Áo khoác lông nữ dáng ngắn đẹp duyên dáng dạo phố đông 2018 – 2019 – 2018

Áo khoác lông nữ dáng ngắn đẹp duyên dáng dạo phố đông 2018 - 2019 - 2018 phong cách hàn quốc duyên dáng với nhiều thiết kế đa dạng cho những ngày đông nổi bật dạo phố.

Nói đến áo khoác lông các nàng thường nghĩ đến kiểu áo khoác sang chảnh chỉ dành cho những bữa tiệc sang trọng nhưng thật chất ngày nay những chiếc áo khoác lông được thiết kế phù hợp với mọi hoàn cảnh cho nàng đa dạng phong cách mỗi ngày.

Áo khoác lông có nhiều kiểu dáng như áo khoác lông dáng ngắn, áo khoác lông dáng dài, áo khoác lông lửng cho nàng diện mỗi ngày xuống phố không sợ không khí lạnh nữa đâu nhé.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo mẫu áo khoác lông nữ dáng ngắn đẹp cho nàng ấm áp trong gió đông.

ao khoac nu

Áo khoác lông nữ dáng ngắn đẹp duyên dáng dạo phố đông 2016 - 2017 phần 2

áo khoác da

Khi mặc áo khoác lông đi dự tiệc, bạn cũng nên chú ý đến lối trang điểm, kiểu tóc sao cho thật ăn ý để vẻ ngoài thêm phần sang trọng và quyến rũ hơn.

Áo khoác da

áo khoác hàn quốc

Áo khoác lông nữ dáng ngắn đẹp duyên dáng dạo phố đông 2016 - 2017 phần 6

Khi diện áo khoác lông ra phố, đừng để mình quá nhợt nhạt dễ tạo ra sự thiếu chỉn chu – màu môi đỏ và mái tóc xõa xoăn nhẹ luôn là gợi ý hữu ích

ao khoac han quoc

 

 

Áo khoác lông nữ dáng ngắn đẹp duyên dáng dạo phố đông 2016 - 2017 phần 8

Áo khoác lông nữ dáng ngắn đẹp duyên dáng dạo phố đông 2016 - 2017 phần 9

Áo khoác lông xa xỉ kết hợp cùng quần jeans và giày thể thao – cách mix đồ rất năng động và hợp với các nàng trẻ tuổi ham vận động

Áo khoác nữ

Áo khoác lông nữ dáng ngắn đẹp duyên dáng dạo phố đông 2016 - 2017 phần 11

Áo khoác lông nữ dáng ngắn đẹp duyên dáng dạo phố đông 2016 - 2017 phần 12

Mặc áo khoác lông tới sở vừa là cách để làm mới phong cách hàng ngày, lại là cách giúp bạn nổi bật hơn trong những ngày cuối năm

Áo khoác phao

Áo khoác lông nữ dáng ngắn đẹp duyên dáng dạo phố đông 2016 - 2017 phần 14

 

Các cô nàng sành điệu hãy nhanh chóng chọn cho mình một kiểu áo khoác lông nữ dáng ngắn đẹp phong cách hàn quốc cho những ngày đông thêm phần nổi bật với phong cách sành điệu cá tính riêng nhé. Chúc các nàng luôn đẹp và nổi bật với phong cách quyến rũ hấp dẫn ngày đông dạo phố thu hút mọi ánh nhìn.

Có thế bạn quan tâm :