Cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản 2017 cho cô dâu duyên dáng

Cách tết tóc thác nước đẹp 2017 đơn giản nhanh chóng mà ai cũng có thể tự mình thực hiện cho cô dâu nữ tính nổi bật duyên dáng trong ngày cưới của mình.

Nếu bạn đang tìm một kiểu tóc nữ tính nhẹ nhàng phù hợp với phong cách đám cưới hiện đại ngày nay thì không thể bỏ qua kiểu tóc tết thác nước buông xõa điệu đà này được. Nếu các nàng đang băn khoăn không biết kiểu tóc này thực hiện thế nào thì hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết cách tết tóc thác nước cho cô dâu dưới đây nhé.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo gợi ý cách tết tóc thác nước đẹp 2017 cho cô dâu dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

Gợi ý cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản 2016 cho cô dâu duyên dáng phần 1

Tết tóc thác nước là tạo ra một đường vặn thừng vắt ngang qua mái tóc và phần đuôi tóc phía dưới vẫn buông dài mềm mại.

Gợi ý cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản 2016 cho cô dâu duyên dáng phần 2

Bước 1+2: Sử dụng một chiếc máy uốn xoăn trục lớn để cuộn từng lọn tóc vào nếp. Sau đó, dùng cặp mỏ vịt cố định các lọn tóc cho đến khi tóc hết nóng thì lần lượt gỡ sóng tóc ra. Mục đích của việc uốn xoăn trước khi tết là tạo độ phồng tự nhiên, sóng tóc mềm mại. Tuy nhiên, kiểu tóc này không cần các lọn tóc quá xoăn nên sau khi gỡ cặp mỏ vịt ra, cô dâu dùng lược để chải duỗi bớt các lọn tóc.

Gợi ý cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản 2016 cho cô dâu duyên dáng phần 3

Bước 3+4: Lấy một lọn tóc nhỏ trên đỉnh đầu phía bên phải (hoặc trái) và một lọn tóc ngay trước tai. Sau đó, xếp chồng hai lọn tóc lên nhau theo kiểu vặn thừng.

 

 

Gợi ý cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản 2016 cho cô dâu duyên dáng phần 4

Bước 5+6: Tiếp tục xoắn thêm một múi tết nữa rồi lấy một lọn tóc trên đỉnh đầu luồn vào giữa hai lọn tóc vừa xoắn.

Gợi ý cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản 2016 cho cô dâu duyên dáng phần 5

Bước 7+8: Tiếp tục thực hiện như thao tác trên nhưng từ bước này trở đi, cứ một lần xoắn vặn thừng là lại lấy một lọn tóc khác luồn vào giữa.

Gợi ý cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản 2016 cho cô dâu duyên dáng phần 6

Bước 9+10: Lưu ý thao tác chặt tay để các múi tết không bị xổ ra, lỏng lẻo.

Gợi ý cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản 2016 cho cô dâu duyên dáng phần 7

Bước 11+12: Cô dâu thực hiện lần lượt như thế cho tới khi tạo được một lọn tóc tết vắt ngang đầu thì dùng cặp ghim để cố định.

Gợi ý cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản 2016 cho cô dâu duyên dáng phần 8

Bước 13+14: Kéo nhẹ phần tóc trên đỉnh đầu để tạo độ phồng và mái tóc trông tự nhiên hơn. Cuối cùng, xịt một chút gôm mềm giữ nếp tóc suốt cả ngày.

 

Hy vọng với gợi ý cách tết tóc thác nước đẹp đơn giản 2017 cho cô dâu trên đây các bạn sẽ có một kiểu tóc thật đẹp cho ngày cưới của mình thêm phần trọng đại cuốn hút.

Chúc các nàng luôn xinh đẹp đặc biệt là trong ngày cưới của mình giúp tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của bản thân và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho apcdongnai.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân nhé!

Có thế bạn quan tâm :