Bí quyết sử dụng sơn móng tay nail đẹp hợp xu hướng

Bí quyết sử dụng sơn móng tay nail đẹp hợp xu hướng dưới đây sẽ giúp các nàng giữ cho sơn móng tay bền, đẹp để tạo nên những bộ nail tuyệt vời nhất cho những ai thích tự vẽ nail tại nhà. Đây là những bí quyết mà các bạn gái nên biết để tạo cho bản thân vẻ đẹp hoàn hảo.

Cùng apcdongnai.edu.vn học các bí quyết sử dụng sơn móng tay đẹp hợp xu hướng theo gợi ý bên dưới nhé!

1. Làm trắng và dưỡng móng tay khỏe đẹp

Khi sử dụng thường xuyên sơn móng tay hoặc dung dịch acetone có thể làm cho móng tay của bạn yếu và xỉn màu. Có nhiều cách giúp cho móng tay nhanh chóng phục hồi như: ngâm móng tay trong nước chanh, dấm hoặc sử dụng kem đánh răng chà xát nhẹ lên móng tay.

Cách tốt nhất là dùng bột nở (baking soda) và oxy già. Bạn hãy lấy 1 bát nước ấm, thêm vào 4 thìa bột nở, 2 thìa oxy già và cho tay vào bát nước ngâm trong vòng 1 phút.

Bí quyết sử dụng sơn móng tay đẹp hợp xu hướng 2016 phần 1

2. Tẩy sơn móng tay thật đơn giản với dung dịch acetone

Sử dụng một miếng bông nhỏ thấm đều dung dịch acetone rồi đặt chúng lên móng tay của bạn. Tiếp theo, dùng một miếng giấy bạc (dùng để bọc thực phẩm) bọc kín và ấn chặt ngón tay lại. Để như vậy trong 2 phút cho dung dịch ngấm đều toàn bộ lớp sơn. Sau đó, bạn chỉ cần rút nhẹ lớp giấy bạc ra là có thể nhẹ nhàng lau sạch hoàn toàn lớp sơn trên móng tay.

Bí quyết sử dụng sơn móng tay đẹp hợp xu hướng 2016 phần 2

3. Cách làm màu sơn lên móng không bị phai màu

Sử dụng lớp sơn màu trắng làm lớp nền, tiếp đến phủ lớp sơn màu bạn thích lên trên và hoàn tất với lớp sơn bóng không màu. Kiểu đánh này sẽ giúp cho màu sơn của bạn nổi rõ màu hơn, đặc biệt nên áp dụng khi sơn các màu tươi sáng như pastel hay neon.

Bí quyết sử dụng sơn móng tay đẹp hợp xu hướng 2016 phần 3

 

 

4. Cách làm sơn khô nhanh và bóng mịn

Sử dụng nước đá: Đổ nước lạnh vào bát, thêm một vài viên đá và bạn nhúng móng tay vào khoảng 2 phút. Móng tay của bạn không những sẽ khô nhanh hơn, mà nước đá còn giúp bề mặt lớp sơn mịn và bóng bẩy.

Bí quyết sử dụng sơn móng tay đẹp hợp xu hướng 2016 phần 4

5. Cách sơn móng tay không bị lem

Sử dụng bông tăm lấy một lượng nhỏ lớp keo trắng quét lên vùng da quanh móng trước khi sơn lớp sơn màu. Khi lớp keo khô, bạn có thể dễ dàng bóc ra và như vậy, dù sơn móng tay có bị “lạc đường” thì cũng sẽ được bóc ra theo lớp keo. Với mẹo này bạn nên tìm mua loại keo không có chất độc hại để tránh ảnh hưởng đến móng tay.

Bí quyết sử dụng sơn móng tay đẹp hợp xu hướng 2016 phần 5

7. Bảo quản sơn móng tay lâu dài để sử dụng

Lọ sơn của bạn có dấu hiện bị khô và nổi bong bóng nhỏ mỗi khi sơn, có thể là do bạn để lọ sơn ở nhiệt độ quá cao. Bạn hãy giảm nhiệt cho lọ sơn bằng cách cho vào ngăn mát của tủ lạnh, bạn nên để lọ sơn ra ngoài khoảng 15 phút trước khi dùng, nước sơn sẽ mịn bóng như mới. Sử dụng xong bạn lại cho vào tủ lạnh để bảo quản nước sơn lâu hỏng hơn.

Bí quyết sử dụng sơn móng tay đẹp hợp xu hướng 2016 phần 6

6. Cách hay để mở lọ sơn móng tay dễ dàng nhất

Sử dụng một chút dầu dừa, dầu ôliu hoặc vaseline bôi xung quanh nắp trước khi đóng chai. Chất bôi trơn tự nhiên này sẽ giúp ích cho bạn trong những lần sử dụng sau.

Bí quyết sử dụng sơn móng tay đẹp hợp xu hướng 2016 phần 7

 

Với những bí quyết sử dụng sơn móng tay nail đẹp hợp xu hướng trên đây, các bạn gái sẽ có bộ móng tay tuyệt vời nhất đó. Hãy thực hiện những bí quyết của apcdongnai.edu.vn để sở hữu những bộ nail đẹp mà ai nhìn cũng phải mê nhé!

Có thế bạn quan tâm :