Tháng Ba 20, 2018 | Làm đẹp |

7 cách tết tóc cá tính cho cô nàng thích phá cách

7 cách tết tóc cá tính cho cô nàng thích phá cách dưới đây sẽ giúp bạn trở nên mới mẻ hơn, ngầu hơn với những mẫu tết tóc phong cách rock cá tính như tết chân rết, tết tóc skrillex, tết tóc cornrow hay tết dọc giữa đầu mới lạ. Ai nói bánh bèo mới tết tóc được nhỉ? Hãy cùng apcdongnai.edu.vn khám phá các kiểu tóc đẹp mê hồn cho cá tính của bạn thêm phần cuốn hút nhé!

1. Tóc tết chân rết đơn giản

Kiểu tóc tết chân rết đơn giản được biến tấu nho nhỏ từ tết ba truyền thống với cách lấy tóc sát chân thì chỉ 5 phút bỏ ra bạn đã có một kiểu tóc tết cá tính. Tùy thích bạn có thể tạo 2 hay 1 đường chân rết với cách làm đơn giản như sau:

 • Hất hết phần tóc của bạn lệch sang 1 bên, sau đó bạn chia phần tóc cho đều. Một lời khuyên đó là các bạn nên tết phần trên trước.
 • Lấy 1 phần tóc nhỏ, chia làm ba phần rồi đan lại như tết 3 thông thường.
 • Bạn lấy 1 lọn tóc nhỏ bên phải đan lên, sau đó tiếp tục lấy phần tóc bên trái. Làm tiếp tục cho đến hết 1 phần 4 đầu thì cố định lại bằng chun tóc. Chân rết thứ 2 các bạn làm tương tự và nhớ lấy hết phần tóc sát tai.

7 cách tết tóc cá tính cho cô nàng thích phá cách

Lưu ý: đối với kiểu tóc này bạn nên dùng lược rẽ lối trước để khi lấy tóc tạo được một đường chân tóc đẹp và rõ. Biến tấu một chút các cô nàng vẫn có thể xõa tóc hay để tóc cột đuôi ngựa cao giúp bạn ăn gian cơ số tuổi.

7 cách tết tóc cá tính cho cô nàng thích phá cách

2. Tóc tết cornrow biến tấu từ tết chân rết

Với kiểu tết tóc cornrow này bạn có thể dễ dàng nhìn ra thực chất cornow chỉ biến tấu 1 chút từ kiểu tóc tết chân rết nên không hề phức tạp.

 • Đầu tiên bạn tết tóc chân rết như ở cách 1.
 • Khi tết xong như cách 1 bạn không buộc ngay mà tiếp tục tết 3 cho đến hết ngọn tóc mà không lấy thêm tóc bên ngoài vào nữa. Cố định bằng chun nhỏ tận ngọn tóc.

7 cách tết tóc cá tính cho cô nàng thích phá cách

3. Tết tóc skrillex – kiểu tết lệch sát da đầu

Tết tóc skrillex hay kiểu tết lệch sát da đầu thực chất bạn biến tấu kiểu tóc trên một chút là được. Nhìn trông có vẻ khá cầu kỳ nhưng nó hết sức đơn giản mà đậm “chất”, tôn bật lên cá tính trong con người bạn.

 • Các bạn làm theo các bước tết ở kiểu tóc thứ nhất nhưng tết hết xuống dưới gáy.
 • Bạn gộp 2 dòng tết ở gáy lại rồi tết 3 như bình thường, cố định bằng dây chun là hoàn tất.

7 cách tết tóc cá tính cho cô nàng thích phá cách

Chỉ với vài bước cơ bản bạn hoàn toàn có thể tự tay tết tóc cá tính cho tóc ngắn, tóc ngang vai của mình để đổi mới phong cách vô cùng đơn giản. Kiểu tết tóc này đặc biệt thích hợp với những cuộc đi phượt, các buổi “quẩy” trong đêm nhạc rock…

4. Tóc tết dọc giữa đầu mới lạ

Kiểu tết dọc nổi này từ trên xuống dưới này thật sự cá tính và rất đáng để các cô nàng dám thử những điều độc và lạ. Rất đơn giản kết hợp từ tết nổi bạn đã có được kiểu tóc lạ mắt. Trông bạn sẽ là cô nàng năng động và tinh nghịch hơn rất nhiều đó!

 • Bạn lấy hết toàn bộ tóc trên đỉnh đầu, sau đó cột phần tóc còn lại giúp bạn tiến hành các bước sau dễ dàng hơn.
 • Tiến hành tết nổi phần tóc vừa lấy sẽ tạo được 1 dọc ở giữa, khi đến đỉnh đầu bạn cố định lại bằng dây chun.

7 cách tết tóc cá tính cho cô nàng thích phá cách

 • Bỏ dây cột phần tóc cột ban đầu ra, lại tiếp tục tiến hành tết theo hình cho đến hết phần tóc.
 • Cố định phần tết bằng chun và sau đó cột phần tóc còn lại sau gáy là hoàn thành.

7 cách tết tóc cá tính cho cô nàng thích phá cách

Mẹo nhỏ là khi tết bạn chỉ nên tết lỏng tay, sau đó khi hoàn thành xong bạn dùng tay nới nhẹ các múi tóc như thế sẽ trông tự nhiên hơn.

7 cách tết tóc cá tính cho cô nàng thích phá cách

 

5. Kiểu tóc tết đẹp như hoa hậu Phạm Hương

Nhìn thấy kiểu tóc tết này chắc chắn sẽ phức tạp hơn những mẫu tóc tết cá tính trên nhưng chắc chắn với hình ảnh trẻ trung, năng động của cô hoa hậu Phạm Hương xinh đẹp bạn sẽ không tiếc công tết tóc đâu.

 • Bạn dùng lược chia các múi tóc cho cân đối như khi tết chân rết, chia hết cả đầu khoảng 6 – 8 múi tùy độ dày mỏng của tóc, buộc tạm các lọn tóc để tết từng lọn cho dễ dàng.
 • Sau đó bạn tết từng lọn như tết chân rết nhưng không dừng lại ở nửa đầu mà tết xuống hết gáy, cố định bằng chun và tiếp tục tết hết các lọn tóc còn lại.
 • Chia đôi số lọn tóc, tháo bỏ chun ở các lọn tóc cùng 1 bên gộp lại với nhau và tết 3 nhưu bình thường. Làm tương tự với bên còn lại và cố định bằng dây chun là xong.

7 cách tết tóc cá tính cho cô nàng thích phá cách

6. Tết tóc nổi 2 bên mái

Kiểu tóc này vô cùng dễ tết, bạn chỉ cần:

 • Dùng lược rẽ 2 mái bằng nhau và chia đôi 2 bên tóc.
 • Ở mỗi bên bạn lấy tóc từ đầu trán bắt đầu tết 3 và tiếp tục lấy dần tóc xung quanh tết xuống dưới gáy, khi đã hết tóc xung quanh để lấy bạn tết 3 đến hết ngọn và buộc lại.

7 cách tết tóc cá tính cho cô nàng thích phá cách

7. Tết tóc chỏm đầu

Bạn là một cô nàng cá tính vậy bạn có bị thu hút bởi kiểu tết tóc vừa đơn giản vừa khác lạ này không? Đây là 1 trong các kiểu tóc dễ thương hiếm hoi phù hợp với cô nàng cá tính đấy nhé!

 • Dùng lược rẽ 2 đường thẳng song song như hình và lấy tóc ở giữa. Lưu ý bạn nên dùng kẹp kẹp tóc 2 bên lại để tránh khi tết lấy nhầm vào.
 • Bắt đầu từ trán bạn tết 3 thạt lỏng tay, dần lấy thêm tóc xung quanh dòng vào và tết đến đỉnh đầu thì dừng lại, buộc túm đuôi tóc lại.

Lưu ý: bạn nên tết thật lỏng tay để tóc có độ phồng tự nhiên và lúc lắc đuôi tóc trông sẽ rất phong cách đấy!

7 cách tết tóc cá tính cho cô nàng thích phá cách

Như vậy apcdongnai.edu.vn đã vừa hướng dẫn đến các bạn 7 cách tết tóc cá tính cho cô nàng thích phá cách đổi mới bản thân đơn giản. Hy vọng các cô nàng có thể chọn được những kiểu tóc tết lệch đầu hay cách tết tóc kiểu châu Phi để làm phong phú hơn style thời trang thu đông của mình. Vẫn còn vô vàn các cách biến tấu những kiểu tóc đơn giản đang chờ đón bạn trên trang apcdongnai.edu.vn, like và share bài viết đến các cạ cứng của mình nhé!

Có thế bạn quan tâm :