Áo khoác nữ dáng hộp đẹp đông 2017 – 2018 cá tính không lạnh

Áo khoác nữ dáng hộp đẹp không lạnh mùa đông 2016 - 2018 ấm áp là một trong những món đồ thời trang không thể thiếu của các cô nàng có cá tính năng động và phong cách. Trong cái se lạnh đầu đông năm nay, chắc hẳn các bạn gái đều tự do chọn cho mình một bộ trang phục thật ấm áp nhưng vẫn toát lên nét cá tính của riêng mình.

Và một trong những trang phục đang được giới trẻ hiện nay ưa chuộng chính là áo khoác nữ dáng hộp sành điệu. Đây cũng chính là xu hướng thời trang khá mới mẻ cho bạn gái đam mê về thời trang và thích thử sức với cái mới.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo những mẫu áo khoác dáng hộp cực chất cho bạn gái năng động cá tính đón mùa đông lạnh năm nay nhé!

ao khoac phao

Áo khoác nữ dáng hộp đẹp đông 2016 - 2017 cá tính không lạnh phần 2

ao khoác nữ

Áo khoác nữ dáng hộp đẹp đông 2016 - 2017 cá tính không lạnh phần 4

 

 

ao khoac nu dep

Áo khoác nữ dáng hộp đẹp đông 2016 - 2017 cá tính không lạnh phần 6

ao khoac da nu

Áo khoác nữ dáng hộp đẹp đông 2016 - 2017 cá tính không lạnh phần 8

Áo khoác nữ dáng hộp đẹp đông 2016 - 2017 cá tính không lạnh phần 9

 

Hi vọng rằng với những kiểu áo khoác dáng hộp nữ đẹp được giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn gái có phong cách cá tính và sành điệu có thể tự do lựa chọn và phối đồ thật hoàn hảo cho mình. Mặc dù với vẻ ngoài có phần hơi luộm thuộm nhưng nếu biết cách mặc sẽ khiến bạn gái trở nên cực kì phá cách và hợp thời trang hơn đấy.

Tùy theo từng bạn gái mà có cách kết hợp đi cùng những phụ kiện cực chất chắc chắn giúp nàng ấm áp và nổi bật hơn trong mùa đông năm nay đấy. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ apcdongnai.edu.vn nhé! 

Có thế bạn quan tâm :