Chân váy đầm ngắn đẹp cho nàng cao gầy duyên dáng

Chân váy đầm ngắn đẹp công sở cho nàng cao gầy duyên dáng. Những mẫu chân váy ngắn công sở tuyệt đẹp cho cô nàng mang phong cách Hàn Quốc trong mùa thời trang năm nay bạn sẽ khó lòng chối từ khúc biến tấu hoàn hảo cho một tuần làm việc với những loại chân váy công sở đầy sức hút và thể hiện phong cách rõ nét.

Cùng apcdongnai.edu.vn khám phá những mẫu chân váy đẹp ngắn công sở trong mùa thời trang năm nay nhé.

Mini-juýp tông caramel (nâu nhạt)

Tông màu caramel đã từng được 9thoitrang.net giới thiệu cùng các loại áo sơ mi nữ, khi chúng trở thành gam màu được ưa chuộng nhất trong mùa thời trang trong phong cách thời trang của các nước Châu Âu. Chính vì vậy, một chiếc váy mini-duýp đi kèm áo sơ mi trơn dáng, áo kèm điểm nhấn bèo, xếp li mảnh và kết hợp tone màu tương phản là tất cả những gì bạn nên thử cho mình!

Chân váy đầm ngắn đẹp hè 2016 cho nàng cao gầy duyên dáng phần 1

Những mẫu chan vay cong so đi kèm với áo phông lót mỏng bên trong và lớp áo vest khoác ngoài sẽ giúp bạn sở hữu một phong cách sang trọng và lịch lãm ở nơi làm việc. Vẫn giữ được phong cách và đủ ấm cho những ngày lạnh.

Chân váy đầm ngắn đẹp hè 2016 cho nàng cao gầy duyên dáng phần 2

Ngoài áo sơmi, bạn cũng có thể chọn một vài kiểu áo phông, áo chất liệu thô, mỏng đi kèm nếu dự định đem theo một lớp áo khoác ngoài. Những kiểu dáng tay lỡ, tay khoét vai và nhấn những lớp bèo nhẹ nhàng là một lựa chọn luôn sáng suốt, đủ điệu đà cho trang phục lại không quá rườm rà chốn công sở.

Áo khoác dạ nữ

Dáng xếp li suông

Được coi là kiểu chân váy cổ điển, dễ kết hợp nhất cho mọi trường hợp. Một lớp váy có độ dài đến ngang đầu gối, tạo từng nếp xếp li thẳng, gọn và tạo dáng suông ôm chân. Loại chân váy này thường được đi kèm áo sơmi và gi-lê cho ngày se lạnh. Bạn hãy thử sức với một vài tone màu đang thịnh hành như: caramel, xanh coban, tím than…

Váy công sở hàn quốc

Chân váy đầm ngắn đẹp hè 2016 cho nàng cao gầy duyên dáng phần 5

 

 

Chân váy đầm ngắn đẹp hè 2016 cho nàng cao gầy duyên dáng phần 6

Chân váy đầm ngắn đẹp hè 2016 cho nàng cao gầy duyên dáng phần 7

Thời trang thu đông 2017

Chân váy đầm ngắn đẹp hè 2016 cho nàng cao gầy duyên dáng phần 9

Chân váy đầm ngắn đẹp hè 2016 cho nàng cao gầy duyên dáng phần 10

Chân váy đầm ngắn đẹp hè 2016 cho nàng cao gầy duyên dáng phần 11

Chân váy đầm ngắn đẹp hè 2016 cho nàng cao gầy duyên dáng phần 12

Đầm công sở

Chân váy đầm ngắn đẹp hè 2016 cho nàng cao gầy duyên dáng phần 14

Chân váy đầm ngắn đẹp hè 2016 cho nàng cao gầy duyên dáng phần 15

 

Những dáng chân váy công sở là trang phục đi kèm không thể thiếu với những bạn gái làm việc chốn công sở, hay muốn tìm đến phong cách lịch lãm và trang nhã cho những công việc riêng. Sau khi tham khảo xong bài viết trên của apcdongnai.edu.vn các bạn đọc đã chọn cho mình được 1 kiểu trong những dáng chân váy rất dễ kết hợp cùng sơ mi nữ, áo voan và cả các loại vest cho ngày. Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Có thế bạn quan tâm :