Cách bài trí phòng ngủ theo phong thủy giúp các cặp vợ chồng nhanh có thai nhất

Cách bài trí phòng ngủ theo phong thủy giúp các cặp vợ chồng nhanh có thai. Có rất nhiều vấn đề cần quan tâm trước khi có thai hoặc muốn sinh con nhanh nhất, trong đó vấn đề phong thủy nhà ở phòng ngủ cũng rất quan trọng.

Theo như ông bà ta để lại thì nếu cách bài trí không hợp lý theo phong thủy thì có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai hay vô sinh.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo những thông tin dưới đây để biết cách bài trí hợp phong thủy nhất. Nếu bạn đã sử dụng nhiều cách mà vẫn chưa có con thì hãy thử cách này biết đâu sẽ mang lại may mắn cho cả hai vợ chồng đấy.

1. Hướng dẫn bài trí phòng ngủ

Thông thường, phòng ngủ là thế giới riêng của các cặp vợ chồng nên nhiều người thích bài trí một cách thật đặc sắc và nhiều khi là ngẫu hứng theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý xem mình có vô tình để vật sắc nhọn trong phòng ngủ hoặc ngoài phòng ngủ nhưng lại hướng đầu nhọn vào phòng ngủ hay không nhé. Vì như thế sẽ làm cho phòng ngủ mang sát khí, không tốt cho việc thụ thai.

Bên cạnh đó, giường ngủ không nên đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh hoặc cửa chính và đầu giường không nên hướng ra mặt đường.

Cách bài trí phòng ngủ nhà ở theo phong thủy giúp các cặp vợ chồng nhanh có thai phần 2

Việc để nhiều gương, chậu cá hoặc để nước bị rò rỉ trong phòng ngủ cũng không tốt vì sẽ làm thất thoát nguồn năng lượng cũng như ảnh hưởng đến việc tích tụ thai khí, làm cho thế âm dương trong phòng bị mất cân đối.

Trong phòng ngủ, các bạn cũng nên tránh để quá nhiều đồ điện tử như tivi, máy vi tính, máy điện thoại vì từ trường của các thiết bị này ít nhiều ảnh hưởng đến não bộ và có tác động không tốt đến việc thư giãn, nghỉ ngơi của hai vợ chồng, do đó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của cả hai.

Phòng ngủ nên có nhiều ánh sáng và trang trí bằng những màu sắc nhã nhặn, tươi sáng để làm cho căn phòng ấm áp, tạo cảm giác thoải mái, tránh những màu nóng, màu quá nổi hoặc kết hợp quá nhiều màu sắc sẽ làm tăng cảm giác bức bí khi bạn đang gặp vấn đề căng thẳng. Tâm lý kém ổn định cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn chậm có con.

 

2. Hướng dẫn cách bài trí nhà ở

Nếu thẳng hướng cửa chính, nhà bạn bị chắn bởi một vật gì đó như cây cối, cột điện,… cũng sẽ cản trở năng lượng trong ngôi nhà, ảnh hưởng tới khả năng thụ thai của vợ chồng bạn. Khi đ, bạn nên treo một cái chuông gió ở hai bên cánh cửa để giúp khắc phục tình trạng này.

Cách bài trí phòng ngủ nhà ở theo phong thủy giúp các cặp vợ chồng nhanh có thai phần 3

Theo kinh nghiệm của nhiều người lớn tuổi, trong mỗi gia đình nên thờ ba bát hương, một bát là thờ thần linh, một bát thờ gia tiên và một bát thờ bà cô tổ, vì theo nhiều người, bà cô tổ sẽ phù hộ cho gia đình nhiều con nhiều cháu.

Trong nhà cũng không nên để quá nhiều gương hoặc nhiều tấm chắn bằng thủy tinh vì không những ảnh hưởng đến tài vận mà còn ảnh hưởng đến việc có con của vợ chồng bạn, có thể sử dụng các tấm kính mờ hoặc có hoa văn để thay thế.

Các bạn cũng nên để ý xem trong nhà hay xung quanh nhà có cây cối nào tàn úa, bị chặt ngọn hay héo khô mà chưa đem bỏ đi không nhé, những vật này thường được xem là không may mắn vì không mang lại sinh khí cho ngôi nhà.

Chúng ta vừa xem qua những cách bài trí phòng ngủ nhà ở theo phong thủy giúp các cặp vợ chồng nhanh có thai trên đây hy vọng sẽ giúp ích phần nào trong kế hoạch mang thai của các cặp vợ chồng.

Phong thủy phòng ngủ nhà ở cũng là những yếu tố không thể bỏ qua khi muốn sinh con nhanh theo quan niệm của người xưa. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng apcdongnai.edu.vn nhé!

Có thế bạn quan tâm :