Cách mix áo sơ mi nữ đẹp với quần âu dáng suông duyên dáng

Mix áo sơ mi nữ đẹp với quần âu dáng suông cho nàng chân dài sẽ là bí quyết tuyệt vời để các nàng khoe vẻ đẹp hình thể một cách tuyệt vời nhất. Với các nàng chân dài, đôi khi họ sở hữu vóc dáng hơi quá khổ so với người, thân hình thiếu cân đối do "chân dài hơn lưng", tạo cảm giác gầy gò cho người đối diện.

Làm thế nào để vóc dáng cân đối hài hòa hơn? Cách mix đồ này sẽ giúp các nàng đẹp hoàn hảo để đến công sở đó. Cùng apcdongnai.edu.vn ngắm nhìn các quý cô dưới đây đã thể hiện nét đẹp của bản thân như thế nào nhé.

 

Mix áo sơ mi nữ đẹp với quần âu dáng suông duyên dáng hè 2016 phần 1

Với áo sơ mi voan cổ tròn tay phồng hiện đại, nếu mix cùng với quần âu dáng suông các nàng sẽ trở nên duyên dáng và sang trọng hơn.

Mix áo sơ mi nữ đẹp với quần âu dáng suông duyên dáng hè 2016 phần 2

Với gam màu tươi tắn của kiểu áo sơ mi kết hợp với quần âu dáng suông hay còn được biết đến với tên gọi quần tây ống rộng, các nàng sẽ sở hữu vẻ ngoài mang phong cách cổ điển hoàn hảo. Để hoàn hảo hơn, các nàng đừng quên đôi giày cao gót nhé.

Mix áo sơ mi nữ đẹp với quần âu dáng suông duyên dáng hè 2016 phần 3

Sơ mi nữ 2016

Để sở hữu ngoại hình hoàn hảo hơn khi diện kiểu trang phục áo sơ mi mix cùng quần âu dáng suông, các nàng nên chọn gam màu tươi sáng cho cả áo và quần nhé.

 

Mix áo sơ mi nữ đẹp với quần âu dáng suông duyên dáng hè 2016 phần 5

So mi nu 2016

Mix áo sơ mi nữ đẹp với quần âu dáng suông duyên dáng hè 2016 phần 7

Chất liệu voan mềm mại dành cho áo sơ mi và lụa cát cho quần âu ống rộng tạo nên set đồ nhìn là “mê”.

Ao so mi nu dep 2016

Mix áo sơ mi nữ đẹp với quần âu dáng suông duyên dáng hè 2016 phần 9

Mix áo sơ mi nữ đẹp với quần âu dáng suông duyên dáng hè 2016 phần 10

Với kiểu trang phục áo sơ mi cách điệu, quần âu dáng suông và áo vest  này, các nàng sẽ sở hữu phong cách công sở đúng điệu nhất, chững chạc và chuyên nghiệp.

Mix áo sơ mi nữ đẹp với quần âu dáng suông duyên dáng hè 2016 phần 11

Mix áo sơ mi nữ đẹp với quần âu dáng suông duyên dáng hè 2016 phần 12

Vóc dáng cao của các nàng vẫn sẽ được mẫu trang phục này tôn lên nhưng cân đối hơn, tạo cảm giác thoải mái cho người đối diện.

 

Cách mix áo sơ mi nữ đẹp với quần âu dáng suông cho nàng chân dài trên đây thật tuyệt vời phải không các nàng? Nét sang trọng, thanh lịch của các nàng được những kiểu trang phục này tôn lên thật quyến rũ đó. Nào cùng apcdongnai.edu.vn chọn lựa ra những mẫu áo sơ mi đẹp, những cách mix áo sơ mi nhìn là mê nhé.

Có thế bạn quan tâm :