Cùng tìm hiểu 5 cung hoàng đạo nữ dễ trầm cảm sau chia tay

Bạn có tên trong 5 cung hoàng đạo nữ dễ trầm cảm sau chia tay? Nếu một ngày bạn là nhân vật chính trong câu chuyện buồn, liệu bạn có vượt qua? Cuộc sống là sự đan xen giữa niềm vui và nỗi buồn, giữa hạnh phúc và khổ đau, giữa thành công và thất bại.

Vì thế, nếu cứ sống mãi trong nỗi đau, sống mãi trong quá khứ buồn thì liệu bạn có đang lãng phí quá không? Lãng phí sự tươi đẹp của tuổi trẻ, lãng phí niềm vui mỗi ngày nên có.

Những  cô nàng nào dễ trầm cảm nhất sau khi chia tay? Hãy cùng apcdongnai.edu.vn điểm danh những cô nàng ấy nhé!

Cùng tìm hiểu 5 cung hoàng đạo nữ dễ trầm cảm sau chia tay

Top 1: Cô nàng Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư cho rằng tình yêu là một thứ rất hoàn mỹ, vì thế khi yêu thương một người nào đó Ngư sẽ rất yêu chân thành và hết lòng vun đắp cho tình yêu ấy. Như khi niềm tin càng lớn mà thất vọng càng nhiều Song Ngư sẽ vô cùng tuyệt vọng và yếu đuối. Khi thất tình, Song Ngư rất dễ có những suy nghĩ tiêu cực và từ đó không còn tin tưởng vào tình yêu chân thành.

Cùng tìm hiểu 5 cung hoàng đạo nữ dễ trầm cảm sau chia tay

Lúc này để tránh khỏi những tổn thương trong chuyện tình cảm. Song Ngư tự thu mình lại,  né tránh mọi người với suy nghĩ tình yêu chẳng qua chỉ là phù du và mộng tưởng, yêu chỉ khiến người ta mệt mỏi và đau lòng.

Top 2: Cô nàng Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Đừng nhầm tưởng cô nàng Thiên Yết là người lạnh lùng, khó gần mà họ mạnh mẽ trong chuyện tình cảm. Ẩn sau dáng vẻ bình tình ấy là sự đấu tranh nội tâm mạnh mẽ, là những cơn sóng ngầm. Họ phân vân giữa việc nhớ hay quên, họ cảm thấy đau khổ khi yêu ai đó mà không thành.

Cùng tìm hiểu 5 cung hoàng đạo nữ dễ trầm cảm sau chia tay

Thiên Yết  sẽ vì yêu mà sinh hận, và trở thành một người lạnh lùng càng cố chấp hơn. Ở trước mặt mọi người, họ sẽ tỏ ra rất mạnh mẽ như chẳng có chuyện gì vậy, thậm chí còn cố nói cười vui vẻ nữa. Nhưng sâu trong tim họ là nỗi đau vẫn đang giằng xé, là nỗi buồn chưa thể nguôi. Vì thế Thiên yết chính là một trong những cung hoàng đạo nữ dễ trầm cảm sau chia tay.

 

Top 3: Cô nàng Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ vốn là người theo đuổi sự hoàn hảo và khá cứng đầu nên khi chuyện tình không  như ý, họ sẽ  rất đau khổ, bực  bội và  nằm ôm chăn khóc  hết nước mắt  không thèm quan tâm đến ngoại hình của mình. Họ không thiết ra ngoài, không thiết ngắm nhìn mình trong gương. Khi chuyện tình đổ vỡ, họ có phần tự ti về chính mình.

Cùng tìm hiểu 5 cung hoàng đạo nữ dễ trầm cảm sau chia tay

Lại là người cứng đầu nên trong tâm Xử Nữ cứ mãi không chấp nhận sự thật ấy, cứ mãu cảm thấy bứt dứt, mệt mỏi, đau đớn trong lòng.

Top 4: Cô nàng Cự Giải (22/06 – 22/07)

Vốn là người nhạy cảm, sống tình cảm nên khi thất tình Cự Giải cảm thấy rất nhói lòng, khó có thể quên đi. Khi đã yêu ai đó với họ đó đã trở thành một người thân trong lòng Cự Giải. Không dễ gì để họ quên được. Vì thế, khi chia tay, họ nhốt mình lại trong phòng, khóc thật lớn, thu mình với thế giới bên ngoài, không muốn tiếp xúc với ai.

Tình trạng đó thường kéo dài, họ không muốn làm gì, băn khoăn mất ngủ, làm việc không thể tập trung và ánh mắt hờ hững, chất chứa nỗi buồn.

Như khi Cự Giải có chuyện gì buồn lại khiến mọi người xung quanh vô cùng lo lắng vì cô nàng lại không giỏi trong việc điều tiết về cảm xúc, nhiều khi họ buồn mà quên luôn việc  lo cho bản thân mình.

Top 5: Cô nàng Ma Kết ( 22/12 – 19/01)

Vốn là tuýp sống nội tâm, kín đáo, cẩn thận trong mọi việc nên mọi người có cảm giác Mà Kết mạnh mẽ. Nhưng thực chất trong chuyện tình cảm họ vô cùng yếu đuối. Khi thất tình, ” nhiệt huyết” của họ như mất hẳn. Không còn tinh thần hăng hái, tập trung cao độ trong mọi việc  mà nhiều lúc bắt gặp Ma Kết  lơ đãng, phân tâm và thờ ơ, dường như họ không còn muốn theo đuổi bất kì mục tiêu nào nữa.

Đặc biệt là những nàng Ma Kết khi thất tình thì lập tức hình tượng cô  gái Ma Kết mạnh mẽ sụp đổ. Họ bỗng yếu đuối, mỏng mảnh đến dễ vỡ. Chỉ cần đi trên đường thấy những cặp đôi hạnh phúc với nhau là cô nàng này lại rưng rưng nước mắt và câu chuyện tình tan vỡ này đã lâý đi không biết bao nhiêu nước mắt của nữ Ma Kết hằng đêm.

Bạn có day dứt khi kết thúc một mối tình? Bạn có tên trong bảng danh sách cung hoàng đạo nữ dễ trầm cảm sau chia tay trên không?

 

Con gái thường rất yếu đuối và hay mít ướt. Nhưng khi chuyện tình có kết thúc không như ý các nàng đừng để trái tim mình chết theo cuộc tình đó nhé.

Hãy khóc thật lớn, rồi nhanh chóng xốc lại tinh thần, ăn vận thật đẹp, ra ngoài hít thở không khí trong lành, ăn món gì đó thật ngon và hẹn hò với những người bạn thân thiết. Chỉ cần vậy thôi tinh thần bạn sẽ khá lên rất nhiều đó.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nhớ like, share bài viết để ủng hộ apcdongnai.edu.vn bạn nhé.

Có thế bạn quan tâm :