Chăm sóc móng tay nail đẹp bằng liệu pháp thiên nhiên

Chăm sóc móng tay nail đẹp bằng liệu pháp thiên nhiên sẽ giúp các nàng  có  bộ móng khỏe mạnh và đẹp hơn. Trong ngày cưới, bất cứ nàng nào cũng muốn bản thân là cô dâu thật xinh tươi, lộng lẫy, vì thế các liệu pháp làm đẹp luôn được các nàng chú ý. Và hôm nay apcdongnai.edu.vn sẽ giúp các nàng chăm sóc móng tay với những liệu pháp thiên nhiên tuyệt vời dưới đây.

Chăm sóc và dưỡng móng với dịch lá nha đam để sở hữu bộ móng trắng đẹp

Móng chân, móng tay bị ố vàng do sơn quá nhiều làm các nàng mất tự tin. Với chất tẩy cực mạnh, dịch lá nha đam có thể làm trắng bộ móng của các nàng chỉ sau vài lần sử dụng. Dưới đây là công thức:

  • Rửa sạch lá nha đam, tước vỏ và hấp cách thủy 10p cho mềm
  • Cắt khoanh lá nha đam thật mỏng, nghiền nát để lấy chất dịch lá
  • Bôi dịch lá nha đam lên móng 15-20p
  • Rửa móng bằng nước ấm cho sạch và dùng khăn mềm lau khô tay.
  • Thực hiện 2-3 lần/tuần sẽ cho hiệu quả rõ rệt.

Bí quyết chăm sóc móng tay đẹp bằng liệu pháp thiên nhiên để nàng rạng rỡ trong ngày cưới 2016 phần 1

Dùng dầu olive dưỡng móng bóng đẹp và nhanh dài, cải thiện tình trạng gãy móng

Dầu olive có rất nhiều dưỡng chất giúp các nàng làm đẹp, trong đó phải kể đến lượng vitamin E dồi dào và các hoạt chất kháng viêm, giúp vết thương mau hồi phục. Vì thế, dầu olive là sản phẩm làm đẹp thiên nhiên phù hợp khi móng tay của các nàng dễ bị gãy.

Bí quyết chăm sóc móng tay đẹp bằng liệu pháp thiên nhiên để nàng rạng rỡ trong ngày cưới 2016 phần 2

Dùng dầu olive nguyên chất bôi lên móng hay ngâm móng trong nước ấm có chứa dầu olive nhé. Chỉ cần ngâm (bôi) 10-15p/lần, dùng đều đặn 4-5 lần/tuần khi móng tay bị gãy, và 2 lần/tuần khi cần dưỡng móng cho bóng đẹp. Sau 4-6 tuần, móng tay của các nàng sẽ bóng đẹp như ý đó.

Bí quyết chăm sóc móng tay đẹp bằng liệu pháp thiên nhiên để nàng rạng rỡ trong ngày cưới 2016 phần 3

Dưỡng móng bằng muối biển loại trừ tình trạng bong tróc móng và viêm móng

Muối biển có rất nhiều nguyên tố vi lượng chứ không đơn thuần chỉ là NaCl như muối mỏ nên có nhiều công dụng cho làm đẹp. Ngâm tay trong dung dịch muối biển pha loãng cùng 5-6 giọt chanh tươi là cách đơn giản nhất để các nàng sở hữu bộ móng tay khỏe mạnh. Nếu móng tay đang bị bong tróc thì các nàng hãy ngâm tay với dung dịch muối biển pha loãng với 3-4 giọt iot nhé.

Bí quyết chăm sóc móng tay đẹp bằng liệu pháp thiên nhiên để nàng rạng rỡ trong ngày cưới 2016 phần 4

Bí quyết chăm sóc móng tay đẹp bằng liệu pháp thiên nhiên để nàng rạng rỡ trong ngày cưới 2016 phần 5

Chỉ là những liệu pháp thiên nhiên đơn giản nhưng bộ móng của các nàng sẽ khỏe mạnh và đẹp hơn đó. Hãy thử những bí quyết chăm sóc móng tay đẹp bằng liệu pháp thiên nhiên của apcdongnai.edu.vn để có bộ móng đẹp và có một hôn lễ hoàn hảo nhé!

Có thế bạn quan tâm :