Chòm sao nào hay gây tổn thương cho đối phương

Chòm sao nào hay gây tổn thương cho đối phương. Bởi ai cũng biết không phải cứ yêu nhau là đủ. Đôi lúc sẽ có sự khập khiễng trong mối quan hệ của hai bạn, nếu không nhận ra và thay đổi, tình yêu của bạn sẽ chỉ mang lại những tổn thương và đau khổ cho đối phương và chính bản thân bạn. Nếu bạn là một trong 4 cung hoàng đạo đang yêu như thế này, hãy thay đổi để giữ gìn tình yêu của mình bạn nhé!

Chòm sao nào hay gây tổn thương cho đối phương

Top 1: Cung Ma Kết (22/12-19/01)

Là người cứng nhắc và nguyên tắc nhất trong 12 cung hoàng đạo nên chuyện tình yêu của Ma Kết cũng được đặt trong khuôn khổ, theo truyền thống. Ma Kết có thể rất yêu ai đó, rất chung thủy với họ nhưng khả năng làm mới, thêm gia vị cho cuộc tình của cậu ấy không được tốt lắm, thậm chí là không có.

Chòm sao nào hay gây tổn thương cho đối phương

Sự sáng tạo trong tình yêu của con người này chỉ đạt điểm “zero”. Cậu ấy cũng chẳng lãng mạn chút nào. Khi người ta muốn Ma Kết dịu dàng, yêu thương họ thì cậu ấy vì ngại mọi người và ngại với chính bản thân quá nghiêm túc nên nhất định không làm.

Ma Kết lúc nào cũng muốn mình trong mắt người khác thật mạnh mẽ, tự chủ. Nhưng Ma Kết biết không như vậy là đang làm tổn thương người mình yêu đấy.

Top 2: Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã vốn là người không khéo léo, bộc chộp và ít khi làm những hành động lãng mạn lúc yêu đương. Cậu ấy thích sự tự do và tôn trọng sự tự do của nửa kia, thành thử đôi khi khiến họ tủi thân vì không được quan tâm, chăm sóc tận tình. Những người yêu nhau thường gọi điện, hỏi thăm, gặp gỡ nhau suốt ngay nhưng Nhân Mã lại cho rằng, điều đó là sự kiểm soát người khác nên có khi cả ngày, thậm chí mấy hôm cậu ấy mới liên lạc với nửa kia một, hai lần.

Chòm sao nào hay gây tổn thương cho đối phương

 

Top 3: Cung Thần Nông (23/10-21/11)

Được mệnh danh là “sát thủ lạnh lùng” trong 12 cung hoàng đạo nhưng thực chất Thần Nông lại là người rất ấm áp. Cậu ấy không thích thể hiện con người này của mình cho người ngoài biết, còn với ai mà cậu ấy đã dành hết tình yêu (Thần Nông rất khó yêu và kén chọn người yêu) sự lãng mạn, yêu thương ngọt ngào là điều họ sẽ luôn được nhận.

Chòm sao nào hay gây tổn thương cho đối phương

Top 4: Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người coi mình là trung tâm vũ trụ, rõ ràng là họ yêu bạn nhưng chẳng ai có thể cảm nhận được, cách thức thể hiện tình cảm của họ khiến người ta không hiểu được, vui thì đến, không thích thì bỏ đi, điều này khiến người ta cảm thấy tình yêu của Bạch Dương giống như trò chơi. Có thể nếu họ trải qua 1 tình yêu khắc cốt ghi tâm, chắc là họ sẽ thay đổi vì tình yêu đó.

Chòm sao nào hay gây tổn thương cho đối phương

 

Bài viết trên đây đã giúp các bạn tìm cho mình được câu trả lời chòm sao nào hay gây tổn thương cho đối phương rồi đó. Trong tình yêu, tổn thương là điều không tránh khỏi. Song sức chịu đựng của con người chỉ có giới hạn, đừng để khi họ ra đi rồi mới thấy hối tiếc, đến khi bản thân nhận ra thì chẳng còn ai ở đó chờ đợi ta nữa.

Vì thế, hãy trân trọng chàng trai đó, đơn giản chỉ là yêu thương và quan tâm nhau thôi. Hãy like, chia sẻ bài viết để tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng apcdongnai.edu.vn nhé!

Có thế bạn quan tâm :