Áo khoác nữ cardigan dáng dài đẹp đông 2017 – 2018 không lạnh ấm áp

Áo khoác nữ cardigan dáng dài đẹp đông 2017 - 2018 không lạnh ấm áp kiểu hàn quốc đa dạng phá cách mang đến sự duyên dáng nữ tính cho người mặc. Với các bạn nữ trẻ hiện nay thì chiếc áo khoác cardigan đã quá quen thuộc, xuất hiện trong tất cả các mùa trong năm và cũng tùy thuộc vào mùa mà chúng ta có những kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau.

Với mùa đông thì chất liệu được các nhà thiết kế cho ra một chiếc áo khoác nữ dày dặn và ấm áp hơn rất nhiều. Chiếc áo khoác cardigan dáng dài đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây trong giới thời trang mùa đông.

Áo được thiết kế dài, rộng không chỉ mang cho bạn cảm giác thoải mái, ấm áp mà còn tạo vẻ phóng khoáng đặc biệt dễ mix đồ, phù hợp với cả sơ mi, áo pull cho tới váy, quần jean, quần vải.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo kiểu áo khoác cardigan dáng dài nữ đẹp phong cách hàn quốc dưới đây và chọn cho mình một kiểu phù hợp nhé.

áo khoác nữ hàn quốc

Áo khoác phao

ao khoac han quoc

áo khoác dạ nữ

Áo khoác nữ cardigan dáng dài đẹp đông 2016 - 2017 không lạnh ấm áp phần 5

áo khoác nữ 2016

 

Ao khoac nu 2017

Áo khoác nữ cardigan dáng dài đẹp đông 2016 - 2017 không lạnh ấm áp phần 8

Áo khoác nữ cardigan dáng dài đẹp đông 2016 - 2017 không lạnh ấm áp phần 9

Ao khoac phao nu

 

Hy vọng với kiểu áo khoác cardigan dáng dài nữ đẹp phong cách hàn quốc trên đây các nàng sẽ tìm được một kiểu áo khoác phù hợp ấm áp tôn lên sự sành điệu phong cách của bản thân trong những ngày lạnh xuống phố. Chúc các nàng luôn xinh đẹp tự tin với gu thời trang nhẹ nhàng phù hợp xu hướng thịnh hành và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho apcdongnai.edu.vn nhé.

Có thế bạn quan tâm :