểu thiết kế này là thân áo trên dáng sơ mi đứng đắn và lịch sự. Bên cạnh đó, những chiếc đầm kiểu này thiết kế dài tay, chiều dài của thường đến gối, may bo eo rộng bụng vừa giữ ấm cơ thể trước những cơn gió thu, bụng bầu của bạn trông cũng thon gọn hơn.

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-4

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-7

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-16

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-15

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-12

Đầm bầu phối theo phong cách gile cũng là một gợi ý vô cùng “đắt”. Đặc trưng của gile là sự đứng đắn, chỉnh chu và tạo cảm giác yên tâm. Với những chiếc đầm sát nách mùa hè hay những chiếc đầm gile thiết kế riêng cho mùa thu đông bạn hoàn toàn tự do phối áo sơ mi, áo len, thậm chí là váy dài…bên trong không chỉ lịch sự, chững chạc mà còn giữ ấm cơ thể cần thiết.

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-3

 

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-11

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-9

Ren cũng là một chất liệu tuyệt vời có trong mọi bộ sưu tập của tất cả các mùa. Đối với đầm bầu công sở thu đông, bạn nên chọn những mẫu đầm ren thiết kế kín đáo, có tay dài, kín cổ hay có chiều dài tương đối và màu sắc nhã nhặn để trẻ trung, xinh đẹp đến nơi làm việc mà không phải lo lắng có sự khiếm nhã hay bị nhiễm lạnh.

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-1

dam-bau-cong-thu-dong-kin-dao-tu-tin-moi-ngay-8

Những mẫu đầm bầu công sở thu đông 2018 – 2019 mà apcdongnai.edu.vn vừa giới thiệu trong bài viết “Đầm bầu công sở thu đông 2018 – 2019 cho các nàng kín đáo tự tin mỗi ngày đến văn phòng” có làm bạn hài lòng?

Phụ nữ dù ở hoàn cảnh nào cũng cần xinh đẹp, dù vậy nét đẹp bền vững nhất vẫn nằm ở nơi tâm hồn, và cái đẹp ở trong lòng bạn đang mang, luôn vui vẻ và tự tin là bí quyết để khiến bạn thực sự nổi bật.

Chúc các bạn có 1 thai kì thành công và xinh xắn, luôn đồng hành cùng apcdongnai.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin hay nhé!

Có thế bạn quan tâm :