Áo khoác dạ nữ oversize đẹp phong cách hiện đại đông 2018 – 2019 – 2018

Áo khoác dạ nữ oversize đẹp phong cách hiện đại 2017 - 2018 trong mùa thời trang ấm áp đông sẽ làm cho các bạn nữ thật hài lòng về kiểu dáng cũng như chất liệu mà chúng tôi có được. Chúng ta thường biết rằng, thì trường thời trang của những chiếc áo khoác nữ đẹp ngày càng được mở rộng và phát triển nhanh chóng trong những ngày cuối đông.

Và những chiếc áo khoác này được các bạn gái mix cùng trang phục ngày đông của mình một cách tinh tế và hiện đại hơn. Nhưng cũng vì điều đó, các bạn sẽ có lối nghỉ an toàn khi đi cùng chiếc áo lạnh này. Một phong cách thời trang quá an toàn cũng sẽ làm bạn mau chán trong phong cách ăn mặc.

Hôm nay, apcdongnai.edu.vn muốn chia sẻ cho bạn gái thệ một bí quyết để mix cùng chiếc áo khoác thời trang mùa đông của các bạn. Đó chính là những kiểu áo khoác oversize được làm chất liệu dạ.

Áo khoác dạ nữ oversize đẹp phong cách hiện đại đông 2016 - 2017 phần 1

Áo khoác ngoại cỡ hay còn gọi là áo khoác oversized mang đậm tính hiện đại, dễ mix đồ và siêu phong cách nên đang được giới trẻ cực kỳ ái mộ

áo khoác phao

Với đặc tính rộng rãi, thoải mái, áo khoác ngoại cỡ dễ dàng kết hợp với quần ôm sát, quần tất, hay chân váy bút chì dài.

Áo khoác phao đẹp

ao khoac phao

Ao khoac da han quoc

Nếu bạn kết hợp áo khoác ngoại cỡ kết hợp với đôi giày cao gót duyên dáng, nhẹ nhàng, bạn sẽ trở thành một cô nàng siêu nữ tính và thanh lịch, còn nếu kết hợp với bốt unisex bạn trông sẽ rất cá tính và mạnh mẽ đấy nhé!

ao khoác nữ

 

 

Áo khoác dạ nữ oversize đẹp phong cách hiện đại đông 2016 - 2017 phần 7

áo khoác dạ

Áo khoác dạ nữ oversize đẹp phong cách hiện đại đông 2016 - 2017 phần 9

Áo khoác dạ nữ oversize đẹp phong cách hiện đại đông 2016 - 2017 phần 10

Áo khoác dạ nữ oversize đẹp phong cách hiện đại đông 2016 - 2017 phần 11

Áo khoác dạ nữ oversize đẹp phong cách hiện đại đông 2016 - 2017 phần 12

Bạn cũng nên quàng thêm một chiếc khăn to và ấm để giữ ấm cho mình nhé!

Áo khoác dạ nữ oversize đẹp phong cách hiện đại đông 2016 - 2017 phần 13

Nếu bạn hơi mập và có chiều cao khiêm tốn, thì bạn không nên chọn áo khoác ngoại cỡ bởi nó sẽ tố cáo chiều cao khiêm tốn và độ “phì nhiêu” của cơ thể bạn. Bởi vì kiểu áo này chỉ thực sự phù hợp với các cô nàng mảnh mai, cao ráo, và sở hữu đôi chân dài thôi nhé!

Áo khoác dạ nữ oversize đẹp phong cách hiện đại đông 2016 - 2017 phần 14

Áo khoác ngoại cỡ cực sành điệu nhưng cũng khá kén chọn người mặc đúng không?

 

Những chiếc áo dạ thường rất được các bạn nữ yêu mến, dù họ là những cô gái trẻ hay những cô ngoài 30 thì chiếc áo dạ vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình là giữ ấm cho cơ thể cũng như tôn vóc dáng thời trang cho các cô.

Với phong cách mới mẻ mà chiếc áo khoác oversize này mang lại thì các nàng nên kheo léo mix cho mình trang phục vừa ý với kiểu dáng, để tránh trường hợp luộm thuộm và trờ nên thảm họa trong xu hướng thời trang này nhé. Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tạo điều mới lạ cho bản thân qua phong cách ăn mặc.

Có thế bạn quan tâm :