Tháng Ba 11, 2018 | Món Ngon Mỗi Ngày | Tag:

Cách pha trà gừng mật ong thơm ngon giải cảm ngày hè

Cách pha trà gừng mật ong thơm ngon giải cảm ngày hè là một bài thuốc dân gian có công dụng vô cùng hiệu quả như giải cảm nhanh, trị ấm nghén cho bà bầu, giảm cân hiệu quả… Cách pha trà vô cùng đơn giản nhanh gọn chỉ cần có đầy đủ nguyên liệu cần thiết trong nhà. Những nguyên liệu cũng gần gũi quen thuộc hàng ngày.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo hướng dẫn pha trà gừng mật ong dưới đây để có thể thực hiện theo đúng cách nhất mang lại hiệu quả nhanh bất ngờ nhé!

 

Cách pha trà gừng mật ong thơm ngon giải cảm ngày hè phần 1

Nguyên liệu pha trà gừng mật ong

  • 1 ly nước nóng
  • 1 củ gừng tươi
  • mật ong nguyên chất

Cách pha trà gừng mật ong thơm ngon

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Gừng tươi rửa sạch, thái lát mỏng.

Cách pha trà gừng mật ong thơm ngon giải cảm ngày hè phần 2

 

Bước 2: Pha trà

Ly nước nóng pha vào 2 muỗng mật ong rồi khuấy đều xong cho vài lát gừng vào đậy nắp ly 10 phút. Bà bầu nên uống trà gừng nóng nhiều lần trong ngày để giữ cơ thể thăng bằng khi mang thai.

Cách pha trà gừng mật ong thơm ngon giải cảm ngày hè phần 3

Ngoài tác dụng chữa ốm nghén cho bà bầu còn nhiều cách làm trà gừng giảm cân sau sinh, cách làm trà gừng giải rượu cho ông xã khi quá chén, cách làm trà gừng trị ho, trị cảm rất hiệu quả.

 

Với cách pha trà gừng mật ong thơm ngon giải cảm ngày hè trên đây thật đơn giản phải không các bạn. Hãy nhớ kỹ công thức pha trà gừng mật ong này để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình khi cần thiết nhé. Chúc các bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng apcdongnai.edu.vn để biết thêm nhiều cách chế biến món ăn ngon cho cả nhà thưởng thức.

Có thế bạn quan tâm :