Cách trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên

Cách trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên như sao hàn quốc giúp bạn xinh xắn hơn cuốn hút hơn rất nhiều. Mắt một mí là nhược điểm khiến nhiều chị em mất tự tin vì vậy các nàng thường dùng nhiều cách trang điểm khác nhau để biến đôi mắt của mình trở nên to tròn quyến rũ hơn, một trong những cách đó là trang điểm.

Giống như các ngôi sao hàn  quốc như Jung eunji trong nhóm nhạc Apink hay Minah của Girlsday các nàng có thể tận dụng cách trang điểm để che đi khuyết điểm một mí một cách hiệu quả nhất.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo cách trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên như sao hàn quốc dưới đây nhé.

Đầu tiên, hãy chăm sóc phần da để làm lu mờ nhược điểm của đôi mắt. Bạn nên dùng BB cream hoặc CC cream để có được làn da mịn màng, trắng sáng. Đừng quên highlight vùng C-zone và dọc sống mũi để khuôn mặt thanh thoát, gọn gàng nhé.

Với phần trang điểm mắt, những cô nàng mắt một mí đừng “tham” phấn mắt, bạn chỉ cần dùng một chút phấn mắt màu pastel nhẹ nhàng là được. Để che nhược điểm của mắt một mí, hãy sử dụng bút kẻ viền mắt nước. Thay vì kẻ viền mắt mảnh, bạn có thể kẻ đậm và kéo dài phần đuôi mắt để tạo cảm giác đôi mắt to, tròn, sắc sảo hơn. Đừng quên kẹp mi và chuốt mascara hoặc gắn thêm mi giả để giấu đi nhược điểm của đôi mắt nhé!

Cách trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên như sao hàn quốc phần 1

Jung Eun Ji (A Pink) vẫn tự tin dù có đôi mắt một mí.

 

 

Cách trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên như sao hàn quốc phần 2

Dùng kẻ viền mắt để mắt to tròn đẹp xinh hơn.

Cách trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên như sao hàn quốc phần 3

Kẹp mi ,chuốt mascara và gắn thêm mi giả để làm duyên dáng đẹp thêm cho mắt một mí.

 

Hy vọng với cách trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên như sao hàn quốc trên đây các nàng sẽ có cách che đi khuyết điểm đôi mắt không được xinh đẹp lắm của mình tự tin hơn những ngày xuống phố. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với gương mặt hoàn hảo tinh tế mỗi ngày xuống phố và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho apcdongnai.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :