Bí quyết gây ấn tượng với Sư Tử ngay lần gặp đầu tiên

Bí quyết gây ấn tượng với Sư Tử ngay lần gặp đầu tiên là phải nhằm vào được điểm yếu của Sư Tử. Sư Tử vốn là chòm sao mạnh mẽ, có ý chí chiến đấu và tinh thần khảng khái, không dễ gì các bạn có thể nắm được "thóp" cuả họ. Hôm nay, apcdongnai.edu.vn sẽ mách bạn những bí quyết có thể bắt chuyện được với Sư Tử nhé!

Bí quyết gây ấn tượng với Sư Tử ngay lần gặp đầu tiên

Hết lòng tung hô Sư tử

Sử Tử không phải là người dễ tiếp cận, việc bắt chuyện làm quen với họ sẽ rất khó nếu như họ là một người của công chúng, hay một người có địa vị cao sang. Nếu muốn tiếp cận Sư Tử ngay từ lần gặp đầu tiên, chắc chắn các bạn phải nắm được rõ ràng bản chất của họ. Họ là tuýp người hầu hết thích sự khen ngợi, những Sư Tử chuẩn cung và tự đại hơn một chút thì thích nịnh nọt. Những người thuộc cung này luôn cảm thấy hài lòng khi được người khác coi trọng, quan tâm tài năng và sự cố gắng của họ.

Bí quyết gây ấn tượng với Sư Tử ngay lần gặp đầu tiên

Cách này là cách rất dễ dàng để có thể tiếp cận Sư Tử một cách nhanh chóng. Sư Tử rất ấn tượng và cảm thấy thích thú khi được người khác chú ý đến tài năng và khen ngợi họ. Họ sẽ dễ dàng bắt chuyện với bạn nếu bạn dành cho họ những lời khen ngợi tinh tế và ấn tượng. Nếu bạn có thế ngồi chăm chú nghe và “chém gió” với họ về những khả năng của họ nữa, thì thực sự là một cách tiếp cận tuyệt vời đấy.

 

Thành thạo một số vũ đạo

Nếu muốn tiếp cận Sư Tử, bạn hãy quan tâm đến một số bộ môn nghệ thuật khiến họ có thể chú ý đến bạn. Bạn cần thu thập kiến thức và có thể học để trở thành một người ca hát hay, một vũ công khiêu vũ điêu luyện.

Sư Tử có sức tỏa sáng và họ cũng rất dễ bị cuốn hút bởi những người có ánh hào quang trên sân khấu. Sử Tử thích người khác nhìn thấy tài năng của mình những cũng thích được nhìn thấy tài năng của người khác như một hiệu ứng của những người cùng nhóm thích thể hiện tài năng vậy.

Bí quyết gây ấn tượng với Sư Tử ngay lần gặp đầu tiên

Những người thích sự nổi bật như Sư Tử cũng rất để ý tới những người có năng khiếu và tỏa sáng. Nếu trên sàn nhảy bạn là vedette thì chắc chắn ánh mắt Sư Tử sẽ hướng tới bạn ngay và luôn. Nếu trên sân khấu đường phố bạn là nữ ca sĩ, nam ca sĩ chính thì Sư Tử cũng sẽ tìm cách tiếp cận bạn mà bạn không cần phải mất công nhiều.

Tinh thần học hỏi

Sử Tử thích người khác khen ngợi tài năng, cũng thích khám phá tài năng của người khác. Và Sư Tử cũng thích truyền lửa cho người khác, nhất là những người có thái độ chân thành. Nếu bạn muốn tiếp cận Sư Tử thì có thể tìm đến họ xin lời khuyên ở lĩnh vực mà họ thông hiểu và đang thành công đi. Đây là một chiêu bài khá hiệu quả đấy. Tận dụng cơ hội đó để quen thân và tạo cảm tình với họ, gây dựng mối quan hệ, tìm hiểu và ngầm phát tín hiệu.

Bí quyết gây ấn tượng với Sư Tử ngay lần gặp đầu tiên

Sau đó chân thành cảm ơn Sư Tử về những chỉ dạy hữu ích rồi rời đi, đảm bảo chòm sao ấy sẽ bắt liên lạc với bạn ngay. Sư Tử vốn là những người nhiệt tình, họ có thể chỉ cho bạn nhiều hơn về lĩnh vực bạn đang muốn tìm hiểu. Sử Tử cũng rất thích những người có tinh thần cầu tiến, có thái độ nghiêm túc với mục tiêu, cũng như chân thành học hỏi. Đặc biệt nếu bạn hay tham gia các hoạt động thiện nguyện, thì hãy cho Sư Tử biết ngay, tại vì Sư tử là những người thích giúp đỡ người khác nữa.

 

Chắc chắn với những bí quyết trên sẽ khiến cho bạn có được một cơ hội lớn để tiếp cận với Sư Tử với mục đích gì đi chăng nữa. Sử Tử rất thích mẫu người chân thành, ham học hỏi, và cũng hay bị hấp dẫn bởi những người thuộc mục đích sống của họ.

Họ thích truyền cảm hứng và tạo động lực cho người khác nên hứa hẹn là một tri kỷ đáng để mất công tìm kiếm. Hãy like và share bài viết này cho bạn bè được biết và đừng quên luôn ủng hộ apcdongnai.edu.vn mỗi ngày nha các bạn!

Có thế bạn quan tâm :