Áo len nữ lông xù đẹp thu đông 2018 – 2019 cho nàng béo mập

Áo len nữ lông xù đẹp thu đông 2018 – 2019 cho nàng béo mập luôn là sự lựa chọn của các bạn gái trẻ trung và phong cách. Với những chiếc áo sơ mi, áo thun là trang phục dành cho ngày hè thì ngày đông, một chiếc áo len với chất liệu ấm áp sẽ là món đồ lý tưởng. Những chiếc áo len ngày nay không chỉ là những đừng dệt vải thường, cơ bản mà đã thay đổi theo hướng mới mẻ như dệt kim, vặn thừng hay cả xù lông..

Nhưng không ai cũng có thể diện được những chiếc áo dà dặn này, nhất là những bạn gái có thân hình mũm mĩm. Vậy làm sao họ có thể chọn cho mình chiếc áo len ưa thích như áo len lông xù hay phải tìm một trang phục khác? Và vấn đề nan giải sẽ được apcdongnai.edu.vn giúp bạn tìm ra hướng thời trang khác khi sử dụng chiếc áo len lông xù ưa thích.

Việc chọn cho mình những chiếc áo len có chất liệu dày dặn là điều không dễ dàng, lại thêm việc chọn chiếc áo len lông xù lại càng khó hơn. Nhưng không có gì là không thể! Nếu bạn chọn áo len làm trang phục thì nên khắc phục những điều cơ bản như:

  • Không lấy chiếc áo len là trang phục chủ đạo.
  • Chỉ chọn những kiểu và màu sắc nhất định như màu đen, tím than, màu xanh rêu, màu đỏ đun, tím sẫm, màu nâu… nên nằm trong số lựa chọn bạn có thể nghĩ tới. Các màu sắc này không chỉ giúp làm nhẹ cơ thể mà còn dễ kết hợp với quần áo, phụ kiện khác.
  • Kèm theo những phụ kiện như Chiếc thắt lưng bản vừa tới bản to có thể giúp cố định vòng eo cho một chiếc áo len xù dáng thụng. Tác dụng “thần kỳ” của thắt lưng thì không thể phủ nhận, bạn có thể dễ dàng kết hợp phụ kiện này với áo len lông để định hình với dáng. Hay một chiếc khăn lụa, khăn vải quàng buông xuống dọc thân áo hoặc thắt nút thả vạt dọc xuống cũng có thể tạo cảm giác cơ thể bạn thon hơn, hướng cơ thể theo chiều dọc.
  • Một chút nhấn nhá như thêm chiếc áo blazer, áo khoác bên ngoài và không cài cúc để lộ một khoảng áo len xù chính giữa cũng là cách đơn giản để giảm thiểu lộ phần bắp tay và eo tròn trịa trong lớp len xù. Lúc này áo len xù là điểm nhấn, như một phần phụ trợ của tổng thể.

Sau đây là hình ảnh cho những gợi ý trên:

Áo khoác da

áo khoác phao

Áo khoác nữ hàn quốc

ao khoac phao nu han quoc

 

 

Áo len nữ lông xù đẹp thu đông 2016 - 2017 cho nàng béo mập phần 6

ao khoac nu dep

Áo len nữ lông xù đẹp thu đông 2016 - 2017 cho nàng béo mập phần 8

Áo len nữ lông xù đẹp thu đông 2016 - 2017 cho nàng béo mập phần 9

ao khoac da nu

 

Áo len lông tuy không phổ biến nhưng nó lại là trang phục rất được các bạn sao thế giới ưa chuộng vì tính bắt mắt. Dù chỉ là trang phục đơn giản được phối cùng chiếc áo len lông xù sắc trắng tinh khôi cũng đủ cho bạn nổi bật giữa đám đông.

Nhưng bạn có thân hình không chuẩn mà vẫn diện style này thì chúng tôi khuyên bạn hãy làm theo những gợi ý trên mà apcdongnai.edu.vn đã chia sẽ, tin rằng với những gợi ý đó, bạn sẽ thật tuyệt vời trong những ngày mùa đông giá lạnh.

Có thế bạn quan tâm :