Áo sơ mi nữ công sở Hàn Quốc đẹp thanh lịch quyến rũ hè

Áo sơ mi nữ công sở đẹp là một trong những kiểu áo sơ mi được giới văn phòng chọn lựa nhiều nhất trong mùa thời trang năm nay. Không chỉ bởi tính tiện dụng của nó có thể giữ ấm phần cổ trong những ngày tiết trời se lạnh mà những thiết kế áo sơ mi này lại mang tới cho người mặc một vẻ ngoài thật kín đáo và thanh lịch.

Những chiếc áo sơ mi cách điệu với phần dáng cổ này cũng có thể gọi là không cổ vì không sử dụng đường gấp mà phần cổ áo được may đứng cao lên tạo độ ôm hình trụ cho phần cổ. Rất hợp với thời tiết mùa đông mà cũng không hề làm các nàng có cảm giác vướng hay khó chịu tại chốn công sở trong những ngày đầu đông se lạnh.

Nào hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo các kiểu áo sơ mi cổ trụ đẹp bên dưới đây cho nàng công sở thêm ấm áp quyến rũ ngày hè năm nay nhé!

sơ mi nữ đẹp

so mi nu 2016

Sơ mi nữ

thời trang

Áo sơ mi nữ công sở hàn quốc đẹp thanh lịch quyến rũ hè 2016 phần 5

 

 

Áo sơ mi nữ công sở hàn quốc đẹp thanh lịch quyến rũ hè 2016 phần 6

So mi nu han quoc

Áo sơ mi nữ công sở hàn quốc đẹp thanh lịch quyến rũ hè 2016 phần 8

Áo sơ mi nữ công sở hàn quốc đẹp thanh lịch quyến rũ hè 2016 phần 9

Áo sơ mi nữ công sở hàn quốc đẹp thanh lịch quyến rũ hè 2016 phần 10

Áo sơ mi nữ công sở hàn quốc đẹp thanh lịch quyến rũ hè 2016 phần 11

 

Mong rằng với những kiểu áo sơ mi nữ cổ trụ được giới thiệu trên đây, hi vọng rằng các bạn nữ có thể tham khảo để tìm cho mình một mẫu áo phù hợp với cá tính và sở thích của mình khi tiết trời vào đông. Đặc biệt với kiểu dáng áo sơ mi cách điệu phần cổ như thế này sẽ khiến các nàng công sở thêm thanh lịch và sang trọng hơn trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ yishop nhé!

Có thế bạn quan tâm :