Tháng Ba 20, 2018 | Làm đẹp | Tag:

Các mẫu móng chân nail dễ vẽ đẹp nhất noel 2017

Các mẫu móng chân nail dễ vẽ đẹp nhất noel 2017 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn cho một mùa Noel đang đến gần.  Nếu bạn đang loay hoay trong việc lên ý tưởng cho bộ nail móng chân của mình trong dịp đón Noel này mà không cần phải đến những salon nail đắt đỏ thì hãy tham khảo ngay “Các mẫu móng chân nail dễ vẽ đẹp nhất noel 2017”.

Chỉ một chút khéo léo, tỉ mẩn bạn sẽ có một bộ nail móng chân lung linh, nổi bật đón giáng sinh rồi.

Mẫu móng chân nail gam màu noel

Với những gam màu noel cơ bản như đỏ, vàng, trắng…cùng với sự khéo léo, tỉ mẩn, các bạn có thể lột tả được không khí noel. Hãy bắt đầu bằng một lớp sơn dưỡng móng để bảo vệ móng, sau đó bạn dùng các màu như trong hình để sơn, trang trí thêm bằng các sọc hoặc các hạt đính móng, kết thúc bằng một lớp sơn bóng sẽ khiến đôi chân của bạn thêm lung linh.

cac-mau-mong-chan-nail-de-ve-dep-nhat-noel-10

cac-mau-mong-chan-nail-de-ve-dep-nhat-noel

cac-mau-mong-chan-nail-de-ve-dep-nhat-noel

Chỉ với 2 gam màu đỏ và trắng bạn có thể tạo được rất nhiều mẫu nail móng chân đơn giản mà vẫn làm toát lên tinh thần sôi động, ấm áp của mùa giáng sinh. Nếu bạn không thực sự có năng khiếu vẽ móng thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực của nhũ kim tuyến, viên đá hay sợi trang trí thay vì phải tô vẽ nhiều họa tiết cầu kì.

cac-mau-mong-chan-nail-de-ve-dep-nhat-noel-1

cac-mau-mong-chan-nail-de-ve-dep-nhat-noel-6

cac-mau-mong-chan-nail-de-ve-dep-nhat-noel-2

Mẫu móng chân nail họa tiết noel

Khéo tay hơn một chút bạn có thể tự vẽ cho mình những bộ nail họa tiết noel đơn giản như bông tuyết, vòng hoa, họa tiết ông già noel hay người tuyết… Các họa tiết này khá đơn giản, chỉ với những gam màu cơ bản như đỏ, trắng, đen hay vàng.

cac-mau-mong-chan-nail-de-ve-dep-nhat-noel-12

cac-mau-mong-chan-nail-de-ve-dep-nhat-noel-9

 

Những mẫu nail họa tiết noel được đính kết nhìn có vẻ cầu kì nhưng thật ra không khó. Đầu tiên bạn làm sạch móng, sơn lên 1 lớp dưỡng móng, tiếp theo là lớp màu cơ bản rồi nhanh tay dùng kẹp nhọn đầu gắp những họa tiết bông tuyết, viên đá, ngọc hay ngôi sao xếp thành hình mong muốn.

Lưu ý: khi làm mẫu móng đính kết bạn nên sơn 1 lớp màu dày và đính nhanh tay để phụ kiện được đính chắc khi sơn còn ướt.

cac-mau-mong-chan-nail-de-ve-dep-nhat-noel-8

cac-mau-mong-chan-nail-de-ve-dep-nhat-noel-7

cac-mau-mong-chan-nail-de-ve-dep-nhat-noel-11

Mẫu nail móng chân này khá ấn tượng chỉ với 2 màu cơ bản là đen và trắng. Họa tiết người nhìn rõ ràng rất nổi bật và là một trong những biểu tượng mùa giáng sinh. Chấm những chấm sơn đen lên nền sơn trắng là bạn đã có mẫu nail độc đáo này rồi.

cac-mau-mong-chan-nail-de-ve-dep-nhat-noel-3

cac-mau-mong-chan-nail-de-ve-dep-nhat-noel-5

Các mẫu móng chân nail dễ vẽ đẹp nhất noel 2016 mà apcdongnai.edu.vn vừa gợi ý và hướng dẫn hi vọng đã giúp các nàng có thể tự làm đẹp ngay tại nhà, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là tạo ra dấu ấn riêng cho lễ noel của mình. Chúc bạn gái thực hiện thành công với những mẫu nail đẹp, đừng quên like và share bài viết đến mọi người nhé!

Có thế bạn quan tâm :