Áo khoác denim nữ Hàn Quốc đẹp sành điệu mùa đông 2018 – 2019

Áo khoác denim nữ Hàn Quốc đẹp sành điệu mùa đông 2018 – 2019 cho bạn gái thêm phong cách sành điệu với street style thế giới. Với lịch sử ra đời khá lâu, chiếc áo khoác nữ này luôn có một chỗ đứng vững trong trái tim các nàng hiện đại. Về kiểu dáng, áo denim không có quá nhiều sự phá cách hay thay đổi, vẫn tông màu xanh, màu bạc với các mảng màu đậm nhạt hay đường rách, đính đá, đính khuy… là những thiết kế cơ bản .

Tuy là dáng áo khá sành điệu và cá tính nhưng dáng áo khoác denim lại không quá khó để mix đồ, bạn hoàn toàn có thể mix cùng quần jeans, trang phục mang phong cách thể thao hay váy điệu đà.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn khẳng định sức cuốn hút của chiếc áo khoác denim năm nay nhé!

Áo khoác denim nữ hàn quốc đẹp sành điệu mùa đông 2016 - 2017 phần 1

Không có quá nhiều sự phá cách đặc biệt về kiểu dáng và màu sắc. Vẫn là tông màu xanh, xanh nhạt hoặc đậm, vẫn là những thiết kế cơ bản như đường rách, đính đá hay đính khuy thường thấy.

Áo khoác denim nữ hàn quốc đẹp sành điệu mùa đông 2016 - 2017 phần 2

Tuy là dáng áo khá sành điệu và cá tính nhưng dáng áo khoác denim lại không quá khó để mix đồ, bạn hoàn toàn có thể mix cùng quần jeans, trang phục mang phong cách thể thao hay váy điệu đà. Mỗi cách mix mang tới cho bạn một vẻ đẹp khác nhau, như đều sành điệu và cực kì phong cách

Áo khoác denim nữ hàn quốc đẹp sành điệu mùa đông 2016 - 2017 phần 3
Dáng áo khoác denim dạng gile cho bạn diện mạo thêm năng động, cá tính. Còn nếu đi dã ngoại hay dạo phố, bạn có thể chọn áo denim cùng trang phục thể thao.

Áo khoác denim nữ hàn quốc đẹp sành điệu mùa đông 2016 - 2017 phần 4

Áo khoác denim nữ hàn quốc đẹp sành điệu mùa đông 2016 - 2017 phần 5

Áo khoác denim nữ hàn quốc đẹp sành điệu mùa đông 2016 - 2017 phần 6

Đi kèm với áo denim là  những phụ kiện như boot  cổ ngắn, giày thể thao, túi xách da hay túi vải dáng to. Không chỉ được mix cùng quần jeans, short hay trang phục thể thao, bạn hoàn toàn có thể khẳng định phong cách khi khoác cùng váy điệu đà.

Áo khoác denim nữ hàn quốc đẹp sành điệu mùa đông 2016 - 2017 phần 7

Một chút thay đổi ở kiểu dáng như dáng khoác cổ tròn, hàng đá chạy dọc hai bên áo sẽ thêm phần nổi bật.

Áo khoác denim nữ hàn quốc đẹp sành điệu mùa đông 2016 - 2017 phần 8

Áo khoác denim nữ hàn quốc đẹp sành điệu mùa đông 2016 - 2017 phần 9

Với áo khoác denim và một chiếc shorts jeans, bạn có thể yên tâm về việc khẳng định phong cách của mình với xu hướng denim-on-denim. Nếu linh hoạt hơn, hãy mix kèm xu hướng này với một chiếc áo in hình họa hay chữ nổi bật ở bên trong để đỡ tạo cảm giác nặng nề cho trang phục.

Đừng nghĩ áo khoác denim chỉ dành cho những buổi dạo chơi, bạn hoàn toàn có thể diện nó đến một buổi party, giữa một rừng các cô gái nữ tính yểu điệu, bạn sẽ nổi bật nhất sẽ không ai có thể đánh bại được vẻ ngoài cực chất của bạn. Yishop xin khuyên các bạn nên mua một chiếc áo khoác denim tốt luôn thay vì loại bình thường nhé, vì ngoài việc bạn phải sử dụng nhiều lần mà còn làm bạn phong cách hơn và nó thì chẳng bao giờ lỗi mốt.

Có thế bạn quan tâm :