Cách bài trí vật phẩm phong thủy thuyền buồm đem lại nhiều may mắn

Cách bài trí vật phẩm phong thủy thuyền buồm đem lại nhiều may mắn dưới đây sẽ phần nào hướng dẫn bạn đọc tạo cho góc làm việc của mình thêm đẹp, ý nghĩa và có lợi cho việc làm ăn đó. Nào cùng apcdongnai.edu.vn tìm hiểu về cách bài trí thuyền buồm phong thủy nhé.

Bài viết liên quan

 

Thuyền buồm phong thủy có ý nghĩa gì

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, do đó nó được nhiều doanh nhân yêu thích. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn vật phẩm phong thủy là hình ảnh thuyền buồm làm logo cho sản phẩm của mình.

Bởi vì nó tượng trưng cho gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

Cách bài trí vật phẩm phong thủy thuyền buồm đem lại may mắn phần 1

 

Bài trí thuyền buồm phong thủy đúng cách

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa không tốt. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở. Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang no gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

Bạn lưu ý rằng, thuyền buồm no gió mang nhiều điềm lành hơn bức tranh tàu Titanic bị chìm ở đáy đại dương. Vật phẩm phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là hình ảnh mang lại nhiều may mắn thuận lợi nhất. Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm, tiếp theo là chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén vàng, thỏi vàng giả hoặc những đồng xu thật, sau đó đặt vào những vị trí thích hợp để nó có thể mang lại cho bạn may mắn trong làm ăn, kinh doanh.

 

Với cách bài trí vật phẩm phong thủy thuyền buồm đem lại may mắn trên đây, bạn đã có thể bài trí góc làm việc của mình thật hợp lý với biểu tượng thuyền buồm phong thủy rồi đó. Còn có nhiều vật phẩm phong thủy khác được giới doanh nhân ưa chuộng nữa. Nếu có ý định trưng bày vật phẩm phong thủy, bạn đọc hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của apcdongnai.edu.vn nhé.

Có thế bạn quan tâm :