Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

Cách cưa đổ chàng Xử Nữ là thắc mắc của rất nhiều bạn gái đang lỡ yêu thầm anh chàng này. Bản tính khiêm tốn, cầu toàn nam Xử Nữ còn hết mình trong tình yêu luôn là “hình mẫu lí tưởng” của mọi cô gái. Và nếu bạn đã trót cảm nắng một anh chàng Xử Nữ thì một số tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục trái tim chàng hiệu quả đấy!

 

1. Để cưa đổ chàng trai Xử Nữ, hãy là cô gái hiểu biết, ham học hỏi

Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

Được cai trị bởi sao Thủy, các chàng trai thuộc cung Xử Nữ thường sở hữu một trí tuệ vượt trội. Ý thức rõ về tài năng vốn có của bản thân, Xử Nữ khá tự kiêu và đòi hỏi “người ấy” của họ cũng phải tài năng và thông minh tương xứng. Họ đặc biệt “dị ứng” với những cô nàng ngốc ngếch hoặc tỏ-ra-ngốc-nghếch.

Thường thì Xử Nữ sẽ chọn nắm nay một cô gái thông minh, sắc sảo thay vì một cô búp bê  xinh đẹp với váy áo điệu đà mà đầu óc rỗng tuếch, thiếu sự hiểu biết.

2. Muốn chinh phục trái tim chàng Xử Nữ, hãy là cô gái giản dị, khiêm tốn

Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

Mặc dù “thông minh vốn sẵn tính trời” nhưng các chàng trai Xử Nữ nổi tiếng là khiêm tốn, giản di. Họ hiếm khi huênh hoang, tự đắc hay thể hiện thái quá khả năng của mình trước mặt người khác. Trong bất cứ việc gì, Xử Nữ luôn thực hiện một cách chậm rãi, quyết đoán và đầy tự tin. Theo đó, kết quả công việc sẽ nói lên khả năng của họ. Cũng vậy, khi được khen ngợi, Xử Nữ luôn tỏ ra điềm đạm và không quên cảm ơn những cộng sự của mình.

Nếu muốn chiếm trọn tình cảm trong tim Xử Nữ thì hãy học hỏi đức tính tốt đẹp này từ chàng nhé! Bởi Xử Nữ không bao giờ muốn cô gái của mình tỏ ra hợm hĩnh kiêu ngạo hay quá coi thường người khác đâu!

3. Thân thiện, quảng giao sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đàn ông Xử Nữ

Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

Nếu như những cô gái Xử Nữ thường khá e dè và ngại giao tiếp thì ngược lại, nam giới thuộc cung này thường có tính cách hướng ngoại và cực kì sôi nổi. Họ rất thích kết giao bạn bè và có mối quan hệ xã hội khá rộng.

Các chàng trai Xử Nữ có thể dễ dàng thu hút và bắt chuyện với tất cả mọi người ngay trong lần gặp đầu tiên. Sự vui vẻ, hài hước của chàng luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người.

Sẽ là vấn đề lớn nếu bạn cứ suốt ngày ru rú trong vỏ bọc của mình mà không chịu giao lưu, kết nổi với mọi người xung quanh. Khi đó, Xử Nữ sẽ cảm thấy tính cách của hai người khó mà hòa hợp được.

4. Yêu chàng Xử Nữ là bạn phải chấp nhận những lời nhận xét thẳng thắn

Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

Chàng trai Xử Nữ rất hay để ý và có những nhận xét về người khác ở cả những khía cạnh nhỏ nhất. Do đó, chấp nhận yêu mến chàng trai này là bạn phải “làm quen” với việc họ sẽ góp ý thẳng thắn về mái tóc hay bộ đồ mới không hợp với bạn.

Nghe thì có vẻ hơi khó chịu đấy nhưng thật ra đấy chỉ là cách quan tâm chàng dành cho bạn thôi. Cứ thử ngẫm lại xem những lời nhận xét đó có đúng không nhé! Nếu thật sự cần thay đổi thì bạn nên làm, còn không thì cứ lặng lẽ cho qua đi. Vì thật sự cho dù không thích thì Xử Nữ, vì yêu bạn, cũng sẽ chấp nhận thôi.

 

5. Để cưa đổ chàng Xử Nữ, hãy đảm bảo rằng mọi thứ quanh bạn đều ổn

Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

Phần lớn các chàng trai Xử Nữ đều mang tâm lí lo xa và hoài nghi. Họ luôn nhìn mọi thứ ở nhiều khía cạnh và ít khi cảm thấy yên ổn. Chính vì vậy, họ luôn khao khát xây dựng những mối quan hệ bền vững và mong mọi thứ xung quanh mình đều ở trong trạng thái ổn nhất.

Hãy đảm bảo rằng mọi thứ đều tốt đẹp khi bạn ở bên anh ấy. Có như thế, Xử Nữ mới cảm nhận được sự bình yên để tin tưởng và chia sẻ cuộc đời của họ với bạn.

6. Đừng cố gắng thay đổi một chàng trai Xử Nữ

Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

Nhiều cô gái thường mang ảo tưởng rằng tình yêu của mình có thể làm thay đổi đối phương. Tuy nhiên, đây là sai lầm. Và càng sai lầm hơn khi chàng trai đó là Xử Nữ. Với họ, những điều mà trí óc Xử Nữ cho là bản chất hay chân lí thì không bao giờ thay đổi. Vậy nên đừng can thiệp quá nhiều vào công việc hay cố gắng làm thay đổi suy nghĩ của chàng. Nếu cố chấp, người bị thiệt chỉ là bạn mà thôi!

7. Thực tế – Nguyên tắc khi yêu một chàng trai Xử Nữ

Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

Nam giới Xử Nữ thuộc kiểu người vô cùng thực tế, yêu khoa học và ghét mơ mộng vẩn vơ. Họ biết cách tính toán, xây dựng một cuộc sống ổn định và tươm tất nhất. Nếu bạn đòi hỏi một lối sống với bao điều lãng mạn thì e là “quá sức” với Xử Nữ. Tuy nhiên, các chàng trai Xử Nữ cũng rất tâm lí và biết quan tâm đến người khác. Họ có thể không tặng bạn hoa và sô cô la, những bù lại, đó sẽ là chiếc váy yêu thích hay thỏi son mà bạn ao ước nhưng chưa dám mua đấy!

 

Xét cho đến cùng, sẽ chẳng tìm thấy một người yêu, người chồng nào thủy chung, tài năng, biết quan tâm, dành trọn tâm ý lo cho bạn và gia đình như một chàng trai Xử Nữ đâu. Vì vậy nên hãy luôn kiên nhẫn, thấu hiểu, yêu thương và ủng hộ chàng nhé, chắc chắn Xử Nữ sẽ sớm bị chinh phục bởi cô gái tuyệt vời như bạn thôi!

Có thế bạn quan tâm :