Cạ cứng của 12 cung hoàng đạo

Cạ cứng của 12 cung hoàng đạo. Đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu. Nếu bạn may mắn, thì "cạ cứng" của bạn có thể ở ngay cùng khu phố, hoặc cũng có thể họ vẫn đang ở đâu đó trên thế giới này, chưa hẹn ngày gặp gỡ.

 

Tình bạn vốn là thứ tình cảm thiêng liêng và đáng được trân trọng. Một người có thể có rất nhiều bạn tuy nhiên không phải ai cũng có một người bạn thân hay một tình bạn chân thành.

Đôi khi sự bận rộn của cuộc sống cuốn chúng ta vào khiến con người dần trở nên lãnh cảm. Tuy nhiên, trong một giây phút nào đó, khi bạn thấy cô đơn, trống trải bạn mới thấy việc có một người bạn bên cạnh ý nghĩa đến nhường nào. Đó là người hiểu về quá khứ của bạn, tin tưởng vào tương lai của bạn và chấp nhận con người hiện tại của bạn. Sự tồn tại của một người bạn không phải là luôn nhìn thấy bằng mắt mà là luôn cảm nhận bằng trái tim.

Cùng khám phá “cạ cứng” của 12 chòm sao là ai nhé!

ca-cung-cua-12-cung-hoàng-dạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4): Nhân Mã

Bạch Dương thích tìm niềm vui trong những cú nổ nhanh và mạnh mẽ và họ cũng thích tình bạn kiểu như vậy.

Hầu hết các tình bạn của họ đều ngắn hạn, lâu không gặp là họ ít nhớ tới luôn, vì sự chú ý quan tâm của họ không bền.

Tuy nhiên, một khi làm bạn được lâu dài với một Bạch Dương, thì bạn sẽ là “người bạn thực sự quan trọng” của họ mãi mãi.

Bạch Dương và Nhân Mã có điểm chung là trạng thái tâm lý thay đổi nhanh đến chóng mặt. Bạch Dương và Nhân Mã vừa vui vẻ, hoạt bát sẽ trở nên buồn rầu, ủ rũ ngay được. Tuy nhiên, cặp đôi bạn bè này đều dễ thỏa mãn và hài lòng với mọi thứ xung quanh nên cả hai thường rất lạc quan và vui vẻ. Khi Bạch Dương ở cạnh Nhân Mã, Nhân Mã dường như truyền cho Bạch Dương nguồn năng lượng bất tận. Vì thế, bạn sẽ thấy Bạch Dương tỏa sáng và rực rỡ nhất khi có Nhân Mã ở bên.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Bọ Cạp

Bọ Cạp là nhận ra vấn đề của Kim Ngưu và chỉ có Bọ Cạp mới có khả năng khiến Kim Ngưu mở lời.

Vốn là người thận trọng, “chậm mà chắc”. Kim Ngưu luôn cần thời gian cân nhắc xem người đó có “tiềm năng” trở thành một người bạn thực sự không. Bạn sẽ phải kiên nhẫn nếu muốn làm bạn với một Kim Ngưu đấy. Kim Ngưu thường hay cảm động vì những quan tâm bé nhỏ. Tuy Ngưu Ngưu nhà ta khá ham vật chất nhưng cậu ấy cũng thích những hạnh phúc giản đơn và bình dị nữa. Thay vì tặng cậu ấy một chiếc túi hàng hiệu đắt tiền, hãy thử nghĩ về việc thi thoảng mua đồ ăn vặt cho cậu ấy nhé. Đảm bảo cậu ấy sẽ mỉm cười không ngớt cho xem.
Kim Ngưu thường che giấu cảm xúc của mình với mọi người xung quanh đồng thời cũng e ngại mang đến phiền toái cho bạn bè của mình. Vẻ mặt bình thản và lãnh đạm khiến mọi người lầm tưởng Kim Ngưu hoàn toàn ổn, duy chỉ có Bọ Cạp là nhận ra vấn đề của Kim Ngưu và chỉ có Bọ Cạp mới có khả năng khiến Kim Ngưu mở lời. Kim Ngưu dành cho Bọ Cạp niềm tin tuyệt đối, bất kể có chuyện gì xảy ra, người bạn đầu tiên mà Kim Ngưu nghĩ đến chính là Bọ Cạp. Khi ở bên Bọ Cạp, Kim Ngưu trở nên tự tin và lạc quan hơn hẳn, Bọ Cạp thấu hiểu và rất quan tâm đến Kim Ngưu, chính vì thế tình bạn của hai cung hoàng đạo này ngày càng bền chặt theo thời gian.

ca-cung-cua-12-cung-hoàng-dạo

Song Tử (22/5 – 21/6): Thiên Bình

Khi ở bên cạnh người bạn Thiên Bình, Song Tử luôn cảm thấy bình yên và ấm áp.

Vốn là người có tính “xã hội” cao nhất trong tất cả các cung, nên bạn đừng kỳ vọng rằng Song Tử sẽ chỉ có mình bạn là bạn thực sự. Họ thích tụ tập đông đúc bạn bè hơn là chỉ có một người bạn thân duy nhất.

Song Tử thường có khả năng ngoại giao rất tốt. Song Tử có thể nói chuyện với mọi người một cách thân thiện và rất cuốn hút, bất kể là người mới gặp hay bạn bè lâu năm. Tuy nhiên, người bạn khiến Song Tử có thể chia sẻ mọi điều, tâm sự mọi thứ chỉ có thể là Thiên Bình. Khi ở bên cạnh người bạn Thiên Bình, Song Tử luôn cảm thấy bình yên và ấm áp, hai cung Hoàng đạo này dường như có thần giao cách cảm vì họ thường có ý nghĩ và hành động giống nhau ở nhiều hoàn cảnh. Trong cuộc sống, Thiên Bình có khả năng hỗ trợ tâm lý rất tốt cho Song Tử, vì vậy Song Tử cảm thấy vững bước và tự tin hơn nhiều khi có Thiên Bình làm bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Kim Ngưu

Cả Cự Giải và Kim Ngưu đều rất ôn nhu, điềm đạm đồng thời cũng rất có năng khiếu hài hước.

Cự Giải có xu hướng là con người của gia đình nhưng không vì thế mà họ thích cô độc. Họ đặc biệt dành thiện cảm cho những người bạn biết ủng hộ và chịu lắng nghe những cảm xúc của họ.

Và bạn đừng ngại ở bên họ lúc họ cần, vì họ cũng luôn biết đền đáp lại.

Cự Giải thường là những người thân thiện và hòa nhã vì vậy Cự Giải thích hợp nhất là làm bạn với những người có nhiều điểm tương đồng về tính cách như Kim Ngưu. Cả Cự Giải và Kim Ngưu đều rất ôn nhu, điềm đạm đồng thời cũng rất có năng khiếu hài hước. Khi ở bên cạnh Kim Ngưu, Cự Giải cảm thấy được tự do, tự tại nhất. Cự Giải luôn dành vị trí quan trọng trong trái tim cho người bạn Kim Ngưu, vì thế Kim Ngưu là người mà Cự Giải muốn chia sẻ những điều tốt đẹp nhất của bản thân.

ca-cung-cua-12-cung-hoàng-dạo

 

Sư Tử (23/7 – 22/ : Song Tử

Cả Sư Tử và Song Tử đều thân thiện, cởi mở và rộng lượng trong nhiều chuyện.

Sư Tử thích có bạn bè ở quanh mình và đặc biệt thích là trung tâm của sự chú ý. Họ thích trêu đùa, nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, họ cũng rất nghiêm túc, biết động viên khi bạn bè cần.
Sư Tử là cung Hoàng đạo có khá nhiều bạn bè trong mọi lĩnh vực. Với tính cách hào sảng và phóng khoáng của mình, Sư Tử dễ chiếm được thiện cảm của nhiều người đặc biệt là người bạn Song Tử. Song Tử có khá nhiều điểm tương đồng với Sư Tử về tính cách. Cả hai đều thân thiện, cởi mở và rộng lượng trong nhiều chuyện. Khi ở bên nhau Sư Tử và Song Tử có thể chia sẻ mọi thứ, dường như không hề có bất kỳ bí mật nào giữa hai người bạn này. Giữa Sư Tử và Song Tử, chỉ cần một người lên tiếng, người kia sẽ có mặt ngay lập tức. Thế nên, “cặp bài trùng” này hỗ trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 – 24/9): Song Ngư

Song Ngư biết cách an ủi và động viên Xử Nữ vô cùng kịp thời.

Xử Nữ chính là những ví dụ sống về tinh thần trách nhiệm. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, bất chấp khó khăn, nhưng đừng sai hẹn với họ, vì chỉ cần một lần sai lời thôi là bạn có thể mất lòng tin của họ ngay.
Xử Nữ là cung Hoàng đạo không dễ dàng chia sẻ cuộc sống nội tâm của mình cho người khác. Khi gặp điều không vui, Xử Nữ chỉ âm thầm chịu đựng mà không muốn cho bất kỳ ai hay. Lúc này chỉ có Song Ngư là người hiểu Xử Nữ nhất. Song Ngư biết cách an ủi và động viên Xử Nữ vô cùng kịp thời. Song Ngư sẽ ở bên cạnh Xử Nữ, từng bước giúp Xử Nữ khắc phục khó khăn và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Có người bạn như Song Ngư là điều mà Xử Nữ cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc, vì vậy Xử Nữ rất coi trọng tình bạn giữa mình và Song Ngư.

ca-cung-cua-12-cung-hoàng-dạo

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Ma Kết

Thiên Bình rất khâm phục khả năng tư duy logic và quyết tâm cao độ của Ma Kết trong nhiều chuyện.

Thiên Bình là một trong những người kiên nhẫn và công bằng nhất. Để làm bạn lâu dài với họ, đôi khi bạn sẽ phải chấp nhận cả tính phiêu lưu của họ nữa. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì Thiên Bình rất có duyên và ở bên cạnh họ thì chẳng bao giờ phải buồn cả.
Những người thuộc cung Thiên Bình thường rất thích giao lưu với mọi người xung quanh. Thiên Bình có tính cách hướng ngoại đặc trưng vì vậy thường có khá nhiều bạn bè. Thiên Bình rất khâm phục khả năng tư duy logic và quyết tâm cao độ của Ma Kết trong nhiều chuyện vì thế Thiên Bình luôn muốn làm bạn với Ma Kết. Ở Ma Kết có sự chững chạc và đĩnh đạc hơn tuổi, điều mà Thiên Bình không có, chính sự khác biệt và hấp dẫn nhau này khiến hai người bạn Thiên Bình và Ma Kết dễ dàng gắn bó với nhau.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Bảo Bình

Cả Bọ Cạp và Bảo Bình đều rất thông minh và nhanh nhạy.

Thần Nông giống như những dòng nước tĩnh ở rất, rất sâu. Họ có thể là người bạn tốt nhất – hoặc cũng có thể là người bạn “sợ” phải đối mặt nhất!

Nhưng một khi bạn là một người bạn trung thành đủ để họ tin tưởng bạn và để bạn bước vào thế giới của họ, thì họ sẽ đối xử với bạn như một người thân nhất, mãi mãi.

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo khá lạnh lùng và thường giữ khoảng cách nhất định với mọi người xung quanh. Bọ Cạp không dễ dàng kết bạn nhưng một khi sẵn lòng kết bạn với ai, Bọ Cạp sẽ đối xử với người đó vô cùng tận tâm và tôn trọng. Bảo Bình là một trong số đó. Bọ Cạp dành cho Bảo Bình sự tin tưởng cao độ, cả Bọ Cạp và Bảo Bình đều rất thông minh và nhanh nhạy, vì thế đôi khi không cần nói ra nhưng cả hai đều hiểu điều mà người kia đang nghĩ, cả hai trở nên vô cùng ăn ý và hợp cạ khi ở bên nhau.

ca-cung-cua-12-cung-hoàng-dạo

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Cự Giải

Cự Giải luôn xuất hiện những khi Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi hay cô đơn.

Nhân Mã luôn khát khao kiến thức, và họ thích làm bạn với những người có thể để họ học được điều gì đó, về bản thân họ và về thế giới xung quanh. Họ cũng làm bạn với nhiều người trong nhiều lĩnh vực đa dạng, chứ không có “hình mẫu” nào cố định cả.

Họ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, thích đi chơi và tụ tập bạn bè. Nếu bạn có càng nhiều sở thích, đam mê và hiểu biết thì bạn càng dễ làm bạn với Nhân Mã.

Nhân Mã là cung Hoàng đạo có tính cách khá thẳng thắn và bộc trực. Nhân Mã không sợ thất bại hay đau khổ, vì vậy trong cuộc sống bất kể là chuyện gì, Nhân Mã đều quyết tâm cố gắng thực hiện đến cùng. Cự Giải thân thiện và hòa nhã là người bạn mà Nhân Mã vô cùng yêu quý và tin tưởng. Cự Giải luôn xuất hiện những khi Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi hay cô đơn, giúp Nhân Mã phấn chấn và tự tin hơn rất nhiều. Nhân Mã và Cự Giải còn hợp nhau về mọi mặt của cuộc sống, vì vậy họ dễ dàng trở thành tri kỷ của nhau. Bất kể người bạn Cự Giải bao nhiêu tuổi, Nhân Mã luôn cảm thấy tình cảm mà Cự Giải dành cho mình giống tình cảm của cha mẹ dành cho con cái, giống tình cảm của anh chị dành cho đứa em bé bỏng.

Ma Kết (22/12 – 20/1): Xử Nữ

Xử Nữ với tính cách hướng nội, không thích can dự vào chuyện của người khác.

Ma Kết là mẫu người năng động. Đôi khi họ sẽ “nhờ vả” những người mà họ quen biết, nhưng điều đó không biến họ thành những “kẻ lợi dụng”.

Họ chỉ tin rằng bạn bè thì nên giúp đỡ nhau từ những việc nhỏ nhất, và họ cũng luôn vui vẻ nếu bạn nhờ họ giúp đỡ. Ma Kết thích những người bạn có nghị lực và tham vọng.

Ma Kết bình thường không thích tranh cãi với người khác nhưng trong thâm tâm, Ma Kết có tính nguyên tắc vô cùng mạnh mẽ. Ma Kết khá bảo thủ vì thế rất khó thay đổi nhận định về những điều mình cho là đúng. Ma Kết cũng không thích người khác can thiệp vào quyết định của mình. Vì thế người bạn phù hợp nhất đối với Ma Kết chính là Xử Nữ. Xử Nữ với tính cách hướng nội, không thích can dự vào chuyện của người khác và luôn dành cho Ma Kết sự quan tâm, chăm sóc ân cần khiến Ma Kết vô cùng cảm động.

ca-cung-cua-12-cung-hoàng-dạo

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Sư Tử

Người bạn tràn đầy nhiệt huyết là Sư Tử chính là hậu thuẫn tuyệt vời dành cho Bảo Bình.

Bảo Bình thích nói chuyện với tất cả mọi người, nên họ thích những người bạn có khả năng nói-thú-vị. Bảo Bình là người tò mò và họ thích đặt hàng loạt câu hỏi, nhưng bạn đừng “chấp” khi họ có vẻ lại chẳng hề lắng nghe chăm chú nhé.

Hãy yêu quý họ vì chính bản thân họ, đặc biệt là vì họ luôn tràn đầy năng lượng và rất hoạt bát.

Bảo Bình có ưu điểm khá thông minh và lanh lợi, tuy nhiên Bảo Bình có thói quen phức tạp hóa vấn đề, đồng thời dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý nếu gặp khó khăn. Lúc này người bạn tràn đầy nhiệt huyết là Sư Tử chính là hậu thuẫn tuyệt vời dành cho Bảo Bình. Sư Tử rất biết cách khiến Bảo Bình bình tâm và từng bước vượt qua những trở ngại của cuộc sống. Ngoài ra, ở Sư Tử toát lên sự tự tin và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng cũng là điều khiến Bảo Bình vô cùng khâm phục. Bảo Bình luôn dành một vị trí quan trọng trong trái tim cho người bạn tuyệt vời Sư Tử.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Bạch Dương

Người bạn cũng có tính cách tương đồng – Bạch Dương

Song Ngư rất nhạy cảm và biết quan tâm, và làm bạn của họ thì bạn sẽ nhận được cực nhiều yêu thương. Họ thích những cuộc nói chuyện “từ trái tim đến trái tim”, cho dù những “cuộc nói chuyện” đó nhiều khi hơi giống… độc thoại từ phía họ.
Nhưng Song Ngư cũng là người không có tính ích kỷ và rất dễ tha thứ.
Song Ngư có suy nghĩ khá đơn giản và có lối sống lạc quan, yêu đời. Người bạn cũng có tính cách tương đồng – Bạch Dương chính là người phù hợp nhất để làm bạn với Song Ngư. Song Ngư và Bạch Dương ở cạnh nhau, cùng chia sẻ những suy nghĩ, cách nhìn nhận về con người, về cuộc sống chính là điều mà cả hai vô cùng mong muốn. Họ luôn có mặt khi một trong hai người gặp khó khăn, luôn là điểm tựa vững chắc cho người kia vững tâm và tự tin bước tiếp.

Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

Có thế bạn quan tâm :