Cách làm hoa tulip bằng giấy nhún đẹp ngày Tết 2017

Cách làm hoa tulip bằng giấy nhún đẹp ngày Tết 2017 là một trong những cách bạn có thể tạo ra cho mình những đóa hoa giả đẹp nhất để trang trí nhà trong những ngày tết đến. Hoa luôn là đại diện cho cái đẹp và nó làm cho cuộc sống của chúng ta rạng rỡ hơn.

Những bông hoa tulip cũng vậy cũng sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần màu sắc sinh động hơn trong năm mới và cũng có thể giúp bạn may mắn an lành hơn. Cách làm hoa tulip bằng giấy nhún vô cùng đơn giản cực nhanh ngay tại nhà chỉ cần bạn khéo léo một chút là có thể thành công với loại hoa trang trí tết đẹp này.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo hướng dẫn cách làm hoa tulip bằng giấy nhún đẹp y như thật dưới đây nhé.

Cách làm hoa tulip bằng giấy nhún đẹp ngày Tết 2016 phần 1

Chuẩn bị nguyên liệu làm hoa tulip

  • Giấy nhún màu tùy ý
  • Băng giấy quấn màu xanh
  • Kéo, kìm
  • Keo nến
  • Que thép cứng

Cách làm hoa tulip bằng giấy nhún đẹp ngày Tết 2016 phần 2

Cách làm hoa tulip đẹp bằng vải nhún

Đầu tiên, để thực hiện cách làm hoa tulip từ giấy nhún các ấy cắt mẫu như hình trên rồi đặt lên giấy màu cắt theo số lượng cần. Bạn cắt 1 hình cánh hoa và một hình lá hoa như trong hình hướng dẫn nhé! Kích thước và màu sắc tùy theo sở thích của bạn, tuy nhiên bạn cần cắt chúng cho đều nhé!

Cách làm hoa tulip bằng giấy nhún đẹp ngày Tết 2016 phần 3

Tiếp theo, bạn dán phần nhụy vào thân que và dán ít keo ở chân cánh tạo độ cong. Bạn nhớ dán một chút ở cánh để tạo độ cong thôi nhé, tránh để quá nhiều keo sẽ làm cho cánh hoa của bạn cúp quá thì bông hoa không được đẹp.

Cách làm hoa tulip bằng giấy nhún đẹp ngày Tết 2016 phần 4

Sau đó, các bạn dán so le từng lớp cánh một vào cánh hoa. Bạn thực hiện dán cánh nhỏ bên trong và cánh to hơn ở bên ngoài này!

Cách làm hoa tulip bằng giấy nhún đẹp ngày Tết 2016 phần 5

 

 

Sau khi dán hết các cánh hoa rồi, bạn dán thêm một lớp keo dưới chân bông hoa cho chắc chắn nhé!

Cách làm hoa tulip bằng giấy nhún đẹp ngày Tết 2016 phần 6

Cuối cùng, bạn quấn cành màu xanh và dán thêm lá, cắt bỏ phần thân thừa nữa là xong. Với cách làm tương tự hãy làm thêm một vài bông hoa nữa để chúng ta có thể cắm vào lọ nhé! Khi thực hiện xong các bông hoa và lá hoa, bạn hãy tham khảo thêm cách cắm hoa ngày Tết để cắm chúng vào bình sao cho đẹp nhé!

Cách làm hoa tulip bằng giấy nhún đẹp ngày Tết 2016 phần 7

Cắm những đóa hoa tulip màu sắc bạn đã làm xong vào lọ hoặc bó chúng lại với nhau. Tulip rực rỡ sắc màu có thể làm cho căn phòng của bạn sáng lên, tươi mới hơn và có thể tạo điểm nhấn cho không gian đấy! Thêm nữa, hoa tulip cũng được coi là loài hoa mang may mắn và tài lộc đến nhà nên một hoa tulip giấy trong nhà, bàn học hay phòng ngủ vào ngày Tết cũng rất thú vị. Chính vì những ý nghĩa này, bạn có thể thực hiện làm hoa tulip bằng giấy nhún để làm thành sản phẩm đẹp để mang tặng bạn bè người thân như một món quà nhỏ trong dịp Tết.

Cách làm hoa tulip bằng giấy nhún đẹp ngày Tết 2016 phần 8

Cách làm hoa tulip bằng giấy nhún đẹp ngày Tết 2016 phần 9

 

Hy vọng cách làm hoa tulip bằng giấy nhún đẹp ngày Tết 2017 trên đây sẽ mang đến cho các bạn những cách làm hoa nhanh đẹp độc đáo nhất trong mùa tết nguyên đán này. Chắc chắn rằng những bông hoa tulip bằng giấy nhún sẽ giúp căn nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn vào những ngày tết.

Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh hạnh phúc trong năm mới và đừng quên đồng hành cùng apcdongnai.edu.vn để biết thêm thông tin nhé.

Có thế bạn quan tâm :